Anime - Manga

Sabo vẫn còn sống, có 2 đô đốc hải quân tham gia trận chiến tại Wano

Như chúng ta đã biết, “Thánh Oda” là người thường sử dụng những trang màu đặc biệt xuất hiện trong các chương để thông báo những sự kiện quan trọng sẽ diễn ra trong tương lai. Gần đây nhất trong One Piece chap 987, Oda đã làm điều này một lần nữa.

Thuyết One Piece: Sabo vẫn còn sống, có 2 đô đốc thủy quân lục chiến tham gia trận chiến ở nước Wano?  - Ảnh 1.
Cụ thể trong One Piece chap 987, Oda dựa trên yêu cầu của độc giả để tạo ra phiên bản Wano quốc gia của trang màu băng Mũ Rơm. Ngoài các thành viên cũ, sự xuất hiện của Jinbei cũng khiến nhiều độc giả cảm thấy thích thú. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận thấy Luffy, thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm đang cầm trên tay một ống nước, vũ khí quen thuộc của Sabo. Tuy nhiên, khuôn mặt của Luffy lần này rất tươi cười, rất có thể đó là một gợi ý nhỏ để ám chỉ rằng Sabo vẫn bình an vô sự.
Thuyết One Piece: Sabo vẫn còn sống, có 2 đô đốc thủy quân lục chiến tham gia trận chiến ở nước Wano?  - Ảnh 2.

Nhìn nụ cười của Luffy, liệu Sabo có thể an toàn và trên đường đến Wano?

Một lần nữa, trong One Piece chap 956, có những tin tức liên quan đến Sabo đã lan truyền khắp thế giới, từ trụ sở của Quân đội Cách mạng đến quê hương của anh ở East Blue, các thành viên của quân cách mạng không thể tin được những gì họ vừa. đọc, nhiều người đã khóc khi đọc thông tin về Sabo. Không chắc đó là gì, nhưng đó hẳn là một tin rất xấu. Cho đến nay, cuộc đời và số phận của Sabo sau hội nghị Reverie vẫn là một dấu hỏi lớn.

Rất có thể với nụ cười của Luffy, Oda đang ám chỉ rằng Sabo vẫn còn sống và những lời đồn thổi về nhân vật này rất có thể chỉ là một chiêu trò của chính quyền thế giới. Sabo sẽ đến Wano và chúng ta sẽ thấy hai anh em Sabo và Luffy cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù. Chắc chắn đó là một trong những hình ảnh được rất nhiều độc giả hâm mộ One Piece chờ đợi.

Thuyết One Piece: Sabo vẫn còn sống, có 2 đô đốc thủy quân lục chiến tham gia trận chiến ở nước Wano?  - Ảnh 3.

Khuôn mặt của Luffy thông báo rằng Ace sẽ bị hành quyết

Một chi tiết đáng chú ý khác trên trang màu của One Piece chap 987 là những chú chó. Nếu bạn để ý thì những chú chó này tượng trưng cho màu của các đô đốc, ví dụ như màu đỏ là Akainu, màu xanh là Aokiji dù đã từ chức, màu tím là Fujitora, màu vàng là Kizaru đúng không? Có lẽ mọi người đang thắc mắc chú chó xanh xuất hiện ở đâu. Nếu để ý kỹ, chú chó màu xanh đại diện cho Đô đốc Lục Nữu đang khoác trên mình chiếc áo của “Thánh Usopp”. Trên áo của “thần máy chém” có cả một con bò xanh và một điều trùng hợp nữa là vũ khí của Usopp 2 năm sau timeskip lại có màu đen, nhưng tấm bìa này Oda cho anh ta lấy lại vũ khí trước đó có màu xanh. . Và màu sắc của vũ khí này cũng trùng với màu đại diện của Đô đốc Lục Nữu.

Thuyết One Piece: Sabo vẫn còn sống, có 2 đô đốc thủy quân lục chiến tham gia trận chiến ở nước Wano?  - Ảnh 4.

Đô đốc xanh rất có thể sẽ xuất hiện ở nước Wano

Dựa vào những điều trên, khả năng cao sẽ có nhiều hơn 1 Đô đốc góp mặt trong trận chiến Wano. Người đầu tiên đoán là Kizaru vì ban đầu Khỉ vàng xin đi nhờ xe. Sau bìa truyện One Piece chap 987 đặc biệt này, tỉ lệ còn cao hơn nữa khi tất cả những chú chó đại diện cho các đô đốc khác đều rất nhỏ, nhưng chú chó vàng lại rất to và lớn, nổi bật trên bìa. Với tính cách của mình, nhiều khả năng Khỉ vàng Kizaru sẽ bí mật bắt tay cùng phe với Luffy vì mục tiêu của cả hai vẫn là lật đổ liên minh của hai bộ tứ. Hơn nữa, nếu không có sự giúp đỡ của Kizaru, anh vẫn chưa tìm ra cách để Luffy có thể cùng lúc đánh bại hai hoàng đế và phá vỡ liên minh chết chóc này. Có thể nhiệm vụ lần này của Kizaru là tiêu diệt một trong bốn vị hoàng đế và phá hủy liên minh đó.

Thuyết One Piece: Sabo vẫn còn sống, có 2 đô đốc thủy quân lục chiến tham gia trận chiến ở nước Wano?  - Ảnh 5.

Kizaru có khả năng xuất hiện ở Wano rất cao

Cũng có thể Lục Nữu sẽ gia nhập Kizaru vì Đô đốc Akainu cũng rất sợ lực lượng Samurai và những bí ẩn xung quanh đất nước Wano này. Một đô đốc với hai tứ hoàng và một đội quân Thần thú thiện chiến không phải là sự đảm bảo cho chiến thắng của Hải quân. Có thể là khi Oda cẩn thận giấu dấu chấm xanh trên áo “Thánh Usopp” là một gợi ý nho nhỏ để dự đoán rằng Đô đốc Lục Nữu sẽ đến Wano.

Bạn nghĩ sao về những gợi ý nhỏ mà Oda đã “vạch” trên trang màu đặc biệt của One Piece chương 987? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận ở cuối bài viết nhé!

Nguồn: gamek.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *