Tin Game

Skull and Bones chính thức tan rã vào năm 2022, dời sang tháng 3 năm sau | SharingFunVN

Hộp sọ và xương Có lẽ là một trong những trò chơi cướp biển tồi tệ nhất mọi thời đại, kể từ khi nó được công bố lần đầu tiên tại E3 2017. Trò chơi đã phải trải qua vô số lần thay đổi, buộc Ubisoft phải hoãn ra mắt dự án này khá nhiều lần. Từ dự kiến ​​đầu tiên vào năm 2018, trò chơi đã được dời sang năm 2019, sau đó liên tục đẩy ngày phát hành lùi lại 2 năm sang ngày 8 tháng 11 năm nay, tức là trước ngày ra mắt. Thần chiến tranh Ragnarok một ngày.

Skull and Bones chính thức tan rã vào năm 2022, dời sang tháng 3 năm sau

Xem thêm: Ubisoft xác nhận Skull and Bones vẫn tồn tại, dự kiến ​​phát hành vào năm 2023

Dường như cảm nhận được “hơi thở” của người khổng lồ ngay sau lưng mình, Ubisoft ngày phát hành được xác nhận gần đây Hộp sọ và xương một lần nữa đến ngày 9 tháng 3 năm 2023. Công ty xác nhận việc dời ngày phát hành một lần nữa là để đánh bóng và cân bằng hơn nữa trước khi phát hành, cho phép “trải nghiệm tốt nhất có thể” cho người hâm mộ. mộ. Để trấn an cộng đồng, Ubisoft đã xác nhận bản Open Beta của Hộp sọ và xương sẽ được thực hiện “trong tương lai gần”, với các phương pháp đăng ký sẽ được chia sẻ “sớm”.

Skull and Bones chính thức tan rã vào năm 2022, dời sang ngày 2/3 tới

Sử dụng một lời giải thích cần nhiều thời gian hơn để đánh bóng và hoàn thiện trò chơi là một biện pháp khá điển hình để lên lịch phát hành. Nhưng bản thân tôi Hộp sọ và xương Tất cả đều có màn giới thiệu không thể hấp dẫn hơn với người hâm mộ. Nhiều người thất vọng với những thứ nhất định trong trò chơi, chẳng hạn như việc chuyển đổi ván tàu thành cảnh cắt thay vì biến nó thành một phần của trò chơi như Sea of ​​Thieves. Có lẽ những phản ứng tiêu cực này đã góp một phần vào quyết định trì hoãn việc ra mắt, chỉ là Ubisoft không muốn thừa nhận điều đó.

Skull and Bones chính thức tan rã vào năm 2022, dời sang ngày 3/3 tới

Leave a Reply

Your email address will not be published.