Anime - Manga

Người Đàn Ông Cưa Xích – 7 [The Taste of a Kiss]

Chào mừng bạn đến với một ngày thứ Ba khác và khi chúng ta trở nên kỳ lạ và lập dị với Chainsaw Man. Bạn nghĩ rằng nó đã được rằng? Ôi đứa trẻ mùa hè ngọt ngào của tôi, bạn vẫn chưa thấy. Chúng tôi có sự kết hợp và kết hợp giữa hành động và thời gian u ám. Ác quỷ vĩnh cửu đi đến hồi kết và Denji tổ chức tiệc rượu với đồng nghiệp cùng với một đêm khó quên. Thật vậy, người ta không bao giờ có thể quên điều này… cho dù họ có muốn thế nào đi chăng nữa. Ấn tượng tổng thể, một tập phim tốt. Đã làm những gì cần làm nhưng tôi thừa nhận rằng tôi quan tâm nhiều hơn đến những gì xảy ra tiếp theo. Nhịp độ vẫn là một vấn đề khiến tôi bối rối nhưng đó là vấn đề của độc giả manga. Những khoảnh khắc của nhân vật vẫn là vàng và sự hài hước luôn mang lại nụ cười. Tôi muốn nói rằng những trò hề của nhóm trên màn ảnh chỉ trở nên đáng yêu hơn khi chúng ta thấy họ nhiều hơn, thậm chí cả hai người có ấn tượng ban đầu tồi tệ nhất cũng nhận được một mức độ nào đó. Một cái gì đó mà Kobeni chắc chắn cần vì cô ấy đã nhận được khá nhiều sự ghét bỏ vì những trò hề trong tập trước.
Trận chiến với Quỷ vĩnh cửu không kéo dài như trận đấu với Quỷ Leech nhưng tôi rất vui vì điều đó. Thành thật mà nói, tôi thấy cuộc chiến lần này hơi hỗn loạn mặc dù tôi biết đó là ý định. Tôi đoán tôi chỉ thích chi tiết đánh nhau trong manga trong khi trong anime nó có thể chớp mắt và bạn bỏ lỡ nó. Việc sử dụng chủ đề kết thúc Maximum the hormone là một điều bất ngờ nhưng việc sử dụng nó trong một cảnh hành động của Chainsaw Man là điều rất phù hợp để trở nên tự nhiên. Bản thân cuộc chiến là một trận đấu bền bỉ hơn với một người chiến thắng giải thưởng cao quý được tăng tốc để xé toạc hết lần này đến lần khác. Nó thiết lập một số thứ như Denji giải quyết vấn đề mất máu của mình bằng cách uống máu quỷ mà tôi tin rằng anh ấy đã đánh cắp ý tưởng đó từ quỷ dơi. Ngoài ra, Himeno nhớ lại những lời của người huấn luyện cô ấy về cách trở thành một thợ săn quỷ giỏi, bạn phải điên một chút. Mà vâng, khi bạn kiếm sống bằng cách chiến đấu với những thứ ghê tởm theo nghĩa đen của địa ngục có sức mạnh với nỗi sợ hãi của con người, bạn sẽ phải mất trí để không sợ hãi. Nhưng nếu chúng ta nhìn mọi thứ khác đi thì điều đó có nghĩa là những người mất trí đáng sợ đến mức họ thậm chí còn ném cả ác quỷ. Vì vậy, có một người như Aki trong công việc thực sự đáng lo ngại khi anh ấy là người được điều chỉnh tốt nhất trong dàn diễn viên. Tất cả càng được nhấn mạnh hơn khi bạn có đồng nghiệp liệt kê những người mà họ làm việc cùng đều đã chết như thể đó là một lỗi nhỏ trên một bản ghi nhớ.

À vâng, khoảnh khắc khét tiếng nhất của manga…thực ra nó có thể là điều kinh tởm nhất hơn là khét tiếng nhưng danh tiếng của nó huyền thoại đến mức có những người mong chờ nụ hôn đầu tiên của Denji được làm hoạt hình hơn bất kỳ thứ gì khác. Điều đó nói lên điều gì đối với chúng ta với tư cách là một loài, tôi không biết nhưng tôi biết rằng nó ở đây và ai đó đã phải làm sinh động nó. Chúng tôi coi đó là điều may mắn hay thất vọng khi nó bị kiểm duyệt để phát hành trên TV? Tôi không nghi ngờ gì về việc nó có thể được chiêm ngưỡng một cách chi tiết đáng yêu trong đĩa blu-ray. Nhưng điều thực sự thú vị là trong số tất cả máu và can đảm trong chương trình này, nó quá nhiều để thể hiện. Người ta cũng nói rằng tập phim này cũng có cảnh Denji ăn thịt quỷ sống và uống máu, nhưng nó nôn ra rất kinh tởm. Vậy tại sao Fujimoto lại đưa vào một cảnh có thể khiến người xem mất tinh thần? Bên cạnh việc trừng phạt Denji vì đã cố gắng đi theo con đường dễ dàng một lần nữa, nó còn đưa ra lý do tại sao Denji có thể dễ dàng làm những gì anh ấy đã làm trước đó. Sống sót trên đường phố có nghĩa là anh ta phải lấy những thức ăn mà anh ta có thể kiếm được. Nhưng nó cũng mang đến cho Arai một khoảnh khắc nhân vật tốt khi anh ấy giúp chăm sóc Denji khi anh ấy bị ốm và giúp vượt qua những ấn tượng ban đầu khó khăn hơn. Kobeni cũng làm tốt hơn khi cô ấy không lo sợ cho tính mạng của mình mặc dù việc đưa ra lời xin lỗi tới Denji có thể giúp ích.

Tôi cảm thấy Himeno sẽ nhận được rất nhiều lời chỉ trích vì hành động của cô ấy trong tập này và mặc dù tôi không tha thứ cho cô ấy, nhưng ít nhất tôi cũng hiểu được điều đó. Hãy để những người có thể đưa ra quyết định hợp lý trong khi đăng tweet đầu tiên. Tôi có thể nói rằng có nhiều thứ đang thúc đẩy cô ấy, lòng biết ơn vì Denji đã cứu họ, sự thất vọng của cô ấy về tình cảm của mình dành cho Aki và một mức độ ghen tị với Makima. Tôi muốn nghĩ rằng cô ấy cũng sẽ không làm điều này một cách tỉnh táo vì ngay từ đầu khi Denji nói tuổi của anh ấy, trước tiên cô ấy đã đảm bảo rằng anh ấy không uống rượu. Himeno hầu như không phải là một mẫu mực về đức hạnh nhưng xét đến việc cô ấy thực sự bị tổn thương nặng nề bởi cái chết của bạn đời và bị Makima ép uống rượu một cách ngu ngốc, tôi sẵn sàng bỏ qua cho cô ấy về điều này. Điều quan trọng hơn ở đây là Denji và liệu anh ấy có một lần nữa đi theo con đường dễ dàng đến với ước mơ của mình hay không. Hai lần anh ta cố gắng tìm kiếm giải pháp đơn giản và hai lần anh ta phải trả giá đắt cho nó. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là liệu Denji có thể học hỏi hay một lần nữa đi tìm một trải nghiệm rỗng tuếch hơn? Nếu câu trả lời của bạn cho câu hỏi đó là anh ấy nên làm điều đó thì xin chúc mừng. Bạn đã không học được gì cả. Thực ra tôi tự hỏi liệu mọi người có đang chụp những cảnh kiểu này với bối cảnh sai không. Đúng là nếu bạn chụp những cảnh này ở mức độ nông cạn, bạn có thể coi nó như một giấc mơ ướt át của tuổi teen. Tuy nhiên, điều đó nói lên nhiều điều về người xem hơn là bản thân chương trình. Sự gợi cảm thực sự có mặt nhưng điều đáng lo ngại là những tương tác của Denji với phụ nữ luôn khiến anh ta bị lợi dụng. Điều này không lành mạnh và Denji tội nghiệp quá thiếu hiểu biết về cuộc sống và đạo đức của con người để nhận ra điều đó.

E rằng tuần này cũng không có bài đánh giá lồng tiếng nào. (Tôi biết bạn rất thất vọng.) Đã mất cả đêm để viết những điều này và tôi đã cắt giảm thời gian ngủ của mình khi bắt đầu đi làm sớm vào ngày mai. Thậm chí không có thời gian để xem tập lồng tiếng nhưng thành thật mà nói nếu họ tiếp tục giết chết nó như họ đã làm thì nó sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ hết mình của tôi. Tôi đã không nhận xét nhiều về phần kết của chương trình mặc dù mức độ nỗ lực điên cuồng đã đổ vào chúng. Thành thật mà nói, chúng được sản xuất quá cao để được coi là phần cuối vì nhìn chung, phần mở đầu nhận được sự quan tâm như vậy. Hôm nay lấy cảm hứng từ hoài cổ về các OVA Anime và trò chơi điện tử cũ của thập niên 80. Cùng với lời nhắc nhở về hình ảnh sẽ hiện lên trong não bạn bất cứ lúc nào nó cho rằng bạn đang có tâm trạng quá tốt và cần một cú đánh. Phần kết của ngày hôm nay có thể là phần yêu thích của tôi do sự đăm chiêu thuần túy mặc dù hoàn toàn dựa trên âm nhạc Chainsaw Blood sẽ là lựa chọn của tôi. (Hơi tiếc rằng một phần chỉ là một cuộn tín dụng) Nếu tôi đánh giá về mặt hình ảnh thì tính thẩm mỹ của phần kết của tập 5 sẽ là lựa chọn của tôi. Mặc dù chúng ta còn 5 tập nữa, tập này có thể mang đến một tập yêu thích mới và tôi biết Aimer đang thực hiện một tập. Tôi rất mong chờ vào tuần tới vì mọi thứ sắp trở nên thực sự thú vị mặc dù trong khi chờ đợi, tôi có thể tiếp tục xem các phản ứng về nụ hôn ngày hôm nay trên youtube. Như họ nói, đau khổ yêu công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *