Anime - Manga

My Dress-Up Darling thông báo phần 2 cho anime, dự kiến ​​sẽ trở lại màn ảnh nhỏ vào nửa đầu năm 2023

Những bộ cosplay tuyệt đẹp của Marin và Gojou sẽ trở lại trong phần 2 của anime.

Phần tiếp theo của anime My Dress-Up Darling cuối cùng đã được công bố trước sự vui mừng của rất nhiều người hâm mộ. Bộ truyện tranh nổi tiếng của Shinichi Fukuda ngày càng được đón nhận rộng rãi hơn nhờ thành công của bộ anime mùa xuân 2022 và chắc chắn nó sẽ còn gây sốt trong một thời gian dài sắp tới.

Trong một sự kiện đặc biệt để chào mừng bộ phim ra mắt tại Nhật Bản, My Dress-Up Darling được tiết lộ là đang trong quá trình sản xuất một dự án mới sau phần đầu tiên. Tuy chưa có thông tin cụ thể về số lượng và độ dài tập nhưng với những gì mà bộ anime này đã làm được cách đây vài tháng, người hâm mộ hoàn toàn có thể mong đợi sự trở lại ấn tượng của cặp đôi Marin – Gojou.Phần 2 của My Dress-Up Darling anime đã nhá hàng bằng teaser và một số hình ảnh minh họa

Như một hành động tri ân độc giả và khán giả đã đồng hành và gắn bó với bộ truyện trong suốt một năm qua, tác giả Shinichi Fukuda đã tung ra bộ phác thảo vui tươi về hai nhân vật chính.

Minh họa bởi Shinichi Fukuda
Tín dụng: Shinichi Fukuda

Không chỉ vậy, trên kênh YouTube chính thức của công ty sản xuất và phân phối anime Aniplex, một đoạn teaser ngắn cũng được đăng tải ngay sau khi sự kiện kết thúc.Tuy nhiên, trong khi việc nối tiếp thành công của một sản phẩm là điều không thể tránh khỏi, thì cộng đồng anime / manga nói chung lại vô cùng quan tâm đến việc phần 2 của bộ truyện có thể mang lại những gì cho người xem trên màn ảnh nhỏ, đặc biệt là về mặt nội dung.

Hầu hết những ai theo dõi sát tác tác phẩm manga này đều cho rằng bộ truyện đã mất đi cái “thần kỳ” vốn có sau arc đầu tiên và cách kể chuyện cũng như nội dung từ những tập truyện nối tiếp đoạn kết của anime. ở phần 1 khá mờ nhạt và không đặc sắc.

Tuy nhiên, đối với những khán giả chỉ xem anime vì sự dễ thương và đáng yêu của Marin, thì có lẽ nào thiết kế nhân vật và hoạt hình thú vị hơn và đó chính là thế mạnh làm nên sức hút của tác giả? sản phẩm này.

XEM THÊM: Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm sẽ được chia thành 4 phần chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *