Anime - Manga

Rose of Versailles công bố đoạn giới thiệu cho phim hoạt hình mới

Hình ảnh teaser đầu tiên đã được công bố cho bộ phim sắp tới chuyển thể từ bộ truyện tranh lịch sử nổi tiếng của Riyoko Ikeda, The Rose of Versailles.

Hình ảnh được chia sẻ trên Twitter bởi người dùng @MangaMoguraRE với các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp của các nhân vật chính Lady Oscar và Marie Antoinette. Bộ phim đang được thực hiện để kỷ niệm 50 năm bộ truyện tranh shojo, được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Margaret của Shueisha từ năm 1972 đến năm 1973. Các thiết kế nhân vật và nghệ thuật sản xuất cho bộ phim sẽ được cung cấp. được giới thiệu tại một triển lãm kỷ niệm đặc biệt mang tên “Rose of Versailles Forever”, sẽ được tổ chức tại đài quan sát Tokyo City View bắt đầu từ ngày 17 tháng 9.

Rose of Versailles lấy bối cảnh trong thời kỳ hỗn loạn của Cách mạng Pháp và xoay quanh cuộc đời của Marie Antoinette và Oscar Francois de Jarjayes, hai người sinh ra là phụ nữ nhưng lớn lên thành đàn ông vì cha họ cần ai đó. người thừa kế Cung điện Vệ binh Hoàng gia Versailles. Manga ghi lại những thách thức khác nhau mà những người phụ nữ này phải đối mặt với tư cách là thành viên của tầng lớp quý tộc Pháp, và mặc dù manga shojo thường nhắm đến khán giả nhỏ tuổi vào những năm 70, Rose of Versailles là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất. những tác giả đầu tiên sử dụng bối cảnh lịch sử đen tối để kể những âm mưu phức tạp về mặt cảm xúc. Vì lý do này, bộ truyện được coi là tiên phong của thể loại shojo.

Thông tin manga Rose of Versailles

Rose of Versailles đã được chuyển thể nhiều lần trong nhiều năm. Takarazuka Revue toàn nữ đã biểu diễn các bản nhạc phim lấy cảm hứng từ bộ truyện từ năm 1974. Một bộ phim chuyển thể từ anime dài 40 tập được sản xuất bởi Tokyo Movie Shinsha (nay là TMS Entertainment) và thực hiện từ năm 1979 tới đây. Ngoài ra còn có buổi chiếu trực tiếp bộ phim hành động năm 1979 bộ phim chuyển thể có tựa đề Lady Oscar và một loạt phim chiếu rạp năm 1990 có tựa đề Rose of Versailles: I’ll Love You As Long As I Live.

Mặc dù bộ truyện tranh nổi tiếng của Riyoko Ikeda rất được yêu thích nhưng gần đây nó mới được phát hành bằng tiếng Anh. Vào tháng 12 năm 2019, nhà xuất bản Canada Udon Entertainment đã bắt đầu phát hành bộ truyện và hiện đã có sẵn toàn bộ. Công ty cũng đã lên kế hoạch phát hành The Rose of Versailles Episodes, một tập truyện manga ngắn lấy cảm hứng từ bộ truyện chính, vào năm 2023. Ban đầu manga dự kiến ​​phát hành vào mùa xuân năm 2022 nhưng phải hoãn lại vì manga. Theo Giám đốc Erik Ko của Udon Entertainment, các vấn đề về chuỗi cung ứng.

Hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành cho bộ phim Rose of Versailles.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *