Giải trí

Phản ứng của Thủy Tiên khi chủ tịch Miss Grand tiết lộ khối tài sản sau khi đăng quang

Phản ứng của Thủy Tiên khi chủ tịch Miss Grand tiết lộ khối tài sản sau khi đăng quang - ảnh 1
Theo chia sẻ từ chủ tịch Hoa hậu hòa Bình quốc tế, Trong suốt nhiệm kỳ Hoa hậu, Thủy Tiên đã kiếm được ít nhất 2-3 triệu USD

FBNV

Mới đây, trong một bữa tiệc trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2022Ông Nawat Itsaragrisil đã có những tiết lộ bất ngờ về hành trình đương nhiệm của bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Cụ thể, khi chia sẻ với các thí sinh và khách mời, chủ tịch Hoa hậu hòa Bình quốc tế cho biết anh hy vọng cô gái sắp đăng quang sẽ có những trải nghiệm như người đẹp sinh năm 1998.

Ông Nawat Itsaragrisil cho biết: “Tiên rất vui khi được làm việc với chúng tôi. Tiên rất giàu, cô ấy làm đại diện cho nhiều thương hiệu như điện thoại, laptop và nhiều thương hiệu khác. Tiên có nhà mới và sau này sẽ có ngôi nhà thứ hai” năm nay, xe mới quá. ”

Phản ứng của Thủy Tiên khi chủ tịch Miss Grand tiết lộ khối tài sản sau khi đăng quang - ảnh 2
Thủy Tiên được Chủ tịch Nawat dành những lời có cánh về thái độ làm việc nghiêm túc và chăm chỉ

FBNV

Đặc biệt, khi chủ tịch Miss Grand International quay sang hỏi Thùy Tiên những gì anh chia sẻ có đúng không, người đẹp 9X tỏ ra ngại ngùng, chỉ biết cười trừ. Thấy vậy, ông Nawat trêu: “Không có ai vay tiền của bạn”.

\N

Trước đó, ông Nawat Itsaragrisil cũng tự hào nói với các thí sinh rằng Thủy Tiên có thể không phải là cô gái đẹp nhất cuộc thi năm ngoái, nhưng cô ấy luôn sẵn sàng làm việc. Theo anh, kể từ khi trở thành hoa hậu, người đẹp sinh năm 1998 đã mang về nhiều hợp đồng quảng cáo, tạo ra lợi nhuận “khủng” cho tổ chức. Ông Nawat Itsaragrisil tiết lộ Thủy Tiên kiếm được ít nhất 2-3 triệu USD.

Phản ứng của Thủy Tiên khi chủ tịch Miss Grand tiết lộ khối tài sản sau khi đăng quang - ảnh 3
Thủy Tiên ưu tiên chọn những chiếc váy cắt xẻ, bồng bềnh khi đồng hành cùng mình Miss Grand International 2022

“Thủy Tiên thông minh và rất cẩn thận với hàng hiệu, hợp đồng và làm việc nhiều lớp. Hợp đồng không phải tiền triệu mà là hàng chục triệu Baht. Hợp đồng ngày nào cũng nhận, 1 tuần có 2-3 hợp đồng nhưng đều đặn hàng tuần, rất lạ hiện tượng “, chủ tịch Hoa hậu hòa Bình quốc tế đã từng chia sẻ.

Hiện tại, Thùy Tiên đang có mặt tại Indonesia để tham gia các hoạt động đồng hành cùng cuộc thi Miss Grand International 2022. Không chỉ gây ấn tượng bởi sự tự tin, vẻ đẹp rạng ngời mà phong cách thời trang của cô nàng hậu 9X cũng nhận được những lời khen ngợi. Thủy Tiên cho biết trong thời gian đương nhiệm, cô luôn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ vì đó là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam mà cô muốn mang ra thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *