Giải trí

Người thân tiết lộ tin nhắn của Thủy Tiên khi Phi Nhung gặp nạn

Người thân tiết lộ tin nhắn của Thủy Tiên khi Phi Nhung gặp nạn - ảnh 1
Thủy Tiên luôn biết ơn khi được Phi Nhung giúp đỡ khi sang Đức biểu diễn

Sau một năm ngày mất của Phi Nhung, người em thân thiết của cô cũng là quản lý truyền thông bất ngờ chia sẻ câu chuyện giữa nữ ca sĩ và Thủy Tiên. Cụ thể, thời điểm giọng ca Bông gòn vướng ồn ào và bị một bộ phận cư dân mạng phản ứng, vợ Công Vinh đã nhắn tin động viên.

Cụ thể, Thủy Tiên nhắn nhủ đàn chị: “Em vẫn nhớ và cảm ơn các anh chị cũng như mọi người đã giúp đỡ chúng em khi đi diễn tại Đức. Em đừng buồn và hãy cố gắng vượt qua giai đoạn này”. Đồng thời, khi Phi Nhung gặp khó khăn, Thủy Tiên đã khuyên đàn chị nên im lặng. Trước tình yêu của chàng ca sĩ Ngôi nhà hạnh phúcPhi Nhung thấy ấm áp hơn. Cô gửi lời cảm ơn đến Thủy Tiên đã an ủi cô trong lúc tai nạn.

Người thân tiết lộ tin nhắn của Thủy Tiên khi Phi Nhung gặp nạn - Ảnh 2
Sự ra đi của Phi Nhung khiến nhiều khán giả tiếc nuối

Người em thân thiết của Phi Nhung cho biết, lý do anh quyết định chia sẻ bí mật này với mọi người là vì “đó cũng có thể là điều cô còn băn khoăn muốn nói hoặc người hâm mộ muốn nghe thêm câu chuyện về cô”. Anh tâm sự thêm: “Cô ấy kể về lần buồn nhất khi bị hiểu lầm, chỉ có Thủy Tiên nhắn tin an ủi. Và cô ấy muốn gửi lời cảm ơn đến Tiên khi cô ấy về Mỹ, nhưng mãi chuyến về Mỹ không thực hiện được”. . ” .

\N

Trao đổi với Thiếu niên, quản lý truyền thông khẳng định đoạn tin nhắn anh đăng tải là lời chia sẻ của Phi Nhung khi cô gặp sự cố hiểu lầm. Đồng thời, người này cho rằng đó là một năm của giọng ca Bông gòn Sau khi qua đời, mọi người vẫn luôn yêu mến và nhớ đến ca sĩ.

Người thân tiết lộ tin nhắn của Thủy Tiên khi Phi Nhung gặp nạn - ảnh 3
Tuyết Nhung về Bình Phước cúng giỗ đầu cho mẹ nuôi

Vừa qua, lễ giỗ đầu của ca sĩ Phi Nhung đã được tổ chức tại chùa Pháp Lạc (Bình Phước). Các con nuôi của giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre.như Quỳnh Trang, Thiên Ngân, Tuyết Nhung … cũng có mặt để tưởng nhớ mẹ. Nhiều đồng nghiệp như Mạnh Quỳnh, Trường Giang … cũng thu xếp thời gian đến thắp hương cho nữ ca sĩ.

Tại Mỹ, theo thông tin từ Trizzie Phương Trinh, gia đình sẽ tổ chức lễ giỗ đầu cho Phi Nhung tại tịnh xá Giác An vào ngày 17/9 (giờ địa phương). Cô cho biết: “Đáng lẽ chương trình làm lễ nhỏ cho Nhung sẽ được thực hiện vào ngày 25/9 nhưng có chút thay đổi vào phút chót nên phải đến sớm một tuần. Gia đình thành thật xin lỗi về việc này”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *