Tin Game

Nhà hát Tightrope – Biến thành một chú hề và lao vào thế giới của thần chết

Tightrope Theater là một game hành động chiến thuật có thiết kế và lối chơi tương tự như các trò chơi điện tử 4 nút cổ điển.

Trong Tightrope Theater, người chơi sẽ hóa thân thành chú hề tội nghiệp Chester – người đang phải gánh chịu những điều khắc nghiệt của cuộc sống khi nhà hát nơi anh làm việc “không chịu trách nhiệm về thương tật hay tử vong” trong quá trình này. công việc của bất kỳ ai. Giờ đây, anh phải lao vào một thế giới đầy màu sắc nhưng đầy rủi ro. Tất cả vì niềm đam mê trở thành nghệ sĩ xiếc vĩ đại nhất thế giới. Và việc đảm bảo anh ấy đạt được ước mơ đó hay không là tùy thuộc vào mỗi người chơi.

Nhà hát Tightrope - Hóa thân thành chú hề và lao vào thế giới tử thần đầy màu sắc 0

Người chơi sẽ phải điều khiển chú hề vượt qua tất cả các thử thách đáng sợ trong rạp xiếc, từ né tránh những chiếc thùng rơi đến bật khỏi lò xo khổng lồ, đồng thời giữ thăng bằng trên chiếc xe đạp một bánh. Trò chơi được thiết kế theo phong cách pixel art đáng yêu, với giao diện đơn giản, thân thiện giúp người chơi không bị phân tâm vào việc mình đang làm.

Nhà hát Tightrope - Hóa thân thành chú hề và lao vào thế giới đầy màu sắc của thần chết 1

Âm nhạc cổ điển và những chi tiết tinh tế như nỗi sợ hãi thường trực trên khuôn mặt của chú hề mang đến cho nó một sự rung cảm thực sự. Ngay cả khi ánh mắt lo lắng đảo qua đảo lại khi lăn trên chiếc xe đạp một bánh của mình, anh vẫn cố gắng hoàn thành màn trình diễn ngoạn mục của mình bất chấp cái chết đang chờ đợi trước mặt.

Nhà hát Tightrope - Hóa thân thành chú hề và lao vào thế giới đầy màu sắc của thần chết 2

Nhà hát Tightrope có 100 cấp độ thử thách qua năm giai đoạn khác nhau. Cơ chế hoạt động trông rất đơn giản, chỉ cần đi từ điểm A đến điểm B trên một chiếc xe đạp một bánh, nhưng ngay cả những người vận động tốt cũng sẽ cảm thấy bất lực trước độ khó của trò chơi này, càng lên cao. Mức độ thử thách cao thực sự trở thành nỗi ám ảnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Blue Brain Games đã biến The House of Da Vinci 3 thành trò chơi phiêu lưu giải đố ấn tượng nhất như thế nào

Chú hề Chester sẽ luôn phải trượt tới trượt lui vì cơ chế hoạt động của chiếc xe đạp một bánh. Vì vậy, người chơi cần điều khiển chính xác và khéo léo khi nhảy từ bệ này sang bệ khác đồng thời tránh được gai và các chướng ngại vật khác. Càng lên cao, người chơi sẽ phải lên kế hoạch chu đáo nhất cho vách đá thích hợp mà mình muốn bước lên nếu muốn cán đích mà không bị thương.

Nhà hát Tightrope - Hóa thân thành chú hề và lao vào thế giới thần chết 3 đầy màu sắc

Mặc dù kiểu chơi này đôi khi khiến người chơi cảm thấy bực bội khi liên tục phải lặp đi lặp lại mãi một màn chơi. Nhưng thành công khi người chơi thoát khỏi cú ngã và tránh được những viên đạn đại bác trên đường thực sự rất ngọt ngào. Người chơi sẽ phải nỗ lực để không lặp lại bất kỳ sai lầm nào, tránh lãng phí công sức từ đầu đến giờ.

Tightrope Theater - Hóa thân thành chú hề và lao vào thế giới thần chết 4 đầy màu sắc

Tất nhiên, nếu nó không thành công 20 lần liên tiếp hoặc lâu hơn, có một tùy chọn để bỏ qua cấp độ bật lên như một loại hệ thống đáng tiếc nào đó để giúp bạn thoát khỏi tình trạng khốn khổ. Mặc dù thật nhẹ nhõm khi có một lối thoát dễ dàng, nhưng bạn sẽ không hài lòng nếu phải lựa chọn buông bỏ mỗi khi thất bại.

Nhà hát Tightrope - Hóa thân thành chú hề và lao vào thế giới tử thần đầy màu sắc 5

Nhìn chung, đồ họa của Tightrope Theater trông đáng yêu và cơ chế đủ đơn giản để tạo nên một lối chơi hấp dẫn. Khó khăn của nó sẽ là một món ngon cho những người chơi kiên nhẫn và luôn muốn vượt qua giới hạn của mình.

Tải game cho Android – IOS – APK

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với những gì mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *