Anime - Manga

Phim Haikyuu !! Công bố cuối cùng cuối cùng

Cuộc phiêu lưu của Shoyo Hinata vẫn tiếp tục, với Movie Haikyuu !! Cuối cùng trên con đường của họ.

Thông báo được đưa ra trên Twitter và tiết lộ rằng anime chuyển thể từ manga thể thao mang tính biểu tượng của Haruichi Furudate sẽ kết thúc với một cặp 2 phim dài tập. Tại thời điểm viết bài, có rất ít thông tin chi tiết về các dự án ngoài Toei Animation và Production IG trở lại sản xuất Haikyuu !! Các bộ phim cuối cùng và một sự kiện khởi động dự kiến ​​vào tháng 8 năm 2023. Tuy nhiên, đoạn trailer giới thiệu được tải lên cùng với thông báo cung cấp một số thông tin chi tiết về câu chuyện của các bộ phim. những gì bộ phim có thể bao gồm; Video có nhiều tấm từ manga của Furudata, bao gồm một số tấm từ cốt truyện bị bỏ qua theo thời gian.

https://www.youtube.com/watch?v=8AmBwnhy5sQ

Anime Haikyuu !!


Haikyuu !!
kể về câu chuyện của Shoyo Hinata, một thiếu niên khao khát trở thành một vận động viên bóng chuyền vĩ đại mặc dù thân hình thấp bé của mình. Sau khi giải đấu trung học duy nhất của cậu kết thúc trong thảm họa, Hinata đăng ký vào trường trung học Karasuno, một ngôi trường từng có một đội bóng chuyền mạnh, và nhận thấy rằng cậu phải hợp sức với các đối thủ. người chơi, một người thiết lập thiên tài tên là Tobio Kageyama, vì vậy họ có thể đủ điều kiện cho Giải đấu Quốc gia.

Furudate đã xuất bản bộ truyện của mình trên Weekly Shōnen Jump của Shueisha từ tháng 2 năm 2012 đến tháng 7 năm 2020, sản xuất tổng cộng 45 tập. Trong lần chạy đầu tiên, Haikyu !! liên tục là một trong những manga bán chạy nhất tại Nhật Bản, thường xuyên lọt vào top 10; nó xếp thứ 6 vào năm 2015, thứ 8 vào năm 2019 và thứ 4 vào năm 2020. Tính đến tháng 11 năm 2020, hơn 50 triệu bản của bộ truyện đã được bán trên toàn cầu.

Chuyển thể anime của Toei Animation và Production IG ra mắt mùa đầu tiên vào năm 2014, với mùa thứ hai và thứ ba sẽ ra mắt sau đó hai năm. Mùa thứ tư, Haikyuu !! To The Top, mô tả câu chuyện National Tournament từ manga, đã được phát hành cho đến tháng 1 năm 2020. Taku Kishimoto (Moriarty the Patriot) chủ yếu viết kịch bản cho bộ phim chuyển thể với Susumu Mitsunaka (Black Lagoon). ) và Masako Sato (My Senpai Is Annoying) làm đạo diễn.

Dàn diễn viên của Haikyuu !! có sự tham gia của một số diễn viên lồng tiếng có kinh nghiệm và nổi tiếng, bao gồm Ayumu Murase (Noragami) trong vai Hinata và Kaito Ishikawa (Backflip !!) trong vai Kageyama. Các thành viên khác của dàn diễn viên bao gồm Daisuke Namikawa (Boruto: Naruto Next Generations), Kouki Uchiyama (The Ancient Magus ‘Bride), Yuu Hayashi (Tokyo Revengers) và Kaori Nazuka (The Case Study of Vanitas). Hiện tại vẫn chưa xác nhận liệu có bất kỳ diễn viên lồng tiếng nào từ anime gốc sẽ thể hiện lại những vai diễn mang tính biểu tượng của họ cho Movie Haikyuu !! Cuối cùng hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *