Anime - Manga

Nấu ăn lửa trại ở thế giới khác với tiểu thuyết kỹ năng phi lý của tôi Nhận TV Anime của MAPPA vào tháng 1 – Tin tức


BẢN ĐỒ đã thông báo vào thứ Bảy rằng họ đang sản xuất một anime truyền hình chuyển thể từ Ren Eguchi và người vẽ tranh minh họa Thời gian‘S Nấu ăn trong lửa trại ở thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi (Tondemo Skill de Isekai Hōrō Meshi) bộ light novel. Anime sẽ khởi chiếu vào Tokyo TV và các kênh khác vào tháng 1 năm 2023.

Các ngôi sao anime:

Ở lại nếu bạn muốn như Mukouda

Satoshi Hino như Fel

Thân xám như Sui

Kiyoshi Matsuda (DUY TRÌ, Kakegurui mùa 2, Uchitama ?! Bạn đã thấy Tama của tôi chưa?) đang đạo diễn anime tại BẢN ĐỒ. Michiko Yokote (Cowboy Bebop, Rurouni Kenshin, xxxHOLiC, Shirobako) đang giám sát các kịch bản bộ truyện và Nao Otsu (BEASTARS cả hai mùa) đang thích nghi Thời gianthiết kế nhân vật ban đầu cho hoạt hình. Masato Koda (KonoSuba – Chúa ban phước lành cho thế giới tuyệt vời này !!, Bạn gái trong nước), Kana Utatade (KanadeYUK), và Kuricorder Quartet (tsuritama) đang soạn nhạc.

Các nhân viên khác bao gồm:

Câu lạc bộ tiểu thuyết J đang phát hành cả bộ light novel và K giáo viênchuyển thể từ manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Mukouda Tsuyoshi không có gì đặc biệt ở Nhật Bản hiện đại, vì vậy khi được triệu hồi đến thế giới kiếm thuật và ma thuật, anh ấy nghĩ rằng mình đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu của cuộc đời. Thật tệ là vương quốc đã triệu hồi anh ta chỉ có anh ta do nhầm lẫn! Anh ta không chỉ không phải là một trong ba anh hùng được triệu hồi, mà chỉ số của anh ta cũng đáng cười so với họ. Trên hết, có một cái gì đó thực sự sơ sài về vương quốc này … “À, những người này là loại để thử và sử dụng Anh hùng,” anh nhận ra, và ngay lập tức rời đi để đi theo cách riêng của mình trong thế giới khác. Điều duy nhất mà Mukouda có thể dựa vào là kỹ năng độc nhất của anh ta: “Siêu thị trực tuyến”, một kỹ năng cho phép anh ta mua hàng hóa hiện đại trong một thế giới giả tưởng. Nó vô dụng trong chiến đấu, nhưng nếu anh ta chơi đúng bài của mình, anh ta có thể có một cuộc sống thoải mái, có thể chứ? Ít nhất, đó là những gì Mukouda nghĩ, nhưng hóa ra thực phẩm hiện đại được mua bằng kỹ năng này có một số tác dụng vô lý! Điều gì sẽ xảy ra khi Mukouda giới thiệu cách nấu ăn hiện đại ngon tuyệt vời đến một thế giới tưởng tượng như thế này? Anh ta được một số khách hàng lặp lại vô lý cầu xin thêm …!

Eguchi bắt đầu xuất bản tiểu thuyết trên trang web “Shosetsu ni Narō” vào năm 2016, và Chồng chéo đang xuất bản các tiểu thuyết dưới dạng bản in. Chồng chéo cũng đang xuất bản K giáo viênchuyển thể từ manga ở Nhật Bản, cũng như Momo Futaba‘S Tondemo Skill de Isekai Hōrō Meshi: Sui no Daibōken manga spinoff.

Nguồn: Nấu ăn trong lửa trại ở thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi Twitter của anime tài khoảnTruyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *