Anime - Manga

Shinichiro cứu mạng Mikey, vô tình tạo ra ‘bản năng đen tối’

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 272, tóm tắt chương 271: Sau khi từ bỏ cuộc sống của mình, Shinichiro quay ngược thời gian về khi Mikey còn sống. Không bỏ lỡ cơ hội này, anh quyết tâm cứu anh trai mình. Tuy nhiên, điều đó đã vô tình tạo nên ‘bản năng đen tối’.

Tóm tắt về Tokyo Revergers 271

Tokyo Revengers 272

Trong chương 271, Shinichiro đã đến gặp người đàn ông du hành thời gian. Người này nói rằng anh ta đã “cướp” khả năng này từ người khác bằng cách giết người đó. Trong khi không còn lựa chọn nào khác, Shinichiro đã ra tay, giết chết anh ta.

Nhìn thấy bản thân không thể trở lại như xưa, Shinichiro vô cùng đau đớn. Ngày hôm sau, anh ta tự tử bằng cách nhảy khỏi cây cầu với mong muốn quay trở lại thời điểm Mikey bị tai nạn. Shinichiro chết và sau đó thấy mình trở lại ngày mà anh hằng mong ước!

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 271: Chính Shinichiro là người đã đẩy Takemichi ra khỏi đường ray trong chương 1?

Dự đoán của Tokyo Revergers 272 spoiler

Tokyo Revengers 272

Chương cuối đã tiết lộ rất nhiều về năng lực du hành thời gian của Shinichiro. Không giống như Takemichi, khả năng của Shinichiro có nhiều điểm đặc biệt:

  1. Nó được kế thừa bằng cách giết người tiền nhiệm của nó (ở chương một, ai đó đã đẩy Takemichi lên đường ray, nghe hơi ngược nhỉ? Có lẽ các chương sau sẽ giải thích rõ hơn).
  2. Shinichiro dường như có thể lựa chọn thời điểm đi du lịch. Để biết chắc chắn, có lẽ chúng ta sẽ phải xem thêm một vài chương nữa.
  3. Điều kiện để Shinichiro có thể kích hoạt khả năng là anh ta phải chết. Tuy nhiên, nó có thể được kích hoạt lại nhiều lần không?
  4. Người đàn ông kia nói rằng Shinichiro sẽ nhận một “lời nguyền”. Có lẽ đó là “bản năng đen tối”.

Với những đặc điểm trên, có thể thấy năng lực của Shinichiro rất khác Takemichi. Vậy Takemichi đã làm thế nào để có được khả năng này? Các chi tiết về việc Takemichi bị đẩy xuống đường ray vẫn chưa được khám phá 100% cho đến nay, vì vậy rất có thể phần kết của đoạn hồi tưởng của Shinichiro sẽ cho chúng ta biết sự thật.

Trong chương tiếp theo, Shinichiro sẽ tìm cách ngăn chặn cái chết của Mikey. Anh ấy có thể sẽ thành công. Tuy nhiên, dần dần Mikey sẽ mang “bản năng đen tối” trong người. Chi tiết Mikey xé toạc miệng Sanzu có lẽ sẽ được giải thích ở chương 272, 273.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *