Anime - Manga

Đoàn kết lại! Tập 7 & 8

tập 7

chàTôi Vì thế mừng vì đây không phải là cha mẹ thông thường chống lại những tình huống trong mơ của đứa trẻ vì thừa kế kinh doanh và tất cả những thứ nhạc jazz đó. Thay vào đó, căng thẳng hình thành giữa Chihiro và cha cậu chủ yếu là do cậu sợ làm cha thất vọng vì không thể giữ lời hứa. của anh ấy ước mơ thời thơ ấu được theo bước chân của anh ấy và trở thành người đứng đầu tiếp theo của trường. Đó là lý do tại sao anh ấy gặp khó khăn như vậy khi báo tin cho anh ấy. Tuy nhiên, cha của anh ấy đã kiên nhẫn với anh ấy, rằng ngay cả sau khi anh ấy biết thông qua khách hàng của mình về việc Chihiro ra mắt, anh ấy đã không đối đầu với anh ấy mà đợi anh ấy đến gặp anh ấy để nói với anh ấy về điều đó. Và sau đó khi anh ấy làm vậy, anh ấy nói với anh ấy rằng anh ấy làm điều đó không sao cả– ngoại trừ giọng điệu của anh ấy đã bị Chihiro hiểu sai, người đã nghĩ rằng nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của mình đã thành hiện thực và cuối cùng đã suy sụp. Và thật đáng buồn, bởi vì Chihiro thành thật nghĩ rằng mình sẽ mất giá trị đối với cha mình nếu ông nghỉ khiêu vũ.

Nhưng phần quan trọng nhất trong sự tương tác của họ là khi cha của Chihiro nhận ra rằng sự im lặng của ông đã bị hiểu sai và một sự hiểu lầm nghiêm trọng đang diễn ra trước mắt ông. Mặc dù cha của Chihiro là một người ít nói, nhưng ông ấy đã không bỏ mặc Chihiro khi Chihiro suy sụp. Họ đã có cuộc trò chuyện rất cần thiết về việc khi còn nhỏ, Chihiro đã coi trọng việc học khiêu vũ cùng nhau như thế nào vì đó là khoảng thời gian ít ỏi quý giá mà cậu ấy có thể có với mình. Và bởi vì cha của cậu ấy luôn là một người đàn ông bận rộn, Chihiro đã quen với việc gọi ông ấy là người của mình. Bậc thầyngười dạy anh ấy nhảy, trái ngược với việc là của anh ấy “bố”. Đó là lý do tại sao tôi thực sự vui mừng khi anh ấy không chỉ thừa nhận rằng anh ấy là người không nhìn vào con người thật của Chihiro mà còn đảm bảo với anh ấy rằng dù thế nào đi chăng nữa, anh ấy sẽ hết lòng ủng hộ việc theo đuổi con đường của một thần tượng. Đó thực sự là một khoảnh khắc gắn kết tốt đẹp giữa hai cha con, và chúng ta có thể thấy nhiều điều hơn thế khi Chihiro tiếp tục luyện tập buổi sáng và cha cậu ấy tặng cậu ấy một chiếc quạt do chính tay cậu ấy vẽ.

Cuối cùng, thật buồn cười khi thấy Banri và Akira lo lắng về khả năng Chihiro đột ngột nghỉ việc ngay sau khi họ ra mắt. Tôi thích việc Chihiro cũng đã cố gắng chủ động xin lỗi họ sau khi lôi họ ra khỏi nhà vì hành động của cậu ấy ngày hôm trước. Thật tuyệt khi thấy các nhân vật chủ động sửa sai khi họ nhận ra rằng họ đã hành động không công bằng với những người khác.
tập 8

Tuần này đoàn làm phim của sMiLea Productions đã bắt đầu thực hiện một số cảnh quay quảng cáo ở Hawaii! Phải thừa nhận rằng nửa đầu của tập phim hơi buồn ngủ vì đây chỉ là một buổi chụp ảnh, nhưng nửa sau diễn ra tốt hơn tôi có thể mong đợi. Nó rất thú vị. Tôi vẫn không thể tin rằng họ thực sự đã bỏ Banri ở lại Hawaii sau khi họ quên mất thời gian đi bộ đường dài trước chuyến bay của họ (KHÔNG PHẢI LÀ MỘT Ý TƯỞNG TỐT CÁC BẠN, ĐỪNG LÀM VẬY!!!!!). Tôi đã như thế, “Ôi không. BANRI Ở ĐÂU?!?! ÔI CHÚA ƠI. BANRI?! HỌ ĐÃ THỰC SỰ RỜI MÀ MÀ KHÔNG CÓ NGÀI!?!?! Ôi KHÔNGOOOOOOOOOOOOOOOOOOOO BANRI ĐÃ QUÊN RỒI!!!!!”

Đứa trẻ tội nghiệp, chúa ơi – kể về một kịch bản ác mộng khi đột nhiên bị nhóm của bạn lãng quên và mắc kẹt ở một đất nước xa lạ, không có tiền và điện thoại của bạn thì chết. Tôi biết tôi đã nói rằng tôi hy vọng vào sự phát triển như thế này, nơi chúng ta có thể thấy Banri vượt qua nỗi sợ hãi khi tương tác với người khác, nhưng tôi không bao giờ ngờ rằng nó lại trở nên đau đớn như thế này!!! Anh ấy chắc chắn đã bị buộc phải ra khỏi vùng an toàn của mình, vì anh ấy cần nói chuyện với người khác. Ban đầu, anh ấy thích biểu diễn đường phố (để anh ấy có thể cố gắng kiếm tiền), mặc dù điều đó có thể hiểu được, nhưng đã bị cuốn vào nó sau khi một số nhạc sĩ đường phố mà anh ấy đi ngang qua trước đó đã nghe anh ấy hát và khuyến khích anh ấy làm như vậy. Nhờ sự giúp đỡ của họ, anh ấy đã có thể kiếm được một khoản tiền kha khá. Mặc dù họ đã bảo anh ấy giữ nó, nhưng anh ấy cảm thấy không ổn, vì vậy có vẻ như anh ấy đã đi ăn với họ thay vào đó và nhờ một số người giúp đỡ khi quay lại sân bay sau đó. May mắn thay, anh ấy không cần phải lo lắng về chi phí chuyến bay vì ngay khi Lin hạ cánh, anh ấy đã sắp xếp để đặt chỗ và cho Banri quyền sử dụng phòng chờ để – dù sao đi nữa, đó sẽ là ít nhất 7 giờ cho đến khi anh hạ cánh.

Vào cuối ngày, trải nghiệm này đã giúp Banri lấy lại can đảm và cuối cùng đã có thể đối mặt và cảm ơn người hâm mộ của mình sau khi ban đầu phải chạy trốn khi hai người tiếp cận Akira và Chihiro trước đó. Đây có phải là một cách sến để đi về nó? Đúng, nhưng đồng thời, tôi nghĩ kiểu kịch bản điên rồ này thực sự là cách tốt nhất để buộc Banri ra khỏi vùng an toàn của anh ấy, đồng thời phải thích nghi và đặt mình ra khỏi đó. Chưa kể nó rất thú vị để xem, vì vậy tôi sẽ cung cấp cho họ điều đó.

Bên cạnh tình trạng khó khăn đáng tiếc của Banri, tôi phải nói rằng, phần lồng tiếng Anh cho phần này là một phần nổi bật. Nó hoàn toàn cuồng loạn trong cách tốt nhất khả thi. Các nhạc sĩ địa phương đã cố gắng giúp anh ấy, nhưng cường độ của giai điệu của họ khiến tôi rất khó chịu. “KẺ HÁT”, “NỤ CƯỜI”, “YEAAAHHHH CHÁY CHÉM” – TUYỆT ĐỐI VÀNG TÔI NÓI VỚI BẠN.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thật bất ngờ nhưng cũng là một bất ngờ thú vị khi biết rằng Maoto đã thực sự sống ở Hawaii một thời gian (đó là lý do tại sao anh ấy có một ngôi nhà ở đó). Đó là lý do tại sao họ đã thực sự trộn từ tiếng Hawaii “Le’ale’a”, (có nghĩa là “vui vẻ”) vào tên công ty của họ, ‘sMiLea Productions’, vì tầm nhìn của họ là ‘Nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc’, và tôi nghĩ đó hoàn toàn là một ý tưởng tuyệt vời và cũng là một ý tưởng đáng yêu!

Bài hát ED [A.P.P.L.E.] đã được hát bởi JAXX/JAXX trong tuần này, đây thực sự là một điều thú vị để lắng nghe. Đó là một bài hát tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *