Anime - Manga

Ấn tượng thứ hai – Doji Danshi tuyệt vời

Diễn biến mới nhất trong câu chuyện dài và quanh co của bản chuyển thể này là Crunchyroll đã quyết định thêm Doji Danshi tuyệt vời (gần ba tuần nữa vào mùa giải, vì bất cứ lý do gì). Điều đó chắc chắn sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để viết blog, tôi có nên quyết định làm như vậy không. Về điều đó, tôi đã nhận xét về việc thiếu các chương trình loại trung bình trong mùa giải này – bong bóng trống rỗng như tôi từng thấy. Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng tôi thích bộ truyện này đủ đến mức tôi có thể sẽ trình bày nó, nhưng là một bộ phim dài một nửa, nó sẽ không mang lại cho tôi nhiều cảm xúc trong hầu hết các tuần. Nó sẽ là một ứng cử viên tốt cho một bài viết thông báo – nhưng tôi cũng không thấy bất kỳ ứng viên nào ở đó, vì cùng một lý do.

Không thể phủ nhận rằng công thức ở đây – ít nhất là cho đến nay – là cực kỳ đơn giản. Một chàng trai vụng về, mỗi người có một chủ đề xoay quanh, đang vật lộn với cuộc sống của họ. Nhưng cách viết khá thông minh và chứa đựng rất nhiều sự dí dỏm, và tôi khá thích cả hai anh chàng này cho đến nay. Đã đưa tin về sinh viên đại học trong buổi ra mắt, Chơi nó hay, các bạn tiếp theo đến lượt em bé của nhóm (tuần sau là người làm công ăn lương), Futami Shun, 17 tuổi (Uchiyama Kouki). Thỏa thuận của anh ấy về cơ bản là hoàn toàn không đầu – một trong những cậu bé “sẽ quên đầu của chính mình nếu nó không được gắn vào”. Chiến lược của anh ấy là một câu thần chú đơn giản – “Tôi muốn làm điều đó”. Đó là, bây giờ tôi nghĩ về nó, về cơ bản, chiến lược mà mèo sử dụng.

Điều đáng bàn ở đây là – một cách tự nhiên – không ai bị lừa bởi điều này. Nhưng vì Shun là một đứa trẻ tốt bụng và khá giỏi xuất hiện tuyệt, nụ cười của anh ấy được coi là quyến rũ hơn là khó chịu. Tôi cho rằng đó là một dạng gap moe, và nó hoạt động ở chỗ nó giúp Shun không bị nghiêng và khiến cậu ấy khá nổi tiếng ở trường. Anh ấy là kiểu người giỏi bóng rổ, nhưng anh ấy mặc áo sơ mi từ trong ra ngoài. Những thứ như chuyền bóng cho một người bạn ở đội kia và toàn bộ sự cố tai nghe khá thú vị, và vấn đề là, tôi đã biết những anh chàng (và những con mèo) như thế này – chúng chắc chắn tồn tại.

Như một phần thuần túy của cuộc sống (không giống như 95% các chương trình được gọi như vậy) Doji Danshi tuyệt vời rất hiệu quả. Giọng văn tạo ra một sự cân bằng tốt giữa tình cảm về tình yêu của các nhân vật mà không bị che đậy về điều đó. Vì bộ phim này được lên kế hoạch thực hiện trong hai đợt (và manga đang diễn ra), nên rõ ràng nó sẽ phải vượt xa công thức của bốn tập đầu tiên. Tôi tò mò muốn xem điều đó trông như thế nào, và liệu con đường của bốn nhân vật chính có được liên kết vĩnh viễn hay không – có vẻ như sẽ rất khó để biện minh, dựa trên những ngóc ngách khá khác nhau của họ trong xã hội.

Facebooktwitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *