Anime - Manga

Strike the Blood (Phần 1-4 + OVA) 1080p Eng Sub HEVC

Tải xuống Strike the Blood (Phần 1-4 + OVA) 1080p HEVC hoặc Xem trực tuyến ở 480p hoặc 720p với Eng Subs. Đây là một loạt hoàn thành. Toàn bộ mùa có sẵn ở đây. Nhấp vào nút bên dưới để tận hưởng Tải xuống tốc độ cao hoặc Bạn cũng có thể phát trực tuyến với chất lượng cao mà không bị giật.

Techsdroid.com là Trang web/Nền tảng tốt nhất để tải xuống/xem phim hoạt hình. Chúng tôi cung cấp các liên kết tải xuống Google Drive trực tiếp để tải xuống nhanh chóng, an toàn và tốc độ cao. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và làm theo các bước để tải xuống và xem phim hoạt hình trực tuyến miễn phí.

[imdb style=”dark”]tt2789238[/imdb]

Tải xuống Strike the Blood (Phần 1-4 + OVA) 1080p

Những ngày của Kojou Akatsuki với tư cách là một học sinh trung học đặc biệt ở Quận Quỷ của Đảo Itogami đột ngột kết thúc sau cuộc gặp gỡ định mệnh để lại cho anh những kỹ năng xuất chúng của một ma cà rồng. Không lâu sau khi anh ta lọt vào tầm ngắm khi người ta phát hiện ra rằng anh ta là tổ tiên thứ tư, một ma cà rồng cực kỳ mạnh mẽ mà hầu hết mọi người coi chỉ là một huyền thoại.

Lo sợ khả năng gây sát thương của Kojou, Lion King Group cử một kiếm pháp sư tập sự, Yukina Himeragi, để theo dõi, và có thể anh ta sẽ biến thành một mối đe dọa, giết chết cậu bé được coi là ma cà rồng mạnh nhất thế giới. Bị ép buộc bởi hoàn cảnh, hai loại liên minh khó có thể xảy ra như Kojou liên quan đến các từ ngữ và kỹ năng mà họ thường chiến đấu để bảo vệ thành phố trước vô số thế lực hỗn loạn đang trỗi dậy.

Tiên tổ thứ tư-Đó là ma cà rồng mạnh nhất thế giới lẽ ra chỉ tồn tại trong truyền thuyết. Cùng với mười hai Kenjuu và gieo rắc tai họa, ma cà rồng bóng ma này đã xuất hiện ở Nhật Bản. Đối với tuyên bố và tiêu diệt Primogenitor thứ tư này, các nhà chức trách và Lion King quyết định phái một pháp sư tấn công thường được gọi là Sword Shaman. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, người được chọn để phát biểu là một cô gái Sword Shaman tập sự, Himegar Yukina. Nắm trong tay ngọn giáo tinh linh chống nguyên thủy mạnh nhất, Yukina đến Quận Quỷ, Thành phố Itogami. Danh tính thực sự của Thủy tổ thứ tư, Akatsuki Kojou, cô ấy đã gặp ở đó!?

Thông tin

 • Loại: Tivi
 • Số tập: 24
 • Tình trạng: Đã phát sóng xong
 • Phát sóng: 4 tháng 10 năm 2013 đến 28 tháng 3 năm 2014
 • Công chiếu: Mùa thu 2013
 • Phát sóng: Thứ Sáu lúc 23:30 (JST)
 • Nhà sản xuất: Movic, AT-X, Warner Bros. Japan, KlockWorx, ASCII Media Works, Showgate
 • Người cấp phép: Discotek Media, Crunchyroll
 • Hãng phim: Silver Link., Connect
 • Nguồn: Light novel
 • Thể loại: Hành động, Hậu cung, Siêu nhiên, Ecchi, Ma cà rồng, Giả tưởng, Học đường
 • Thời lượng: 24 phút. mỗi tập.
 • Xếp loại: R+ – Khỏa thân nhẹ

Làm việc trên Phần 4 Ep. 12.

Tải xuống Anime từ Drive

Phần 1 Phần 2 Phần 3 Phần 4

Dưới đây là một số đề xuất dành cho bạn phù hợp với loại chương trình này (Bạn cũng sẽ thích những chương trình này)

Hãy xem bộ Anime tuyệt vời này- The Duke of Death and His Maid (Phần 01) 1080p HEVC Eng Sub

Ngoài ra, hãy xem kỹ cái này: Violet Evergarden (Phần 1 + Phim + OVA) 1080p Âm thanh kép HEVC

Cảm ơn vì đã sử dụng Techsdroid. Chúng tôi nợ bạn Animes.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *