Đời sống

Sylvester Stallone đoàn tụ với vợ

Nam diễn viên Sylvester Stallone và người mẫu Jennifer Flavin đã hòa giải sau một tháng đệ đơn ly hôn.

23/9, theo Pagesix, người đại diện cho biết cặp sao đã quyết định tái hợp: “Hai người về chung một nhà, nơi họ trò chuyện và giải quyết những bất đồng. Cả hai hiện đang hạnh phúc”. Cặp đôi cũng đã nộp đơn xin hủy đơn ly hôn gửi lên tòa án vào tháng 8 vừa qua.

Sylvester Stallone (phải) đăng ảnh chụp cùng vợ Jennifer Flavin trên trang cá nhân hồi đầu tuần.  Ảnh: Sylvester Stallone Instagram

Sylvester Stallone (phải) đăng ảnh chụp cùng vợ Jennifer Flavin trên trang cá nhân hồi đầu tuần. Hình ảnh: Instagram của Sylvester Stallone

Giữa tháng 8, Jennifer Flavin đệ đơn ly hôn lên tòa án quận Palm Beach, Florida (Mỹ). Sylvester Stallone đã xăm một con chó lên trên chân dung của vợ trên cánh tay của mình. Câu trả lời TMZngôi sao Rambo cho biết họ muốn đường ai nấy đi dù vẫn còn tình cảm và tôn trọng nhau. Người mẫu tố chồng “cố tình tiêu xài hoang phí, tiêu xài hoang phí tài sản chung, ảnh hưởng đến kinh tế gia đình”. Tuy nhiên, Stallone bác bỏ cáo buộc.

Jennifer Flavin gặp Sylvester Stallone lần đầu ở Hollywood khi cô 19 tuổi. Tuy nhiên, sau 4 năm yêu nhau, Stallone kết thúc mối quan hệ và bắt đầu hẹn hò với người mẫu Janice Dickinson, vào năm 1994.

Năm 1995, Stallone tái hợp Flavin sau khi phát hiện con gái Savannah và Dickinson thuộc về một người đàn ông khác. Hai người kết hôn ngày 17/5/1996 tại London (Anh), có ba con gái. Sau khi kết hôn, Flavin dần rút lui khỏi showbiz và tập trung cho gia đình, mở công ty kinh doanh riêng. Stallone tiếp tục sự nghiệp diễn xuất và có nhiều bộ phim thành công.

Sylvester Stallone sinh năm 1946, là một trong những diễn viên hàng đầu Hollywood. Anh đóng vai chính trong ba thương hiệu phim hành động nổi tiếng: Rocky, Rambo và The Expendables. Các tác phẩm anh tham gia đều thu về hơn bốn tỷ USD tại các phòng vé. Trong sự nghiệp của mình, nam diễn viên đã 3 lần được đề cử giải Oscar và đoạt giải Quả cầu vàng. Năm ngoái, anh đã tham gia bộ phim Biệt đội Cảm tử.

Giới thiệu tóm tắt "Biệt đội cảm tử" Tháng 6 năm 2021

Trailer của bộ phim “The Suicide Squad”, phát hành năm ngoái. Video: DC

Phương Mai (theo Pagesix)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *