Anime - Manga

One Piece: Xếp hạng sức mạnh đặc vụ CP9

CP9 là một tổ chức gồm các đặc vụ mà Chính phủ Thế giới sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ như thu thập, điều tra cho chính phủ và hỗ trợ hải quân. Được dẫn dắt bởi Spandam, những đặc vụ này chịu trách nhiệm cho việc phá hủy Water 7 và các âm mưu ám sát Iceberg.

One Piece: Xếp hạng sức mạnh đặc vụ CP9

Sức mạnh của một thành viên CP9 được tính theo thang điểm của Douriki, trong đó một người lính biển trung bình có sức mạnh bằng 10 Douriki. Chúng ta có thể sử dụng những con số mà Fukurou cung cấp để xếp hạng các đặc vụ của CP9 (Trước khi Kaku và Kalifa ăn trái ác quỷ).

Spandam có sức mạnh là 9 Douriki

Spandam có sức mạnh là 9 Douriki

Spandam từng là trưởng nhóm CP9 nhưng năng lực kém, không phù hợp với chức danh. Với cấp độ sức mạnh chỉ là 9 Douriki, Spandam thậm chí còn yếu hơn cả một hải quân bình thường.

Để bù đắp cho sự chênh lệch về sức mạnh, anh ta đã sử dụng nhiều công cụ khác nhau để tấn công đối thủ của mình, bao gồm dây xích có thể vô hiệu hóa sức mạnh của Trái ác quỷ và một thanh kiếm có khả năng giải phóng toàn bộ sức mạnh. của một con voi.

Mặc dù vậy, anh vẫn dễ dàng bị Robin và Franky đánh bại. Sau Timeskip, Spandam trở thành thành viên của CP0, tuy nhiên anh lại trở thành cấp dưới của Lucci.

Kalifa có sức mạnh ở mức 630 Douriki

Kalifa có sức mạnh ở mức 630 Douriki

Mặc dù đứng cuối CP9, Kalifa vẫn đủ tiêu chuẩn để trở thành siêu nhân khi sức mạnh của cô trên 500. Người phụ nữ này chịu trách nhiệm đối đầu với Sanji và gần như đã đánh bại Nami thành công, tuy nhiên Chopper đã xoay sở để làm điều đó trở nên tồi tệ hơn. cô ấy bị phân tâm.

Sức mạnh trái ác quỷ của cô ấy làm suy yếu mục tiêu và khiến mọi thứ họ cầm trên tay trở nên trơn trượt. Tuy nhiên, vì cô ấy chỉ có thể kích hoạt năng lực Trái ác quỷ của mình thông qua việc chạm vào đối thủ nên khả năng chiến đấu thực tế của nó vẫn chưa được thử nghiệm.

Hơn nữa, vết trượt do trái Awa Awa no Mi của cô tạo ra không phải là vĩnh viễn, nếu chẳng may mắc phải, bạn chỉ cần lau khô tay là được.

Fukorou có sức mạnh ở 800 Douriki

Fukorou có sức mạnh ở 800 Douriki

Fukurou là người có thể đo chỉ số Douriki của các thành viên trong CP9, tuy nhiên anh ta không thông minh lắm. Vì không có nhiều kỹ năng hữu dụng như đồng đội, Fukurou phải dựa vào Shigan (Kỹ thuật Jugon) để chiến đấu.

Tuy nhiên, Fukuroi vẫn mạnh hơn Kalifa đáng kể, vượt qua sức mạnh của cô gần hai trăm điểm. Khi đối mặt với Franky, dù có nhiều lợi thế hơn nhưng anh vẫn bị Franky hạ gục, thậm chí còn đẩy đầu xuống đất.

Việc đánh bại Fukuroi cũng là chiến thắng đầu tiên của Franky kể từ khi người thợ đóng tàu gia nhập băng Mũ Rơm.

Kumadori có sức mạnh 810 Douriki

Kumadori có sức mạnh 810 Douriki

Với sức mạnh 810, Kumadori không phải là mối đe dọa quá lớn đối với băng Mũ Rơm. Tuy nhiên, khả năng làm chủ mọi bộ phận trên cơ thể cho phép anh ta kiểm soát mái tóc của mình và khiến nó tuân theo ý muốn của mình.

Kết quả là Kumadori đã trở thành một chiến binh xuất sắc, có thể chiến đấu với Chopper từ xa. Ngay cả khi hình dạng của Chopper tung ra một loạt cú đấm, nó vẫn chưa đủ để hạ gục anh ta, buộc anh ta phải biến đổi thành hình dạng khổng lồ của mình để đánh bại Kumadori.

Blueno có sức mạnh ở 820 Douriki

Blueno có sức mạnh ở 820 Douriki

Blueno là một chiến binh được kính trọng và là một trong những thành viên đáng sợ nhất của CP9. Với sức mạnh 820, anh ta dễ dàng đánh bại Sanji, chủ yếu thông qua kỹ thuật tăng sức chịu đựng của anh ta.

Doa Doa no Mi của Blueno giúp tăng khả năng di chuyển của anh ta, cũng như làm mất phương hướng mục tiêu của anh ta bằng cách tạo ra một ô cửa (theo nghĩa đen) vào mặt họ.

Anh ta là một đối thủ khó khăn đến nỗi Luffy buộc phải sử dụng Gear 2 để đánh bại anh ta, bất chấp áp lực to lớn mà khả năng này đặt lên cơ thể anh ta.

Jabra có sức mạnh 2.180 Douriki

Jabra có sức mạnh 2.180 Douriki

Với mức sức mạnh 2.180, Jabra mạnh gấp đôi Blueno và là một nhân vật phản diện cực kỳ mạnh mẽ, vượt qua cả những thông số siêu phàm. Jabra’s Inu Inu no Mi, Model: Wolf Devil Fruit cho phép anh ta tăng rất nhiều sức mạnh thể chất của mình.

Bất chấp sức mạnh của mình, anh ta thích dụ các nạn nhân của mình có cảm giác an toàn giả tạo trước khi hạ gục họ. Chiến thuật này đã được sử dụng thành công để chống lại Usopp, mặc dù anh ta hoàn toàn thất bại vì sự xấc xược của mình với Sanji.

Kaku có sức mạnh 2.200 Douriki

Kaku có sức mạnh 2.200 Douriki

Với mức sức mạnh 2.200, Kaku là thành viên chết chóc thứ hai trong CP9. Sức mạnh của anh ta thậm chí còn ấn tượng hơn vì tại thời điểm đo chỉ số này, Kaku vẫn chưa sở hữu trái ác quỷ nào.

Ở trạng thái hươu cao cổ, một cú vung cổ của anh ta đủ mạnh để xuyên thủng Tháp Công lý một cách dễ dàng. Điều này khiến cả Usopp và Zoro đều phải cảnh giác, đặc biệt là khi anh ta có thể tập trung sức mạnh của mình vào Nose Pistol.

Nếu không phải vì bận chiến đấu với Jabra, rất có thể anh ta đã chế ngự được Zoro trước khi Sanji tỉnh lại và tham gia cuộc chiến.

Lucci có mức sức mạnh khủng khiếp là 4.000 Douriki

Lucci có mức sức mạnh khủng khiếp là 4.000 Douriki

Với mức sức mạnh chưa từng có là 4.000, Rob Lucci là đặc vụ mạnh nhất của CP9. Anh ta thành thạo Six Path với kỹ năng cao hơn nhiều so với bất kỳ đồng đội nào của mình và cũng là người chỉ huy chiến dịch Water 7.

Dù đã bị Luffy đánh bại sau khi kích hoạt Gear 3, hắn vẫn rất đáng gờm đến mức thuyền trưởng Mũ Rơm gần như bị tê liệt sau trận chiến. Sức mạnh của Lucci là không thể chối cãi vì hắn đã giết hàng trăm người đàn ông trưởng thành từ khi còn là một đứa trẻ.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Xếp hạng sức mạnh đặc vụ CP9Mời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *