Anime - Manga

Mou Ippon – Tập 9 – Chiến thắng bất ngờ của Michi và áp lực của Natsu

Câu hỏi đặt ra là liệu Michi có làm được không?

Michi đối mặt với trận đấu đầu tiên với Sachi từ trường trung học Hakata South. Cô ấy có thể giành chiến thắng trong vòng đầu tiên không?

Sono nghĩ Michi kỹ thuật đó.
Cô ấy thực sự kéo nó ra.
Finny để xem chiến thắng của Michi nhảy.

Vì đây là vòng đầu tiên nên Michi gặp đôi chút khó khăn với Sachi. Rất may, từ lần trước, Michi đã nhớ lại những gì anh trai cô ấy nói về cảm giác tuyệt vời khi ném ai đó xuống. Vì vậy, tất nhiên, Michi đạt được ippon đầu tiên khi cô ấy phấn khích. Điều buồn cười là trọng tài dọa rút lại. Tuy nhiên, Michi cảm thấy hài lòng khi hạ gục một kẻ to lớn hơn. Tất nhiên, Michi phải cảm ơn Sono vì đã dạy cô ấy cú ném cho phép cô ấy đạt được ippon.

Natsu cảm thấy lo lắng với tư cách là người dẫn chương trình Sacchi.

Đúng như dự đoán, Michi dường như nhanh chóng hạ gục Kotoko ở hiệp thứ hai. Điều này khiến Natsu mất tự tin mặc dù có nhiều người đàn ông cổ vũ cho đội của họ, điều này càng làm tăng thêm áp lực. Dù bạn có tin hay không, đội Judo nổi tiếng của trường trung học Hakata South đã tan rã trong một thời gian dài cho đến gần đây. Bây giờ, có rất nhiều kỳ vọng cho sự trở lại của Natsu. Chúng ta thấy điều này trong đoạn hồi tưởng.

Đáng buồn thay, Kotoko không có cơ hội chống lại Michi.

Tuy nhiên, cô gặp khó khăn khi đối đầu với Michi, người có rất nhiều động lực. Cuối cùng khi họ hòa nhau, có vẻ như Natsu có thể vượt qua sau khi Kotoko yêu cầu những người ủng hộ ngừng cổ vũ. Thật không may cho cô ấy, Michi đã giành được Ippon, do đó loại trường trung học Hakata South khỏi cuộc thi. Tuy nhiên, Natsu dường như vẫn vui vẻ sau khi buông bỏ những lo lắng từ những kỳ vọng cao. Tất nhiên, cô ấy đã có một số khoảnh khắc đẹp, chẳng hạn như Natsu thoát khỏi vòng tay của Michi thành công.

Chúng tôi biết rằng Natsu là người đã thành lập lại câu lạc bộ.
Áp lực đang đến với cô ấy.
Natsu đã vượt qua được sự kìm kẹp của Michi.
Bất chấp những nỗ lực của cô, Natsu vẫn thua cuộc.
Trong khi họ thua, họ không quá buồn vì thất bại của họ.

Điều đó nói rằng, thật tuyệt khi tìm hiểu thêm về cách Natsu đã nộp đơn đăng ký câu lạc bộ của cô ấy để hồi sinh câu lạc bộ Judo ở trường của cô ấy. Mặc dù cố vấn của họ còn rất non kinh nghiệm về Judo, nhưng câu nói “mềm khuất phục cứng” đã vang dội trong cô. Ngoài ra, cảnh Sachi đánh vào lưng cố vấn thật buồn cười. Tuy nhiên, đó là một đòn giáng đối với họ so với Aoba West, người cũng đã hồi sinh câu lạc bộ của họ. Tuy nhiên, điều này không có gì ngạc nhiên khi Aoba West sở hữu một dàn cầu thủ giàu kinh nghiệm và đông thành viên hơn. Hãy cho nó một thời gian, và Hakata South cuối cùng sẽ đạt được điểm đó.

Michi mua hai cây kem ốc quế, nhưng tất nhiên là cô ấy không ăn cả hai.
Đúng, Michi làm lành với Sono, nhưng cô ấy vẫn còn buồn vì sự cố parfait.

Bên cạnh đó, thật vui khi thấy Michi mua một cây kem ốc quế cho cô ấy và Sono, người đã giúp cô ấy. Nhưng, tất nhiên, tôi thấy thật buồn cười khi cô ấy không coi món kem này là thứ thay thế cho món parfait mà Michi đã lấy trộm. Tuy nhiên, tôi thấy thật buồn cười khi cô ấy khó chịu vì điều đó.

Thật buồn cười là Michi thực sự muốn thấy tấm bảng của Sono về việc có 5 trận thắng liên tiếp.
Nagumo chăm chỉ giúp Michi và những người khác lập chiến lược.

Dẫu vậy, vòng đấu tiếp theo của Aoba miền Tây với trường trung học Nishikiyama sẽ không hề dễ dàng. Rốt cuộc, họ có hai học sinh năm hai và ba học sinh năm ba để đối đầu. Với lượng kinh nghiệm của họ, đó là một trận chiến khó khăn. Mặc dù vậy, Sanae vẫn tràn đầy năng lượng cho vòng tiếp theo. Chúng ta sẽ xem họ làm như thế nào vào lần tới.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu

Yêu

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *