Anime - Manga

Bị trục xuất khỏi bữa tiệc của các anh hùng Anime được phát hành phần 2 – Tin tức

Người sáng tạo, đạo diễn phần 1, biên kịch chính, nhà thiết kế, dàn diễn viên chính ăn mừng tin tức


Các nhân viên cho anime truyền hình của ZapponYasumo‘S Bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của các Anh hùng (Shin no Nakama janai to Yūsha no Party o nút Oidasareta, Henkyō de Slow Life Suru Koto ni Shimashita) bộ light novel đã thông báo vào thứ Hai rằng phần thứ hai đã được bật đèn xanh. Zappon, Yasumogiám đốc của mùa đầu tiên Makoto Hoshinongười giám sát kịch bản sê-ri Megumi Shimizunhà thiết kế nhân vật Ruriko Watanabedàn diễn viên chính và nghệ sĩ chuyển thể từ manga Masahiro Ikeno đã đăng những thông điệp ăn mừng tin tức:

Yen Press đang xuất bản light novel bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Red đã từng là một thành viên của nhóm Anh hùng, một nhóm quyền lực được định sẵn để giải cứu thế giới khỏi thế lực tà ác của Taraxon, Chúa Quỷ Raging. Đó là, cho đến khi một trong những đồng đội của anh ta đuổi anh ta ra ngoài. Với hy vọng có thể sống một cuộc sống dễ dàng ở biên giới, mục tiêu mới của Red là mở một tiệm thuốc tây. Tuy nhiên, việc giữ bí mật về cuộc sống trước đây của anh có thể không đơn giản như anh nghĩ. Đặc biệt là khi Rit xinh đẹp, một nhà thám hiểm từ quá khứ của anh ta, xuất hiện và yêu cầu chuyển đến sống cùng anh ta!

Makoto Hoshino (DamePri Anime Caravan, VUA’S RAID: Người kế vị Di chúc) đạo diễn mùa đầu tiên lúc WolfsbaneStudio Căn hộ. Megumi Shimizu (Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong!, VUA’S RAID: Người kế vị Di chúc) phụ trách kịch bản của loạt phim. Ruriko Watanabe (Kutsu Daru., DamePri Anime Caravan) được thiết kế các ký tự.

Funimation phát trực tuyến mùa đầu tiên khi nó được phát sóng tại Nhật Bản vào mùa thu năm 2021. (Đội ngũ nhân viên của chương trình đã trì hoãn anime từ tháng 7 đến tháng 10 năm đó do “nhiều hoàn cảnh khác nhau”.) Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến mùa giải.

Zappon bắt đầu đăng truyện trên trang web “Shōsetsuka ni Nārō” vào tháng 10 năm 2017, nơi nó vẫn đang tiếp tục. Kadokawa bắt đầu xuất bản câu chuyện dưới dạng bản in với hình ảnh minh họa của Yasumo bắt đầu với tập đầu tiên vào tháng 6 năm 2018. Masahiro Ikeno tung ra một chuyển thể manga của tiểu thuyết trong Kadokawa‘S Hàng tháng Shonen Ace tạp chí tháng 5 năm 2018. The nhượng quyền thương mại có hơn 2,2 triệu bản được lưu hành.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *