Đời sống

Phim Harry Styles đứng đầu phòng vé

Bắc Mỹ“Don’t Worry Darling” – với sự tham gia của ca sĩ Harry Styles – dẫn đầu doanh thu phòng vé sau tuần đầu tiên, bất chấp những thông tin trái chiều về đoàn làm phim.

Theo Đa dạng, Tác phẩm thu về 19,2 triệu USD ở Bắc Mỹ và 10,8 triệu USD ở thị trường quốc tế. Giới chuyên môn cho rằng, con số này cho thấy những ồn ào xung quanh đoàn phim không ảnh hưởng đến sự đón nhận của khán giả. 30 triệu USD cũng là một thành tích mở màn ấn tượng so với một dự án có kinh phí 35 triệu USD như Đừng lo lắng, em yêu.

Trailer “Đừng lo em yêu”. Video: CGV

Đại diện của nhà xuất bản cho biết: “Chúng tôi tự hào về kết quả của Đừng lo lắng, em yêu tại phòng vé vào tuần trước, khi bộ phim có kinh phí thấp. ” Paul Dergarabedian, một nhà phân tích cấp cao tại Điểm chung – nói chuyện với Đa dạng: “Trong khi các hãng phim thường không muốn tiếng ồn bên ngoài can thiệp vào việc tiếp thị, trong trường hợp này, họ chỉ khiến khán giả muốn xem phim.”

Đừng lo lắng, em yêu được giới thiệu tại Liên hoan phim Venice hồi đầu tháng 9, trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và công chúng vì những tranh cãi hậu trường. Đạo diễn Wilde cho biết ông đã sa thải nam diễn viên “tài sắc vẹn toàn” Shia LaBeouf vì anh này lạm dụng tình cũ. LaBeouf sau đó đã phủ nhận việc bị sa thải, khẳng định rằng bản thân đã từ bỏ dự án. Ngôi sao Máy biến áp cũng tung ra đoạn ghi âm cuộc điện thoại với Olivia Wilde, trong đó nữ đạo diễn cố gắng thuyết phục anh ở lại.

Một sự náo động khác xảy ra sau buổi ra mắt phim tại liên hoan phim Venice. Một đoạn video đã được đăng tải trên mạng, trong đó nam chính Harry Styles (bạn trai của Olivia Wilde) bị nghi có hành vi khạc nhổ bạn diễn Chris Pine. Tuy nhiên, cả hai đều đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Việc nữ chính Florence Pugh hớ hênh trong khâu quảng bá, chỉ nhận lời trả lời tạp chí Harper’s Bazaar và việc giữ khoảng cách với đạo diễn Olivia Wilde tại sự kiện công chiếu cũng gây ra nhiều tranh cãi.

Harry Styles và Florence Pugh trong Dont Worry Darling.  Ảnh: Warner Bros

Harry Styles và Florence Pugh trong “Don’t Worry Darling”. Hình ảnh: Warner Bros

Đừng lo lắng, em yêu Lấy bối cảnh cuộc sống của tầng lớp trung lưu và thượng lưu Mỹ vào những năm 1950, khi xã hội hỗn loạn và bất ổn. Cặp đôi Alice (Florence Pugh) và Jack (Harry Styles) hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, cuộc sống của họ bị đảo lộn khi Alice phát hiện ra bí mật đằng sau công việc kinh doanh của Jack trong một tổ chức có tên là Victory Project. Phim có sự tham gia của Harry Styles, Olivia Wilde, Chris Pine, Florence Pugh.

Phương Mai

Leave a Reply

Your email address will not be published.