Anime - Manga

Hàng đầu 10 bạn gái tốt nhất trong anime

Đôi khi một mối quan hệ là khó khăn vì những thế giới bạo lực mà câu chuyện diễn ra, và đôi khi mối quan hệ khó khăn vì các chàng trai có rất nhiều việc phải làm. Đôi khi nó là sự kết hợp của cả hai. Trải qua bao thăng trầm, những chàng trai anime thật may mắn khi có những cô gái này ở bên cạnh.

Có những cô bạn gái với nhiều tính cách khác nhau, có những cô nàng lém lỉnh (đến một mức nào đó), và một số thì vô nghĩa. Một số mối quan hệ không đổi khi bắt đầu, và một số mối quan hệ chậm hơn. Nhưng tất cả những người bạn gái trong anime này đều tuyệt vời và hoàn hảo cho người bạn đời của họ.

Orihime (Chất tẩy trắng)

Orihime in bleach

Orihime trong Bleach ngọt ngào và đáng suy ngẫm, với cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Tinh thần trách nhiệm cao thúc đẩy cô ấy làm việc chăm chỉ trong trường học, nhưng điều đó không ngăn cản cô ấy sáng tạo với nghệ thuật và thể thao. Cô ấy hẹn hò và cuối cùng kết hôn với nhân vật chính Ichigo, và rất giỏi trong việc đồng cảm với cảm xúc của anh ấy.

Orihime thực sự quan tâm đến Ichigo và có một loại kết nối tâm linh với anh ấy, cô ấy bày tỏ rằng cô ấy muốn ở bên anh ấy nhiều như cô ấy muốn trở thành một giáo viên hoặc một phi hành gia. Cô ấy yêu anh ấy rất nhiều và anh ấy là trụ cột trong cuộc sống của cô ấy, nhưng cô ấy không muốn mất đi cảm giác tự ái khi yêu anh ấy, điều này rất lành mạnh.

Yukina (Yu Yu Hakusho)

Yukina nhân vật trong yuyu hakusho

Yukina là Ice Apparition xinh đẹp với mái tóc xanh lá của Yu Yu Hakusho. Yukina nổi bật với lòng tốt và sự ngây thơ của cô ấy. Mối quan hệ của cô với Kazuma Kuwabara vô cùng khó hiểu, nhưng nó vẫn ở đó và điều đáng nói là không phải mối quan hệ lãng mạn nào cũng cần phải có thể xác cao và hai nhân vật quan tâm đến nhau theo cách giống nhau. Rất ngọt ngào và độc đáo.

Yukina nhầm nhiều lời tán tỉnh của Kuwabara là trò đùa và thấy anh ta hài hước, nhưng có một mối liên hệ đặc biệt giữa hai người đến mức họ có thể giao tiếp thần giao cách cảm. Yukina cho thấy một khía cạnh khác của Kuwabara ngốc nghếch, người đã yêu cô ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sailor Neptune (Sailor Moon)

Michiru Kaiou trong Sailor Moon

Sailor Neptune, còn được gọi là Michiru Kaiou, trong Sailor Moon đã ở cùng với người yêu của cô, Sailor Uranus, kể từ lần đầu tiên được giới thiệu với khán giả và những người còn lại trong Đội Hướng đạo. Điểm nổi bật trong tính cách của Michiru là sự thanh lịch, tự tin và tính nghệ thuật của cô.

Sailor Neptune là đối tác hoàn hảo với bạn gái của cô, Sailor Uranus (hay còn gọi là Haruka). Họ tạo thành một bộ đôi hoàn hảo của những người tự hiện thực hóa bản thân, những người luôn ngưỡng mộ và khuyến khích tài năng của nhau. Mặc dù Sailor Neptune là một người khá nghiêm túc, nhưng Sailor Uranus lại cho thấy một khía cạnh vui tươi hơn của cô ấy.

Elektra (Cowboy Bebop)

nhân vật Elektra

Elektra là một chiến binh thành công của Quân đội Sao Hỏa trong Cowboy Bebop và là một cộng sự tận tụy với Vincent Volaju. Bất chấp những nỗ lực hết mình của Elektra, mối quan hệ của họ trở nên bi thảm vì một dự án thử nghiệm.

Vincent bắt đầu mất ký ức từ cuộc thí nghiệm, bao gồm cả ký ức của anh về Elektra, nhưng bất chấp điều đó, Elektra vẫn tin tưởng vào anh và đi xa tới mức phá vỡ giao thức quân sự để cố gắng cứu anh. Sự tận tâm của Elektra dành cho Vincent vẫn không đổi và khiến cô ấy đau đớn; Họ xứng đáng có một cái kết hạnh phúc hơn.

Haruhi Fujioka (Câu lạc bộ chủ nhà trường trung học Ouran)

Haruhi Fujioka in Ouran High School Host Club

Haruhi Fujioka là nhân vật chính của Ouran High School Host Club và lúc đầu, cô bị người yêu của mình, Tamaki Suoh, nhầm là một chàng trai. Tamaki nhanh chóng yêu Haruhi, nhưng Haruhi nhạy cảm và do dự trước khi trở thành bạn gái của Tamaki, lo lắng rằng anh ấy còn quá non nớt với cô ấy.

Tình cảm của Haruhi lớn dần theo thời gian, nhưng khi cô ấy chắc chắn về tình cảm của mình, cô ấy đủ can đảm để nói những cảm xúc đó với anh ấy khi cô ấy nghĩ rằng đã đến lúc. Haruhi là một ví dụ về cách tiếp cận các mối quan hệ một cách trưởng thành đáng ngưỡng mộ.

Sypha Belnades (Castlevania)

nhân vật Sypha Belnades

Sypha Belnades của Castlevania là một nhân vật lý tưởng và rất thông minh, người không bao giờ thỏa hiệp ý thức của mình về đúng và sai. Cô ấy là một học giả và một Diễn giả mạnh mẽ. Đối tác của cô, Trevor Belmont, đối lập với cô theo nhiều cách, và tính cách của cô cung cấp một điểm đối lập tốt cho mối quan hệ của họ.

Sypha không dễ bị ấn tượng bởi Trevor, đó là một điều tốt cho Trevor. Cô ấy là người quan trọng, dù ham chơi nhưng hãy kiểm tra cái tôi của anh ấy. Bản chất duy tâm của cô ấy cũng mang lại cảm giác hy vọng và một tương lai tươi sáng cho mối quan hệ của họ tồn tại trong một thế giới rất nghiệt ngã.

Kagome (Inu Yasha)

Nhân vật Kagome trong Inuyasha

Kagome không dễ bị đe dọa bởi con quỷ chó ủ rũ, Inuyasha. Trên thực tế, nếu cô ấy cảm thấy buồn chán, cô ấy sẽ đặt anh ta vào vị trí của mình theo đúng nghĩa đen. Kagome có khả năng yêu cầu Inuyasha “ngồi xuống” bất cứ khi nào cô ấy nghĩ rằng anh ấy quá thô lỗ hoặc kén chọn, và anh ấy sẽ bị ép xuống đất trước bất kể anh ấy đang ở đâu vào thời điểm đó.

Inuyasha thật may mắn khi có Kagome, vì cô ấy cũng sẵn sàng chấp nhận rủi ro, như hôn anh ấy khi anh ấy ở chế độ quỷ, để cứu anh ấy. Thật tiếc khi Inuyasha đã mất quá nhiều thời gian để đối xử tốt với cô ấy.

Tohru (Phá vỡ lời nguyền)

Nhân vật Tohru trong anime phá bỏ lời nguyền

Honda Tohru là nhân vật chính trong Fruits Basket. Cô ấy là một nhân vật kiểu Lọ Lem hiền lành, thực sự thích nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc người khác. Đổi lại, điều quan trọng nhất là những người xung quanh chăm sóc cô ấy. Một số khán giả cho rằng Tohru là một người lịch thiệp, tội lỗi, nhưng có một sức mạnh thầm lặng ở những nhân vật giàu lòng trắc ẩn như cô ấy.

Kyo khó hiểu và ngưỡng mộ như Tohru đáng yêu và tốt bụng. Anh ấy cảm thấy rất tội lỗi về tình cảm của mình dành cho Tohru nhưng cố gắng để xứng đáng với tình cảm của cô ấy. Phần quan trọng là Kyo đã sẵn sàng để trở thành một người đàn ông tốt hơn. Anh ấy luôn ủng hộ Tohru ngay cả khi anh ấy gặp khó khăn và cả hai rất hạnh phúc bên nhau.

Ackerman Mikasa (Tấn công Titan)

nhân vật Ackerman Mikasa tấn công titan

Mikasa Ackerman cố gắng giữ một cái nhìn tích cực trong thế giới tàn bạo của Attack On Titan. Mối liên hệ giữa cô với người yêu Eren bắt nguồn từ thời thơ ấu của họ khi Eren cứu cô sau khi cha mẹ cô bị sát hại. Mikasa coi trọng gia đình và hòa bình; cô ấy khó chịu và dường như luôn biết phải làm gì khi mọi thứ trở nên tồi tệ – cho đến khi tình yêu của đời cô ấy phản bội cô ấy.

Cô rất gắn bó với Eren và rất đau lòng khi biết tin anh ra đi. Cũng như Eren đã cứu cô khi cô còn nhỏ, cô sẽ làm bất cứ điều gì để cứu anh.

Mai (Avatar: The Last Airbender)

Nhân vật Mai trong Avatar

Mai là một chiến binh mạnh mẽ, tài năng trong Avatar: The Last Airbender. Cô ấy có một mối quan hệ lâu dài và phức tạp với Zuko. Cô ấy có một tình yêu sâu sắc dành cho Zuko và khi anh ấy làm tổn thương cô ấy, cô ấy đã bày tỏ những cảm xúc đó với anh ấy mặc dù bản tính dè dặt của cô ấy. Giống như Zuko, cô ấy bị thao túng bởi sự nuôi dạy kém cỏi của cha mẹ, nhưng luôn cố gắng để trở nên tốt hơn.

Mai yêu Zuko sâu sắc đến nỗi cô đã cứu anh ta với cái giá rất đắt cho chính mình. Tuy nhiên, cô ấy không có thảm chùi chân, vì cô ấy không có vấn đề gì trong việc thiết lập ranh giới với Zuko và truyền đạt những gì cô ấy cần và xứng đáng trong một mối quan hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *