Anime - Manga

Kakegurui Twin giới thiệu Mary Saotome’s Softer Side

Cảnh báo: Bài viết dưới đây có nội dung tiết lộ cho anime Kakegurui Twin tập 1-6, hiện đang phát trực tuyến trên Netflix. Cân nhắc trước khi xem!

Mary Saotome không được biết chính xác là người có tiêu chuẩn đạo đức cao khi nói đến cờ bạc. Là một người chơi quá tự tin và luôn chơi để giành chiến thắng bằng mọi giá, cô ấy sử dụng nhiều cách gian lận hơn là chơi sòng phẳng. Cô ấy thậm chí còn không giúp gì ngoài việc ném các học sinh khác vào gầm xe buýt khi họ không còn tỏ ra có lợi cho cô ấy nữa và khá tàn nhẫn với “vật nuôi trong nhà” của chính cô ấy, Ryota Suzui. Tuy nhiên, mặc dù sở hữu những đặc điểm tiêu cực này, Mary được biết đến là người có một chiếc la bàn đạo đức, mà Kakegurui Twin là hiện thân.

Trong series chính Kakegurui: Compulsive Gambler, Mary tương tác với nhiều học sinh khác nhau, bao gồm cả đối thủ một thời của cô là Yumeko Jabami. Tuy nhiên, trong Kakegurui Twin, cô được giao cho dàn diễn viên phụ của riêng mình dưới dạng Tsuzura Hanatemari – một người bạn cùng lớp mà cô đã biết từ thời tiểu học – và Yukimi Togakushi, một học sinh tại Học viện Tư thục Hyakkaou. một người khác, người đã đánh mất ngôi nhà cờ bạc của mình vào tay Mary. Cả hai nhân vật này đều giúp khám phá khía cạnh nhẹ nhàng hơn của Mary, chẳng hạn như nhu cầu được đồng hành cũng như lòng trắc ẩn của cô ấy đối với người khác; Hai khía cạnh của nhân vật cô không được chú ý nhiều trong loạt phim chính.

Một diễn biến đáng ngạc nhiên đối với Mary trong Kakegurui Twin là sự căm ghét của cô đối với hệ thống đẳng cấp của Học viện tư nhân Hyakkaou. Cụ thể hơn, cô ấy ghét hệ thống khử ẩm “vật nuôi trong nhà” mà chủ tịch hội học sinh, Sachiko Juraku, đã thiết lập, điều trớ trêu là cô ấy có một “vật nuôi trong nhà” của riêng mình. chính mình trong câu chuyện chính. Tuy nhiên, một năm trước khi gặp Ryota, Kakegurui Twin khẳng định rằng bản thân Mary rất sợ hệ thống, và đặc biệt là Hội học sinh. Điều thú vị là người khiến cô ấy ghét hệ thống không phải là Sachiko mà là bạn của cô ấy Tsuzura.

Tsuzura là nhân vật đầu tiên được giới thiệu với Kakegurui Twin, người được ám chỉ đến nhưng vắng mặt trong bộ truyện chính. Khi Tsuzura giới thiệu về bản thân, cô ấy ngay lập tức khẳng định rằng cô ấy là một con bạc tồi tệ và những thua lỗ của cô ấy đã khiến cô ấy trở thành “con cưng trong nhà” – địa vị thấp nhất mà một học sinh có thể chiếm được. trong hệ thống đẳng cấp của trường. “Thú cưng trong nhà” được xác định bằng một bảng tên có nhãn “Fido” dành cho nam hoặc “Găng tay” dành cho nữ. Tsuzura được nhìn thấy đeo thẻ “Găng tay” và bị các bạn cùng lớp bắt nạt. Khi Mary chuyển đến trường của mình, Tsuzura thấy rằng cô ấy đang gặp khó khăn trong việc kết bạn và yêu cầu Mary kết bạn với cô ấy. Điều này có vẻ lạ đối với Mary, vì cô ấy là người mới trong hệ thống đẳng cấp của trường.

Sau khi Tsuzura giúp Mary thắng một trò chơi cờ bạc mà cô ấy ban đầu đã thua ở vòng đầu tiên bằng cách cho cô ấy một số tiền, Mary bắt đầu thương hại bạn học cũ và kết bạn với cô ấy. Sau khi giành được một số tiền từ vòng thứ hai, Mary cùng với Tsuzura quyết định nhắm vào cửa hàng cờ bạc ít phổ biến nhất để tiếp quản và bắt đầu kiếm nhiều tiền hơn. Trong trường hợp này, họ nhắm mục tiêu vào thư viện hiện đang được Yukimi duy trì, người cũng mắc nợ Sachiko rất nhiều. Sau khi biết được chi tiết này, Mary sử dụng cơ hội này để giành chiến thắng trong hang đánh bạc của Yukimi thông qua một trò chơi xác suất đơn giản mà cô ấy thắng nhờ gian lận. Trong khi điều này buộc Yukimi phải dọn dẹp thư viện, cô ấy vẫn yêu cầu Mary để cô ấy tiếp tục sử dụng nó dưới sự giám sát của cô ấy, điều mà Mary cho phép, tạo điều kiện cho tình bạn của họ.

Với việc Yukimi và Tsuzura hiện đang giúp Mary điều hành ổ cờ bạc của mình, Mary quyết định chuyển trọng tâm sang việc chấm dứt hệ thống đẳng cấp vô nhân đạo của trường. Vì vậy, cô ưu tiên chấm dứt tình trạng “con cưng trong nhà” của Tsuzura bằng cách kiếm một số tiền để vừa trả nợ vừa kiếm lời cho họ. Tuy nhiên, Mary không phải là người duy nhất tìm cách chấm dứt hệ thống diễn viên của trường. Một trong những người điều hành Hội học sinh của Sachiko, Aoi Mibuomi, cũng muốn kết thúc nó theo điều kiện của riêng mình và cố gắng tuyển dụng Mary cho mục đích của mình. Để chắc chắn rằng cô ấy ít nhất sẽ cân nhắc điều đó, anh ấy đã triệu tập cô ấy cùng với bạn bè của cô ấy đến văn phòng của anh ấy, và cả ba cô gái được yêu cầu tham gia vào một trò chơi hẹn hò. cuộc hẹn hò của các cặp đôi.

Trong trò chơi hẹn hò của cặp đôi, Mary cực kỳ không tin tưởng vào tất cả mọi người trong đội của cô ấy (kể cả Yukimi) ngoại trừ Tsuzura, người mà cô ấy chia sẻ chiến lược gian lận để giành chiến thắng. Tuy nhiên, trước sự thất vọng của Mary, một trong những đồng đội của cô cũng đã gian lận và đảm bảo một phần thiệt hại cho cả nhóm. Sachiko sử dụng cơ hội này để khiến Mary nghi ngờ lòng trung thành của Tsuzura, điều này có tác dụng rất ngắn. Sau khi Mary phát hiện ra kẻ phản bội thực sự là ai và trò chơi được dàn dựng như thế nào, cô ấy đã đảm bảo chiến thắng cho đội của mình. Chiến thắng này khôi phục lòng tin của Mary đối với Tsuzura và học cách tin tưởng vào Yukimi.

Khi Mary chính thức được Aoi mời tham gia Câu lạc bộ Full-Bloom của anh ấy, cô ấy đã từ chối tư cách thành viên với lý do cô ấy cần phải suy nghĩ lại. Thay vào đó, Mary chọn tin tưởng vào hai người bạn của mình và khuyến khích họ đứng về phía Aoi và Sachiko, nhưng hãy sử dụng họ bất cứ khi nào có lợi cho họ. Chiến lược này tỏ ra hữu ích với cả ba cô gái khi vị hôn thê của Aoi, Sakura Miharutaki, thách thức họ tham gia một cuộc săn lùng người nhặt rác. Họ chỉ có thể thu phục cô ấy bằng cách tin tưởng lẫn nhau và cùng nhau lập chiến lược.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *