Anime - Manga

Ngày ra mắt anime Insomniacs After School bị rò rỉ

Vào tuần đầu tiên của tháng 6 năm 2022, Makoto Ojir’s Insomniacs After School (Kimi wa Hōkago Insomnia) đã phát hành một PV cùng với thông tin chi tiết về dàn diễn viên. Trong khi xác nhận anime của riêng mình, ngày phát hành anime Insomniacs After School đã được ấn định vào năm 2023. Nó có thể trở thành một trong những anime lãng mạn hay nhất của năm.

TV anime và một bộ phim live-action chuyển thể từ Makoto Ojiro’s Kimi wa Houkago Mất ngủ (còn gọi là Người mất ngủ sau giờ học)) thông báo về manga đã được thực hiện trên tài khoản Twitter chính thức của Shogakukan Comic. Một video giới thiệu đã được chia sẻ với người hâm mộ với thông báo tiếp theo sẽ ra mắt vào tháng 1 năm nay. Ngày phát hành của anime truyền hình và một bộ phim live-action không được tiết lộ.

Đến nay, trang web chính thức đã tiết lộ video quảng cáo của anime, hình ảnh chính, dàn diễn viên và nhân viên chính của anime Insomniacs After School, và ngày phát hành vào năm 2023.

Đã gần một năm trôi qua và không có thông tin cập nhật nào về ngày phát hành Insomniacs After School. Tuy nhiên, chúng tôi có thông tin rò rỉ xác nhận rằng anime sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 4 năm 2023. Hãy xem tweet bên dưới từ người cung cấp thông tin đáng tin cậy @MangaMoguraRE.

Nhưng có một ngày cụ thể cho việc phát sóng TV của anime? Không, vẫn chưa có xác nhận chính thức nhưng những suy đoán nói rằng ngày phát hành Insomniacs After School sẽ diễn ra vào khoảng tuần đầu tiên hoặc tuần thứ hai của tháng 4 năm 2023.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tháng 4 năm 2023 là một sự rò rỉ và rõ ràng luôn có khả năng nó có thể thay đổi. Hầu hết người ta đã có kinh nghiệm rằng rò rỉ từ tay cầm đáng tin cậy ae đúng 99% thời gian

Ai là thành viên của dàn diễn viên và nhân viên anime Insomniacs After School?

Hai nhân vật đã được công bố – Gen Sato trong vai Ganta và Konomi Tamura trong vai Isaki.

Yūki Ikeda sẽ là đạo diễn với LIDEN FILMS là hãng phim có một năm 2023 khá thú vị với anime “Kenshin” mới. Rintarou Ikeda của The Seven Deadly Sins: Imperial Wrath of The Gods nổi tiếng là người viết kịch bản. Yuki Fukuda sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Yuki Hayashi của Haikyu!! và danh tiếng My Hero Academia sẽ soạn nhạc.

Về truyện Insomniacs After School

Truyện tranh Insomniacs After School là câu chuyện về Ganta, một nam sinh trung học Ganta có cùng vấn đề với bạn cùng lớp của mình, một cô gái tên Isaki. Anh ấy phát hiện ra rằng Isaki cũng bị chứng mất ngủ. Từ đây bắt đầu một mối quan hệ với cô ấy, trong đó họ gặp gỡ và chia sẻ những giấc ngủ ngắn và những điều bí ẩn trong đài quan sát thiên văn cũ của viện đã bị đóng cửa và biến thành một phòng chứa đồ. Câu chuyện đưa một người từ tình bạn đến tình yêu và khiến người ta dở khóc dở cười.

Thống kê cho thấy rằng sự cô đơn đã trở thành một căn bệnh mà cứ 5 người Nhật thì có 1 người mắc phải, Ganta và Isaki đã phải chịu đựng nó trong mọi khoảnh khắc.

Do đó, Insomniacs After School là một câu chuyện tình lãng mạn trong cuộc sống hứa hẹn nhiều khoảnh khắc đặc biệt trong suốt đêm dài.

Hãy theo dõi để cập nhật về “Người mất ngủ sau giờ họccập nhật anime và tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết lựa chọn của bạn từ những bộ phim anime hay nhất mọi thời đại, Anime lồng tiếng Anh hay nhất và Anime Netflix hay nhấtvà cho chúng tôi biết tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn trong sắp tới phim hoạt hình mùa đông 2023 Mùa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *