Đời sống

Pedro Alonso đảm nhận vai chính trong phần ngoại truyện ‘Money Heist’

Ngôi sao người Tây Ban Nha, Pedro Alonso tiếp tục đóng vai Berlin trong “Blue Monkeys” – phần phụ của loạt phim ăn khách “Money Heist”.

Trong buổi họp báo trực tuyến sáng 30/9 (giờ Hà Nội), nhà phát hành đã giới thiệu dàn diễn viên trong Khỉ xanh. Pedro Alonso đóng vai chính – thủ lĩnh băng cướp khi chúng vào ngân hàng quốc gia. Băng nhóm mới của hắn gồm có: Chuyên gia kỹ thuật điện tử Keila (Michelle Jenner), Giáo sư Damián (Tristán Ulloa), phiến quân Cameron (Begoña Vargas) và hai tên tội phạm Roi (Julio Peña Fernández) – Bruce (Joel Sanchez).

Đội Blue Monkeys trong cuộc họp báo ở Madrid (Tây Ban Nha).  Ảnh: Netflix

Đội “Những chú khỉ xanh” trong buổi họp báo ở Madrid (Tây Ban Nha). Hình ảnh: Netflix

Pedro Alonso đã tiết lộ một số chi tiết trong kịch bản: “Chỉ có mười điều có thể khiến một ngày tồi tệ trở nên tốt đẹp hơn. Đầu tiên là tình yêu. Tuy nhiên, đó không phải là điều đang xảy ra. Người vợ thứ ba của nhân vật tôi dứt áo ra đi .. . Điều thứ hai là một khoản tiền hơn mười triệu euro, nhưng điều đó không đúng vào lúc này. Chúng tôi đang ăn cắp một liên kết dây chuyền dẫn đến một vụ trộm còn lớn hơn nhiều. Hôm nay là một ngày dễ dàng. Nhưng nếu bạn đang gặp phải chuyện xấu ngày, bạn có thể phải bắt một anh chàng tội nghiệp quỳ gối và chĩa một viên đạn vào anh ta. “

Tám tập của loạt phim sẽ do Esther Martínez Lobato và Álex Pina sản xuất. Họ từng đảm nhận những vai tương tự trong bộ truyện Money Heist, Sky Jojo… Các biên kịch David Oliva, David Berrocal tham gia viết kịch bản. Albert Pintó, David Barrocal và Geoffrey Cowper ngồi ghế đạo diễn.

Pedro Alonso vai Berlin trong phim Money Heist.  Ảnh: Netflix

Pedro Alonso vai Berlin trong phim “Money Heist”. Hình ảnh: Netflix

Các nhà sản xuất của bộ phim cho biết về dự án: “Nhân vật Berlin có tính cách tươi sáng nhất để đưa anh ta vào một vũ trụ mới. Chúng tôi yêu thích ý tưởng giới thiệu một băng nhóm mới làm việc với Berlin để mang lại trạng thái cảm xúc hoàn toàn khác biệt “.

Money Heist là loạt phim hành động do Tây Ban Nha sản xuất và phát hành vào năm 2017, trước khi được Netflix mua lại. Bộ truyện nhiều lần lọt top phim trực tuyến được xem nhiều nhất trên Netflix và giành giải Emmy. Money Heist từng giữ kỷ lục là loạt phim không nói tiếng Anh được xem nhiều nhất trên Netflix, trước khi Trò chơi con mực vượt vào tháng 9 năm 2021.

Money Heist 5

Trailer “Money Heist”. Video: Netflix

Đạt Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *