Anime - Manga

Những nhân vật hàng đầu có khả năng thao túng tâm lý người khác

Thao túng tâm lý là một hình thức lạm dụng tâm lý của người khác để điều khiển hành vi của họ theo ý muốn của bạn.

Và trong thời gian gần đây, “chiêu trò tâm lý” được xem là câu nói xu hướng mới trên mạng xã hội sau scandal của Anna Bắc Giang – một người nổi tiếng sống với nhiều nhân dạng cũng như nhân vật đặc biệt. Có tài thao túng tâm lý người khác để lừa tiền, lừa tình.

Không chỉ ở ngoài đời, trong thế giới anime cũng có những nhân vật có khả năng thao túng tâm lý người khác để phục vụ mục đích riêng như cô nàng “Anna Bắc Giang” này. Và hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những nhân vật thao túng tâm lý này nhé!

Makima (Người đàn ông cưa máy)

Nhắc đến việc thao túng tâm lý người khác, không thể không nhắc đến Makima – một Thợ săn quỷ cấp cao của Bộ An toàn Công cộng. Cô còn được gọi là Ác ma Kiểm soát, bởi vì cô là hiện thân của nỗi sợ hãi bị con người điều khiển, chinh phục và thống trị.

Makima có thể thao túng tâm lý và điều khiển bất kỳ sinh vật nào thấp hơn cô ấy. Makima thậm chí có thể buộc người bị thao túng lập giao ước với mình hoặc với một con quỷ khác. Những nạn nhân bị cô ta thao túng sẽ bị mất trí nhớ và hoàn toàn trở thành một “nô lệ” thực thụ luôn trung thành và phục vụ Makima. Khả năng điều khiển của Makima có tác dụng đối với con người, động vật, ma quỷ, yêu quái và người lai. Cô ấy có thể trao quyền cho nạn nhân của mình bằng cách triệu hồi họ thông qua một sợi dây kết nối với cơ thể cô ấy.

Thật là một khả năng đáng sợ! Tuy nhiên, với vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp và cuốn hút, chắc hẳn nhiều chàng trai tình nguyện để cô ấy lấn lướt ?!

Johan Liebert (Quái vật)

Johan Liebert là “quái vật” cũng như phản diện chính của loạt phim Monster. Bề ngoài, Johan là một chàng trai lịch thiệp, ga lăng và giàu lòng nhân ái nhưng hơi xa cách. Với vẻ ngoài hoàn hảo như vậy, Johan dễ dàng kết bạn với nhiều người và hướng họ làm nhiều việc khác nhau cho mình. Đồng thời, nhờ kỹ năng tạo cảm giác hoàn hảo và thuần khiết đó, Johan dễ dàng che giấu động cơ thực sự của mình.

Johan không bao giờ ra tay để giết người, nhưng hắn thường khiến các nạn nhân của mình phải trải qua cảm giác đau đớn, mất mát và điều tồi tệ nhất có thể xảy ra. Sau đó, họ phải tự tìm đến cái chết bằng cách tự tử để có thể chấm dứt những cảm xúc tồi tệ mà Johan mang đến cho họ. Helmut Wolf là một ví dụ điển hình cho điều này. Thay vì đơn giản là bị Johan giết, Wolf buộc phải chứng kiến ​​tất cả những người thân yêu của mình lần lượt chết, để lại cho anh ta trải nghiệm cảm giác đơn độc mà Johan luôn cảm thấy. cảm thấy.

Johan quả thực là một chàng trai đẹp trai, tài năng nhưng đầy nguy hiểm và bi kịch. Không biết có cô gái nào tình nguyện ở bên anh chàng Johan này không nhỉ?

Có thể bạn muốn xem thêm: One Piece chap 1061 – Tiến sĩ Vegapunk là con gái và sự xuất hiện của nhân vật này có ý nghĩa gì ?!

Gakuho Asano (Lớp học ám sát)

Gakuho Asano là chủ tịch hội đồng quản trị của trường trung học Kunugigaoka và là cha của chủ tịch hội học sinh Gakushu Asano. Trong quá khứ, tính cách và phương pháp giảng dạy của Gakuho gần như là hình ảnh phản chiếu của Korosensei. Thầy là một giáo viên nghiêm túc, tốt bụng, có tâm và mẫu mực, luôn cố gắng truyền đạt kiến ​​thức mới cho học sinh một cách vô cùng dễ hiểu.

Sau giờ học, Gakuho trở thành một người bạn luôn chơi và trêu chọc học sinh của mình giống như Korosensei. Trong thời gian đó, Gakuho là một người thầy luôn hết lòng vì học trò, luôn coi họ như anh em và cố gắng giúp họ trở thành người tốt. Ngay cả khi đã tốt nghiệp, Gakuho vẫn giữ liên lạc với các học sinh của mình. Điều đó đủ hiểu ông là một người thầy tốt như thế nào.

Gakuho có mối quan hệ thân thiết nhất với ba học sinh đầu tiên theo học tại trường luyện thi của mình. Tuy nhiên, khi một trong ba học sinh buộc phải tự tử do liên tục bị bắt nạt ở trường trung học, thế giới quan của Gakuho bị tan vỡ và nhân cách của anh ta bị đảo lộn. Gakuho tin rằng việc cố gắng dạy học sinh trở thành người tốt thay vì giúp họ trở thành người mạnh mẽ là nguyên nhân khiến học sinh thân yêu của mình tự sát.

Chính vì tự trách bản thân mà Gakuho đã sử dụng sự quyến rũ và kỹ năng lôi kéo của mình để hủy hoại cuộc sống của những kẻ bắt nạt bằng cách biến họ thành những kẻ nghiện cờ bạc – một cách mà anh ta coi như sự trừng phạt. những kẻ ở dưới đáy xã hội cũng như trả thù cho cậu học sinh thất lạc. Ông tiếp tục thay đổi phương pháp giảng dạy để tạo ra hệ thống Kunugigaoka hiện tại – nơi học sinh luôn phải cố gắng học tập để không trở thành “kẻ thất bại”.

Phương pháp dạy dỗ cực đoan đó của Gakuho chỉ kết thúc khi anh gặp Korosensei và nhìn thấy Lớp E – nơi mà anh cho là nơi tập trung của những kẻ thất bại, giờ đã phát triển và trưởng thành hơn trước. May mắn thay, người thầy này đã biết cách xoay chuyển tình thế và trở về với bản chất lương thiện vốn có của mình. Nếu không, đây có lẽ được coi là thầy giáo bị học sinh ghét nhất từ ​​trước đến nay.

Bạn thích nhân vật nào nhất trong số những nhân vật này? Nếu bạn biết bất kỳ nhân vật khác có thể thao túng tâm lý, xin vui lòng cho tôi biết!

Leave a Reply

Your email address will not be published.