Tin Game

Tuyên bố của Doinb về chức vô địch thế giới 2022 trở thành chủ đề bàn tán sau trận thua của RNG | SharingFunVN

Trong ngày thi đấu đầu tiên của Vòng chung kết Thế giới 2022 (World Championships 2022), đã có rất nhiều kết quả khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại phải ngỡ ngàng. Nhưng bất ngờ nhất, chính là kết quả của cuộc đối đầu giữa Royal Never Give Up (RNG) và DRX.

Trận đấu được mong chờ nhất của Vòng Khởi động: DRX - RNG

Trận đấu được mong chờ nhất của Vòng Khởi động: DRX – RNG

Đây được coi là trận đấu quan trọng nhất của bảng A. Đội nào thắng trận này coi như đã nắm trong tay 50% ngôi đầu bảng. Chưa kể, đây còn là cuộc đại chiến giữa hai khu vực có nền Liên Minh Huyền Thoại hùng mạnh nhất thế giới hiện nay. Vì vậy nó cũng là một trận đấu danh dự và tự hào của hai miền.

Dù được đánh giá cao hơn nhưng RNG đã thất bại. Ngay cả trong trận đấu, “đoàn quân Hoàng gia” dường như vẫn chưa thể lật ngược tình thế. Nếu những cái tên như Kingen hay Pyosik của DRX thi đấu tỉnh táo hơn, có lẽ trận đấu sẽ được định đoạt sớm hơn.

DRX đã có một chiến thắng bất ngờ trước RNG

DRX đã có một chiến thắng bất ngờ trước RNG

Sau thất bại của RNG, một trong những cái tên được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nhắc đến nhiều nhất chính là… Doinb. Nhà cựu vô địch CKTG 2019 là một trong những cái tên đáng tiếc phải bỏ qua nhất tại CKTG 2022. Tuy nhiên, Doinb vẫn có nhiều nhận xét về CKTG năm nay, đặc biệt là các đội ở khu vực LPL và LCK.

Theo đó, Doinb từng bình luận: “Không đội LCK nào có thể vô địch LPL hiện tại. LPL quá mạnh. Chỉ có Gen.G mới có thể đánh bại LPL. ” Tuyên bố này của Doinb vào thời điểm đó được cho là khá đúng khi đây được coi là 4 đại diện mạnh nhất mà LPL từng cử đến CKTG trong những năm gần đây. Mọi thứ vẫn ổn cho đến khi RNG bị DRX đánh bại.

Doinb từng nhận xét rằng không đội nào ở LCK có thể đánh bại các đội LPL, ngoại trừ Gen.G

Doinb từng nhận xét rằng không đội nào ở LCK có thể đánh bại các đội LPL, ngoại trừ Gen.G

Kết quả này khiến Doinb bị chế giễu không ngớt trên các diễn đàn của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, trong trường hợp này, khó có thể trách Doinb khi nhiều người có cùng quan điểm với LNG Esports Midlane. Nhưng rõ ràng, việc RNG để thua phần lớn là do DRX đã thi đấu quá xuất sắc, đặc biệt là hai cái tên Zeka và Deft.

Doinb vô tình có được "đề cập đến tên" vì RNG thua DRX

Doinb vô tình bị “bêu tên” vì RNG thua DRX

Nhưng dẫu sao thì đây cũng chỉ là những trận đấu đầu tiên của các đội ở bảng A. Và họ vẫn còn một chặng đường dài phía trước mới có thể lọt vào Vòng bảng CKTG 2022. Cả RNG và DRX đều còn rất nhiều trận đấu nữa. chiến đấu trước để nỗ lực. Nhưng với riêng RNG, họ phải thực sự cố gắng để chứng tỏ mình là ứng cử viên cho chức vô địch nếu không muốn trở thành nỗi thất vọng của LPL trong mùa giải CKTG năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.