Giải trí

Quyền Linh hốt hoảng khi đàn em gặp sự cố trên sóng truyền hình

Quyền Linh hốt hoảng khi đàn em gặp sự cố trên sóng truyền hình - Ảnh 1

Hải Nam, Quyền Linh, Võ Hoàng Yến bật khóc khi xem về những hoàn cảnh khó khăn khi tham gia chương trình

Tập 2 Mái ấm gia đình việt nam với sự tham gia của 3 gia đình gồm Cao Quang Doanh (14 tuổi), Trịnh Hoàn Tuấn (13 tuổi) và Nguyễn Phát Thịnh (13 tuổi). Chương trình do MC Quyền Linh dẫn chương trình. Trong vai trò khách mời, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và diễn viên Hải Nam đã góp phần giúp các gia đình hoàn thành thử thách được giao, đồng thời nhận thêm tiền thưởng từ Tập đoàn Hoa Sen để trang trải cuộc sống.

Trong chương trình, khi chứng kiến ​​hoàn cảnh khó khăn của 3 gia đình, đặc biệt là các em nhỏ phải gánh chịu nỗi đau mất người thân, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã bật khóc ngay trên sân khấu. Cô tâm sự: “Với bất kỳ ai trong chúng tôi, gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc nhất, nhưng các em ở đây không may mất đi người thân, nhưng điều đáng quý mà Yến nhận ra là dù mất đi người trụ cột nhưng các em vẫn cố gắng học tập”.

Quyền Linh hốt hoảng khi đàn em gặp sự cố trên sóng truyền hình - ảnh 2

Võ Hoàng Yến khiến mọi người bật cười vì màn catwalk độc đáo

Thấu hiểu những khó khăn của gia đình khiến tinh thần “chiến đấu” của Võ Hoàng Yến và Hải Nam càng thêm quật cường. Cả hai đều bày tỏ quyết tâm hoàn thành tốt các thử thách để giúp đỡ người chơi. Là siêu mẫu được đánh giá cao về khả năng giữ thăng bằng trên sàn catwalk, lần này Võ Hoàng Yến phải trổ tài cầm sách trên đầu và theo dòng, vận chuyển sách về đích. Trước yêu cầu khó của ban tổ chức, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 có lúc vặn người, có lúc trợn mắt …. khiến khán giả cười không ngớt.

\N

Tuy nhiên, với mong muốn nhanh chóng hoàn thành thử thách để giành quyền ưu tiên cho gia đình, nữ siêu mẫu cho biết cô không sợ đánh mất hình ảnh của mình. Võ Hoàng Yến cho biết: “Sàn diễn thời trang là sân chơi của mình nên tâm lý Yến rất thoải mái, còn ở đây Yến vừa phải cố gắng làm thật nhanh, vừa bị áp lực tâm lý nên hơi lo lắng và hồi hộp. “

Quyền Linh hốt hoảng khi đàn em gặp sự cố trên sóng truyền hình - ảnh 3

Hainan gặp sự cố trong thử thách đập heo đất

Ở thử thách phụ khác, Võ Hoàng Yến bị bịt mắt và dùng gậy bẻ những con heo đất treo trên trời theo hướng dẫn của Ngô Hải Nam. Nhờ kinh nghiệm chơi gameshow, cô nàng đã nhanh chóng đập được 10 con heo đất trong thời gian khá ngắn. Vì quá phấn khích trước khả năng của bạn đồng hành, Hải Nam đã lao đến gần để hướng dẫn, khiến một mảnh vỡ của con heo đất làm trầy xước da của nam diễn viên.

Tuy nhiên, do quá tập trung ăn mừng chiến thắng nên chỉ đến giờ nghỉ giải lao, Hải Nam mới phát hiện ra vấn đề trên gương mặt của mình. Vụ việc khiến Võ Hoàng Yến và Quyền Linh một phen hốt hoảng. Dù vậy, Hải Nam vẫn giữ tinh thần để đón nhận các thử thách. Anh cho biết: “Khi nhận được lời mời từ ban tổ chức, tôi nhận lời ngay. Thứ nhất vì chương trình ý nghĩa, thứ hai vì anh Quyền Linh”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *