Tin Game

Outerplane – Trò chơi nhập vai 3D của Smilegate sắp phát hành quốc tế | SharingFunVN

Outerplane – một trò chơi nhập vai theo đội với các đội để chiến đấu và thay đổi các cuộc tấn công đưa bạn vào một thế giới đầy âm mưu thú vị.

Outerplane là tựa game nhập vai 3D hoành tráng vừa tung trailer mới đây. Trò chơi tuy chưa ra mắt chính thức nhưng cũng đủ để tạo hình nhân vật và hệ thống kỹ năng cho những game thủ đam mê sưu tập các Waifu án binh bất động trong thời gian này.

Lần đầu tiên được công bố vào tháng trước, đoạn giới thiệu gameplay cho Outerplane đã được nhà phát triển VA Games và nhà phát hành Smilegate Megaport tiết lộ vào đầu ngày hôm nay. Như đã đề cập trước đó, câu chuyện của Outerplane xoay quanh chủ đề anime, isekai, nơi những con người bình thường được triệu hồi đến một thế giới giả tưởng thay thế. FYI, Outerplane cung cấp chiến đấu theo lượt.

Outerplane là tựa game nhập vai 3D hoành tráng vừa tung trailer mới đây.

Outerplane là tựa game nhập vai 3D hoành tráng vừa tung trailer mới đây.

Không chỉ có những người được triệu hồi từ hiện tại có thật trong trò chơi, mà còn có những người được triệu hồi từ tương lai và thậm chí cả ngoài không gian. VA Games đã thông báo về việc phát hành một loạt game với các chủ đề khác nhau. Người chơi sẽ có thể chiến đấu trong đống đổ nát của một đội duy nhất, cũng như xây dựng các đội độc nhất, cạnh tranh và trải nghiệm trong vũ trụ trò chơi không tên.

Tính năng Outerplane là một hệ thống chiến đấu theo lượt truyền thống. Vì đội chính đã làm việc với Closers, nên họ cũng muốn cung cấp cho các trận đấu của họ thêm một lớp hành động. Hệ thống trên không kết hợp là một ví dụ. Tuy nhiên, người chơi có thể ném kẻ thù lên không trung để gây sát thương kết hợp trong một số trường hợp nhất định. Game sẽ có hệ thống chuỗi kỹ năng mà các thành viên trong nhóm có thể sử dụng thước để tránh xung đột.

Outerplane là một trò chơi được phát triển bằng engine Unity ở chế độ 3D hoàn chỉnh.

Outerplane là một trò chơi được phát triển bằng engine Unity ở chế độ 3D hoàn chỉnh.

Sở hữu đồ họa 3D cực chất, Outerplane gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên với tạo hình nhân vật theo phong cách anime. Ngoài ra, những kỹ năng vô cùng bắt mắt của các nam thanh nữ tú trong game cũng trở thành điểm nhấn trong ngày đầu ra mắt.

Chuỗi kỹ năng này là một hệ thống quan trọng cho phép người chơi thể hiện những gì tốt nhất về đồ họa và hiệu ứng. Người chơi sử dụng các kỹ năng để đánh bại những con trùm mạnh mẽ. Outerplane là một trò chơi được phát triển bằng engine Unity ở chế độ 3D hoàn chỉnh.

Cốt truyện của game vẫn còn là một bí mật, nhưng theo đúng như tên gọi thì nội dung của game Outerplane xoay quanh cuộc phiêu lưu ở thế giới bên kia. Người chơi có thể theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký trước để trải nghiệm game bên dưới. Game4v mong rằng các bạn sẽ tìm được những thông tin hữu ích trong những bài viết tới.

Trò chơi trên Android: https://play.google.com/store/apps/detailssmilegate.outerplane.stove.CBT.google

trò chơi vai Outerplane VA Games

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *