Anime - Manga

Attack on Trash – Dự án dọn rác bằng Titan

Manga Shingeki no Kyojin, còn được gọi là Attack on Titan, giúp quét sạch rác ở Nhật Bản bằng những chiếc thùng rác theo chủ đề manga. Được biết, nơi đầu tiên lắp đặt chiếc thùng rác nói trên là ở trung tâm thành phố Oita, quê hương của Hajime Isayama.

Attack on Trash – Dự án dọn rác ở Nhật Bản với Titan

Bài đăng trên Twitter:

Tổ chức Nippon đã lắp đặt một thùng rác hình titan ở trung tâm thành phố Oita vào ngày 14 tháng 9 năm 2021, để nâng cao nhận thức về phân loại và tái chế rác.

Chiếc thùng rác có hình một cái miệng khổng lồ đang mở to và một người phụ nữ chia sẻ ý kiến ​​của mình ngay trong video của đài NHK. Cô ấy nói rằng mọi người sẽ cảm thấy sợ hãi trước người khổng lồ và kết quả là họ sẽ phân loại rác của họ.

Đây không phải là lần đầu tiên họ lắp đặt loại thùng rác này. Vào ngày 9 tháng 6 năm 2021, tại thành phố Hita, trong cùng một tỉnh, một chiếc hộp titan đã xuất hiện để chào mừng việc phát hành tập cuối cùng của manga.

Xem thêm: Blend S manga

Hajime Isayama đã viết và minh họa manga trên tạp chí Bessatsu Shonen từ ngày 9 tháng 9 năm 2009 đến ngày 9 tháng 4 năm 2021. Nó đã bán được hơn 100 triệu bản trên toàn thế giới với tổng số 34 tập.

Tấn công vào thùng rác

Nội dung:

Cách đây hàng trăm năm, nhân loại suýt bị hủy diệt bởi Titan – một sinh vật khổng lồ, không có trí thông minh và tệ nhất là dường như chúng ăn thịt người chỉ vì khoái cảm chứ không phải vì nhu cầu. nhu cầu sinh tồn. Một số ít con người sống sót đã tự bảo vệ mình bằng cách bao bọc mình trong những bức tường khổng lồ, cao hơn cả những Titan lớn nhất. Một trăm năm hòa bình trôi qua… Nhưng một ngày nọ, một Titan khổng lồ cao hơn cả bức tường xuất hiện. Chỉ với một cú đá, anh đã phá hủy một góc tường. Mọi thứ diễn ra quá nhanh và bất ngờ, chỉ trong phút chốc các Titan đã san phẳng mọi thứ và ăn tươi nuốt sống bất cứ ai mà chúng bắt gặp trước sự kinh hoàng tột độ của người dân nơi đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *