Anime - Manga

Hướng dẫn nhanh về tất cả Persona của các nhân vật DNF Duel || PHẦN 2/3

Vì vậy, bạn không thể cưỡng lại việc xem Phần 2 của hướng dẫn nhanh này về tất cả Persona của các Nhân vật trong DNF Duel!

Bạn nên bắt đầu với Phần 1 nếu bạn chưa đọc nó. Bây giờ, không chậm trễ nữa, chúng ta hãy bắt đầu!

người câu cá

“Có tin đồn rằng nếu anh ta nắm được bạn, thì ngay cả Chúa cũng không thể khiến bàn tay của anh ta mất đi sự kìm kẹp của bạn!” ~ không biết

Grappler thuộc lớp Fighter trong Dungeon Fighter Online. Trong DNF Duel, anh ta là nhân vật nguy hiểm nhất trong số các nhân vật khi chiến đấu tầm gần. Cho đến nay, không ai có thể thoát khỏi sức mạnh của kỹ năng vật lộn khét tiếng của anh ta!

Ngay cả việc nhìn thấy bàn tay mạnh mẽ của Grappler cũng đủ khiến nhiều người sợ hãi. Anh ta tung ra những đòn kết hợp chết người và thực tế có thể xé nát đối thủ của mình thành từng mảnh bằng tay không. Sức mạnh thức tỉnh của anh ấy làm cho cơ thể anh ấy trở nên rắn chắc, tăng cường khả năng phòng thủ của anh ấy.

sát thủ

“Không đủ để bạn biết rằng nếu ai đó thuê Hitman để kết liễu bạn, thì bạn đã kết thúc rồi sao!?” ~ không biết

Hitman đến từ lớp Đặc vụ trong Dungeon Fighter Online. Anh ấy là một trong những nhân vật DNF Duel cổ điển nhất, sử dụng cả kiếm và Suzi mini. Cách sử dụng vũ khí khó hiểu của anh ấy luôn khiến đối thủ mất cảnh giác!

Hitman là một trong những nhân vật “được coi là” hoàn hảo khi anh ta chém đối thủ không thương tiếc trong trận chiến tầm gần và thổi bay họ thành từng mảnh trong trận chiến tầm xa. Khả năng thức tỉnh của anh ta, bao gồm những nhát chém mờ và một loạt đạn, thường là thứ cuối cùng mà kẻ thù của anh ta nhìn thấy trước khi họ bị giết.

điều tra viên

“Hãy ăn năn trước khi cô ấy bắt được bạn. Với ngọn lửa địa ngục rực cháy của mình, nữ tư tế thần thánh sẽ tẩy sạch mọi tội lỗi trong bạn!” ~ không biết

Inquisitor là một phần của lớp Nữ tu sĩ trong Dungeon Fighter Online. Cô ấy là một nhân vật sùng đạo trong DNF Duel. Khi chiến đấu chống lại cô ấy, đối thủ hầu như không tấn công khi cô ấy liên tục hạ gục họ!

Nhờ chiếc rìu trừng phạt lớn của mình, Inquisitor có tầm với rất xa. Cô ấy cũng sở hữu khả năng di chuyển cao; tuy nhiên, bộ giáp nặng nề của cô ấy lại gây ra ấn tượng khác cho kẻ thù của cô ấy. Khi được đánh thức, cô ấy trở nên vô cùng xấu xa khi thiêu hủy kẻ thù của mình thành tro.

Kunoichi

“Một số người nói cô ấy là một ninja; một số nói rằng cô ấy là một phù thủy lửa; một số người nói cô ấy là sát thủ trong khi một số người nói cô ấy là một tên trộm… cô ấy là ai?” ~ không biết

Kunoichi thuộc lớp Thief trong Dungeon Fighter Online. Cô ấy là một trong những nhân vật DNF Duel quyến rũ nhất. Kunoichi tự hào vì có thể thành thạo rất nhiều đồ thủ công khiến kẻ thù của cô phải khiếp sợ.

Với kho vũ khí và phép thuật khổng lồ, Kunoichi hạ gục kẻ thù của mình theo phong cách ngoạn mục nhất. Cô ấy thích đùa giỡn và làm kiệt sức đối thủ của mình. Trạng thái thức tỉnh ban cho cô một thanh kiếm hùng mạnh và đôi cánh rực lửa mà cô sử dụng để lao xuống kẻ thù lần cuối.

Trình khởi chạy

“Mỗi lần tôi đối mặt với cô ấy, cô ấy lại chuẩn bị sẵn một vũ khí khác nhau. Vì chúa, tại sao cô ấy không thể chỉ sử dụng một vũ khí!?” ~ không biết

Launcher đến từ lớp Gunner trong Dungeon Fighter Online. Trong DNF Duel, cô ấy sử dụng số lượng vũ khí nhiều nhất so với bất kỳ nhân vật nào khác. Launcher gây bất ngờ cho kẻ thù của cô ấy bằng một loại vũ khí khác nhau mỗi khi họ đối mặt với cô ấy!

Từ Súng phóng tên lửa và Tên lửa không gian đến Súng xích và Tia laze, cô ấy có quyền sử dụng hầu hết mọi loại vũ khí ở giữa. Cô ấy cho nổ, bắn và ném bom kẻ thù của mình bằng bất kỳ vũ khí nào tùy ý. Dạng thức tỉnh của cô ấy cho phép Launcher truy cập vào một khẩu súng đường sắt khổng lồ để phóng một phát đạn siêu nạp vào đối thủ của cô ấy.

chiến binh mất tích

“Anh ta có thể trông giống con người nhưng anh ta không phải là một trong số chúng ta! Bạn đã nhìn thấy cái lỗ đó trên bụng anh ấy chưa? ~ không biết

Lost Warrior là nhân vật trùm của DNF Duel ban đầu bị khóa. Anh ta chỉ có thể được mở khóa sau khi hoàn thành chế độ câu chuyện của trò chơi. Ở một mình quá lâu, anh đã quên mất tên của mình. Tất cả những gì anh ta có là thanh kiếm mòn vẹt và bộ quần áo sờn rách.

Không ai biết anh ta thực sự có khả năng gì và anh ta che giấu những bí mật u ám gì. Lost Warrior dường như có thể kiểm soát thời gian và không gian thông qua lỗ hổng trên cơ thể anh ta. Sức mạnh thức tỉnh của anh ta khiến kẻ thù của anh ta hoàn toàn bất động khi anh ta tàn sát họ một cách tàn nhẫn.

Suy nghĩ cuối cùng

Như đã thấy ở trên, các nhân vật DNF Duel thực sự ở trong một giải đấu của riêng họ! Bạn có đồng ý với chúng tôi? Tham gia cộng đồng Discord của chúng tôi ngay hôm nay và chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *