Đời sống

Rihanna biểu diễn tại Super Bowl 2023

Tỷ phú Rihanna sẽ biểu diễn trong chương trình giữa giờ của trận Super Bowl 2023 – trận chung kết cúp bóng đá Mỹ.

Ngày 25/9, Rihanna đăng ảnh cầm bóng bầu dục trên trang cá nhân để thông báo về show diễn vào tháng 2 năm 2023. Trước đó, giọng ca sinh ra tại Barbados từng từ chối lời mời của ban tổ chức năm 2020.

Rihanna tại Met Gala 2022. Ảnh: AFP

Rihanna tại sự kiện Met Gala 2022. Ảnh: AFP

Chương trình đánh dấu sự trở lại làng nhạc của Rihanna kể từ lễ trao giải Grammy 2018. Album gần đây nhất của cô ấy – Chống – được phát hành vào năm 2016. Trong những năm gần đây, Rihanna tập trung vào lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Nữ ca sĩ hiện sở hữu 3 công ty Fenty Beauty, Fenty Skin và Savage X Fenty với giá trị tài sản ước tính khoảng 1,7 tỷ USD.

Nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ háo hức trước sự trở lại của nam ca sĩ. Jay Z – người đã hỗ trợ Rihanna trong giai đoạn đầu sự nghiệp và là đạo diễn của chương trình Super Bowl – kể Người giám hộ: “Cô ấy là tài năng của cả một thế hệ, một người phụ nữ khởi đầu khiêm tốn nhưng thành công ngoài mong đợi trong mọi lĩnh vực”. Justin Bieber bình luận dưới bài đăng: “Nữ hoàng đã trở lại”. Người hâm mộ cũng mong đợi Rihanna sẽ bắt đầu chiến dịch phát hành album sau đêm Super Bowl 2023 của cô.

Rihanna sinh năm 1988, là một trong những ca sĩ có doanh thu cao nhất thế giới, với hơn 250 triệu đĩa bán ra. Cô đã giành được chín giải Grammy, 13 giải Âm nhạc Mỹ, 12 giải Âm nhạc Billboard và nắm giữ sáu kỷ lục Guinness thế giới. Vào tháng 7, tạp chí Forbes công bố ngôi sao sinh ra ở Barbados là tỷ phú tự thân trẻ nhất ở Mỹ.

Rihanna - Ô

MV “Umbrella” – ca khúc làm nên tên tuổi của Rihanna những ngày đầu vào nghề. Video: Rihanna Youtube

Phương Mai (theo Người giám hộ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *