Tin Game

Pokémon Brilliant Diamond và Shining Pearl: Darkrai có thể sẽ quay trở lại – Kênh Game VN

Darkrai đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các trò chơi Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon Shining Pearl, nhưng liệu nó có cơ hội quay trở lại trong tương lai một lần nữa không?

Darkrai hiện đã ra khỏi trò chơi Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon Shining Pearl, nhưng điều đó có nghĩa là nó đã chính thức biến mất vĩnh viễn? Do là Pokémon huyền thoại, Darkrai chỉ có thể nhận được thông qua các phương tiện bên ngoài, Thẻ Thành viên (tồn tại trong thời gian ngắn) là phương pháp chính để lấy được nó trong các trò chơi Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon. Ngọc trai tỏa sáng. Arceus và Darkrai đã xuất hiện trong trò chơi này như một phần của các sự kiện, nhưng sự kiện Darkrai hiện đã kết thúc từ lâu và con đường đến Đảo Newmoon đã bị đóng lại.

Pokémon Darkrai

Arceus và Darkrai đã xuất hiện trong các trò chơi Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon Shining Pearl như một phần của sự kiện, nhưng sự kiện Darkrai hiện đã kết thúc từ lâu và con đường đến Đảo Newmoon đã bị đóng lại.

Trước đây, chúng ta có thể nhận được Thẻ thành viên trong trò chơi Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon Shining Pearl thông qua sự kiện Quà tặng bí ẩn. Một khi người chơi đã đánh bại Tứ Thiên Vương và Nhà vô địch, họ sẽ kiếm được National Dex. Với National Dex trong tay, người chơi có thể sử dụng Thẻ Thành viên để vào Nhà trọ ở Thành phố Canalave, sau đó ngủ trên một trong những chiếc giường ở đó. Làm như vậy sẽ cho phép chúng ta đi đến Đảo Newmoon, nơi người chơi có thể đối mặt với Darkrai trong trận chiến và sau đó cố gắng chiếm lấy nó.

Darkrai chắc chắn có thể được bắt gặp trong các trò chơi Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon Shining Pearl, nhưng sự kiện Thẻ Thành viên hiện đã đóng cửa, giống như sự kiện Shaymin, vì Thư của Giáo sư Oak đã ngừng được phân phối thông qua Mystery Gift vào đầu năm nay. Vật phẩm Azure Flute dành cho Arceus vẫn còn trong trò chơi, vì để mở khóa nó yêu cầu người chơi phải sở hữu tựa Pokémon Legends: Arceus, giúp lưu dữ liệu với tất cả các nhiệm vụ đã hoàn thành, vì vậy đây có vẻ như là một phần vĩnh viễn của trò chơi! Việc đến thăm Đảo Newmoon để gặp và bắt Darkrai có thể không diễn ra ngay bây giờ, nhưng liệu có khả năng The Pokémon Company sẽ mang nó trở lại trong tương lai, để cho những người huấn luyện khác có cơ hội chiến đấu với Pokémon huyền thoại này?

Hiện tại không có khả năng Darkrai sẽ trở lại trong các tựa Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon Shining Pearl

Trò chơi Pokémon Darkrai

Trong tương lai, có thể Pokémon Darkrai sẽ được tặng trực tiếp như một phần của sự kiện Mystery Gift trong vài năm tới, nhưng sự kiện Thẻ Thành viên thực sự có chút khó xảy ra lần nữa trong Pokémon Brilliant Diamond và Shining Pearl.

Bây giờ không có khả năng Darkrai sẽ quay trở lại các trò chơi Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon Shining Pearl. Bởi vì thông thường, các sự kiện liên quan đến Pokémon huyền thoại chỉ xảy ra một lần và sau đó không bao giờ xảy ra nữa. Đây là một phần trong cách tiếp cận của FOMO đối với bộ truyện, nhằm khuyến khích người hâm mộ mua tựa game này càng sớm càng tốt, vì cơ hội nhận được Pokémon hiếm như Darkrai là khá thấp. Có thể Darkrai sẽ được tặng trực tiếp như một phần của sự kiện Quà tặng bí ẩn trong một vài năm nữa, nhưng sự kiện Thẻ thành viên thực sự hơi khó xảy ra.

Trò chơi

Chúng ta có thể trao đổi sinh vật này từ những người chơi khác, và rất có thể có rất nhiều người chơi Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon Shining Pearl đã chán Darkrai sau một thời gian dài sử dụng nó để chiến đấu.

Ngay cả khi sự kiện Thẻ thành viên không còn trong trò chơi Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon Shining Pearl, người chơi vẫn có cơ hội nhận được Darkrai thông qua các phương tiện khác. Chẳng hạn như có thể trao đổi sinh vật này từ người chơi khác, và rất có thể có nhiều người chơi đã chán Darkrai sau một thời gian dài sử dụng nó. Sau khi hai tựa game Pokémon Brilliant Diamond và Shining Pearl tham gia Pokémon Home, người chơi sẽ có thể giao dịch từ một trò chơi khác trong nhượng quyền thương mại, nghe thật thú vị phải không? Nếu trò chơi Pokémon Legends: Arceus cũng tiến đến Pokémon Home trong tương lai, thì đây thậm chí còn là một cách dễ dàng hơn để có được Darkrai, vì bạn có thể mở khóa các trận chiến với sinh vật bằng cách lưu dữ liệu trò chơi Pokémon. Brilliant Diamond và Pokémon Shining Pearl trên Nintendo Switch.

>>> Xem thêm: Pokémon: Machoke và Graveler giống nhau đều nhờ buôn bán?

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện Pokémon tại đây.

#Pokemon # gamePokemon

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *