Giải trí

Quỹ Đồng hành cùng nhà nông trao 3 tỷ đồng “tiếp sức” cho tân sinh viên nghèo

Quỹ Đồng hành cùng nhà nông đã trao tặng 3 tỷ đồng cho

Ông Nguyễn Hoàng Nguyên, Phó Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ (bìa phải), nhận bảng tượng trưng 3 tỷ đồng từ ông Ngô Văn Đông – Tổng Giám đốc Công ty CP Phân bón Bình Điền – Ảnh: Công Triều

Số tiền trên được trích từ Quỹ Đồng hành cùng nhà nông (Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền) ủng hộ chương trình “Hưởng ứng đến trường” của báo. Thiếu niên.

Ông Ngô Văn Đông, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền, chia sẻ, mỗi khi mùa tựu trường đến, ông vô cùng xúc động trước những câu chuyện về lòng hiếu thảo, nghị lực, ước mơ đầy chất sách. sự nhiệt tình của các bạn tân sinh viên.

Quỹ Đồng hành cùng nhà nông đã trao tặng 3 tỷ đồng cho

Ông Ngô Văn Đông – TGĐ Cty CP Phân bón Bình Điền – Ảnh: Công Triều

Đây là năm thứ 20 Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền đồng hành cùng chương trình “Hưởng ứng đến trường”. Và sẽ không dừng lại nếu vẫn còn những tân sinh viên, những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ.

“20 năm là một chặng đường dài. Và để làm được điều này phải cảm ơn quý báo Thiếu niênnhững khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Bình Điền trong suốt thời gian qua, chỉ khi đó họ mới có điều kiện, kinh phí để tiếp sức cho các em viết tiếp ước mơ về cuốn sách đầy tính nhân văn này “, ông Ngô Văn Đông nói. đăng lại.

Theo ông Nguyễn Hoàng Nguyên – phó tổng biên tập báo Thiếu niên, Tăng mức học bổng từ 10 triệu / người lên 15 triệu / người là một quyết định khó nhưng cần thiết. “Hiện giá cả thị trường thay đổi nhiều, học phí các trường đại học trên cả nước ít nhiều cũng tăng nên việc giữ mức cũ e rằng sinh viên sẽ không đủ trang trải bước đầu”, ông Hoàng Nguyên giải thích. . .

Quỹ Đồng hành cùng nhà nông đã trao tặng 3 tỷ đồng cho

Quỹ Đồng hành cùng nông dân hỗ trợ 3 tỷ đồng cho các hộ nghèo trên cả nước – Ảnh: Công Triều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *