Anime - Manga

Phiên bản giới hạn của SteelBook của anime Sound Shape được phát hành

Đã 5 năm kể từ anime Hình dạng âm thanh của đạo diễn Yamada Naoko ra mắt khán giả, Eleven Arts and Shout! Nhà máy có một phiên bản đặc biệt trong cửa hàng người hâm mộ. Bộ phim đang nhận được một phiên bản kỷ niệm dưới dạng SteelBook phiên bản giới hạn cho kết hợp Blu-ray + DVD, hãy đặt hàng trước ngay bây giờ với một áp phích độc quyền thông qua trang web Vietotaku Xin vui lòng!.

Có thể bạn quan tâm:

Movie Limited Edition SteelBook sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 10.

Phim hình dạng âm thanh SteelBook

Các tính năng bao gồm:

  • Đoạn giới thiệu và video quảng cáo gốc tiếng Nhật
  • Video âm nhạc “Speed ​​Of Youth” của Yamada Naoko
  • Video âm nhạc bài hát chủ đề

Thông tin về Anime

Hình dạng âm thanh Còn có tên tiếng Anh là A Silent Voice – Anime của đạo diễn nổi tiếng Yamada Naoko (Liz and the Blue Bird) và nhà văn Yoshida Reiko (The House of the Lost on the Cape). Dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Yoshitoki Oima, Movie Shape and Sound là một anime hay với thông điệp mạnh mẽ về nạn bắt nạt học đường, trầm cảm và sự tha thứ.

Bộ phim về tuổi mới lớn miêu tả một cách cảm động những cuộc đấu tranh của tuổi mới lớn thông qua các nhân vật đáng nhớ và hình ảnh tuyệt đẹp. Khi một nữ sinh tiểu học khiếm thính tên là Shoko buộc phải chuyển đến một ngôi trường mới sau khi bị một cậu bé tên Shoya liên tục bắt nạt, Shoya đã phải gánh chịu hậu quả tội lỗi của mình trong nhiều năm.

Khi vào trung học, Shoya cuối cùng quyết định tìm Shoko, sửa lại những gì anh ấy đã làm ở trường tiểu học, và trở thành bạn của cô ấy. Trên đường đi, anh ấy gặp những gương mặt mới và cũ và đấu tranh với nhiều mối quan hệ và cảm xúc phức tạp trong “bộ anime được kết xuất đẹp mắt này” (theo Total Film).

Bạn đã đọc xong bài viết Phiên bản giới hạn của SteelBook của anime Sound Shape được phát hànhMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Tin Anime Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *