Giải trí

Rapper Bình Vàng giấu kín tất cả các MV bị cho là dung tục, phản cảm

Rapper Bình Gold giấu kín tất cả các MV bị cho là dung tục, phản cảm - Ảnh 1.

Rapper Bình Vàng gắn liền với hình ảnh ăn chơi và những MV 18+ – Ảnh: Facebook nhân vật

Tối 20/9, rapper Bình Gold xác nhận với Tuổi Trẻ Online đã tự ẩn tất cả các video nhạc trên kênh YouTube của mình, bao gồm: Ông bà nội lo mọi việc, Đi máy bay, Đưa đón, Trượt giá, Quan hệ rộng …

Khi được hỏi tại sao lại giấu các video liên quan đến việc bị VTV “cho là thô tục, phản cảm” mới đây, Bình Vàng từ chối chia sẻ thêm.

Hiện tại trên kênh YouTube của Bình Gold chỉ có duy nhất một video hát rap mới nhất là Đừng bắt tôi phải hứa.

Đây không phải lần đầu tiên VTV nhắc đến MV và MV của Bình Gold trong một chương trình văn nghệ. Năm 2020, nam rapper từng được xướng tên trong chương trình Tin tức toàn cảnhkhi đưa ra những nội dung phản cảm, ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội, đặc biệt là trẻ em.

Và vào ngày 16/09, trong chương trình Quan điểm văn hóa, VTV đề cập đến một số trường hợp ca sĩ, rapper có sản phẩm thô tục, phản cảm và kêu gọi gỡ bỏ. Nổi bật trong số đó là Chi Pu với 2 MV gần đây và loạt MV của Bình vàng.

Các bài hát rap, MV trên của Bình Gold đều có nội dung liên quan đến tình dục, cuộc sống ăn chơi, ca từ ám chỉ, khơi gợi hoặc đề cập trực tiếp đến tình dục. MV có tên VTV Ông bà tôi lo mọi thứđược coi là cổ vũ một lối sống không phù hợp.

Rapper Bình Gold giấu kín tất cả các MV bị cho là dung tục, phản cảm - Ảnh 2.

Hình ảnh MV “Ông bà anh lo mọi thứ” của Bình Gold – Ảnh: Facebook nhân vật

“Con trai tôi đang chơi với anh em họ của nó trong nhà thì đột nhiên họ bắt đầu hát Ông bà tôi lo mọi thứ. Những hình ảnh và clip đó không phù hợp với lứa tuổi của con tôi ”, một phụ huynh cho biết trên chương trình.

Năm 2020, sau khi bản tin lên sóng đài truyền hình quốc gia, Bình Vàng từng đăng một bức “tâm thư” trên trang cá nhân.

Rapper viết: “Thực sự, tôi chỉ muốn làm nghệ thuật thôi! Ước mơ của tôi là làm Rap Việt như Rap Mỹ và tôi đã cố gắng thực hiện nó, tôi không biết nó sẽ đi đến đâu, nhưng bây giờ chắc tôi sẽ phải suy nghĩ lại mục tiêu của tôi. Mục tiêu này. Trong tương lai, bạn sẽ không nhìn thấy những sản phẩm giống như tôi nữa, vì vậy tôi mong bạn thông cảm. “

Bình Gold tên thật là Vũ Xuân Bình, sinh năm 1997 tại Hà Nội. Chàng rapper được nhiều người biết đến từ MV Nhặt chúng lên, từng hợp tác với một số rapper đàn anh và ca sĩ khác. Bình Gold theo sở trường rap lẩm cẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *