Anime - Manga

Mob Psycho 100 III – The One and Only 1

 • Tiêu đề: Mob Psycho 100 Season 3
 • Thể loại: Tâm lý, hành động, shounen, slice of life, siêu năng lực, wow, đến tuổi, học đường
 • tập:
 • Phòng thu:

Cuộc sống xảy ra khi bạn không chú ý. Đặc biệt là khi bạn đang học trung học. Đối với Shigeo (Mob với bạn bè của anh ấy), mọi thứ vẫn diễn ra như bình thường. Trường học vẫn ổn, anh ấy rất hòa đồng với bạn bè và anh trai, anh ấy rất vui vẻ với câu lạc bộ cải thiện cơ thể và câu lạc bộ ngoại cảm. Nhưng mọi thứ đang thay đổi. Một bông cải xanh khổng lồ đang được tôn thờ trong thị trấn và dần dần Mũ bảo hiểm tâm lý đang có được vị thế. Các sinh viên năm thứ ba sẽ tốt nghiệp vào cuối năm, điều đó có nghĩa là Mob sẽ mất đi các tiền bối của mình. Các chủ tịch câu lạc bộ đã hoàn thành mọi thứ họ mong đợi chưa? Và tác động lớn nhất, Tsubomi sẽ rời thị trấn. Cô gái mà Mob yêu từ khi còn là một đứa trẻ sắp ra đi và anh ấy thậm chí còn chưa có cơ hội thổ lộ tình cảm của mình. Mob sẽ làm gì bây giờ?

Tôi đã gặp khó khăn khi viết bản tóm tắt cho mùa thứ 3 của Mob Psycho. Không phải vì những lý do thông thường mặc dù. Tôi đã xem xong Mob Psycho III vài giờ trước và tôi vẫn còn hơi choáng váng. ‘Tôi sẽ không chôn chì hoặc bất cứ điều gì. Đây là mùa hay nhất của Mob Psycho cho đến nay. Ít nhất nó đã cho tôi. Và đó chỉ là một mùa phim hoạt hình tuyệt vời nói chung. Tôi có chút không nói nên lời.

Điều này có vẻ quen thuộc một cách kỳ lạ

Mob Psycho trông kỳ lạ. Nó luôn luôn có. Chương trình có một cái nhìn đặc trưng mà thỉnh thoảng tôi nghe mọi người gọi là xấu xí. Tôi không đồng ý, tôi tình cờ nghĩ rằng nghệ thuật là điểm bán hàng của loạt phim Mob Psycho nói chung nhưng đó là trong mắt của người xem. Tuy nhiên, điều tôi sẽ nói là mùa giải này trông tốt hơn.

Màu sắc thú vị hơn, có pháo sáng hoạt hình và các thao tác nghệ thuật vui tươi. Đó là một quá trình sản xuất đầy tham vọng hơn so với các mùa trước và họ đã thành công một cách xuất sắc. Trong một trong những tập đầu tiên, có một cảnh mà các nhân vật chính đang ở trong một đường hầm tối tăm được bao quanh bởi yêu quái. Bạn có thể thấy tất cả những con mắt này xuất hiện và tất cả chúng đều rất khác nhau. Đồng thời, chương trình bão hòa màu sắc và kéo dài góc nhìn của các nhân vật. Hiệu quả là khó hiểu nhưng nổi bật. Tôi đã kết thúc bằng cách ồ lên, chương trình này trông thật tuyệt vời nhưng tôi phải ngồi xuống và phân tích những gì tôi vừa xem để hiểu tại sao.

tin tôi đi, sống tốt hơn

Ngoài ra còn có ảnh chụp màn hình này:

Nó là hình nền của tôi bây giờ. Đó là một mùa rất đẹp!

Phần thứ ba của Mob Psycho có thể được chia thành khoảng ba phần không đồng đều, với một số tập rải rác có cốt truyện độc lập nhưng có các phần diễn ra trong nền và kết thúc bằng tổng thể.

Tôi thực sự là người chia mùa theo cách này. Tôi không biết nếu đó là cách chính thức để làm điều đó vì vậy hãy ghi nhớ điều đó. Tôi cũng sẽ đặt cho mỗi phần một tiêu đề mà tôi đã tạo ra ngay tại chỗ.

1. Arc Giáo phái mũ bảo hiểm tâm lý

Mùa giải nhanh chóng phát triển đối với tôi khi tôi nhận ra rằng phần đầu tiên về cơ bản là phần quay lại phần đầu của chương trình. Nhưng bạn có thể thực sự thấy sự tương phản trong cách Mob hành động, điều thực sự thể hiện mức độ tiến hóa của nhân vật. Một lần nữa có một giáo phái kỳ lạ nắm giữ. Lần này sức mạnh của Mob được nhiều người biết đến hơn và anh ta cảm thấy áp lực khi đảm nhận vai trò lãnh đạo của tôn giáo mới này. Một cái gì đó chắc chắn nằm ngoài vùng thoải mái của anh ấy. Nhưng khi vai diễn được đảm nhận bởi người khác, anh ấy cảm thấy thất vọng một cách kỳ lạ.

Mob chưa bao giờ có nhiều cái tôi. Và đó có thể được coi là một điều tốt. Nhưng đó là một chút quá cực đoan trong trường hợp của mình. Nó đã khiến anh ấy đánh giá thấp bản thân trong suốt cuộc đời và thực sự làm giảm lòng tự trọng của anh ấy. Bây giờ anh ấy đã lấy lại được sự tự tin, và điều đó thật tuyệt. Phần này cũng xác định rằng Mob thực sự có thể có một số người bạn thực sự ngoài kia. Một thông điệp ngày càng trở nên quan trọng khi mùa giải diễn ra.

2. Phần tiếp xúc đầu tiên

Tome, chủ tịch câu lạc bộ thần giao cách cảm sắp tốt nghiệp và cô ấy đang có một chút sa đà. Cô ấy đã thành lập câu lạc bộ với hy vọng tìm được ai đó có khả năng ngoại cảm để liên lạc với người ngoài hành tinh nhưng trên đường đi, họ chỉ ăn nhẹ trong phòng câu lạc bộ và đi chơi cùng nhau. Cô ấy cảm thấy như thể cô ấy đã không hoàn thành bất cứ điều gì. Ngạc nhiên thay, phần còn lại của phí câu lạc bộ đã chuyển sang giúp cô hoàn thành một mục tiêu của mình.

Trong đó, Mob đang hợp tác với các đồng đội của mình để giúp đỡ người khác và tích cực sử dụng sức mạnh của mình cho mục đích đó. Anh ấy từng sợ hãi mọi người sẽ phát hiện ra và xấu hổ về khả năng tâm linh của mình nhưng giờ đây, anh ấy đang sử dụng chúng một cách công khai trước mặt mọi người. Cũng giống như trong phần trước, phần này kết thúc bằng việc kỷ niệm tình bạn mà Mob đã hình thành trong năm qua. Anh ấy thậm chí không ở phía trước và trung tâm của cái này và nó diễn ra như một bản hòa tấu, điều đó thật tuyệt.

3. Phần tỏ tình

Gia đình của Tsubomi sắp chuyển đi và Mob quyết định muốn thú nhận tình cảm của mình trước khi quá muộn.

Đó là tất cả những gì tôi sẽ viết theo cách tóm tắt. Thay vào đó, tôi sẽ nói với bạn rằng phần này là đỉnh cao của mọi thứ trước đó, không chỉ phần này mà còn trong Mob Psycho nói chung.

Mob Psycho luôn là một chương trình về việc học cách chấp nhận bản thân ngay cả khi bạn khác biệt. Nó đã giải quyết sâu sắc các chủ đề về người khác theo cả nghĩa tiêu cực khi một người bị xa lánh và có vẻ tích cực khi một người được tôn kính và do đó bị tách biệt khỏi những người khác. Cả hai đều có thể gây đau đớn. Nó đã khám phá sự cô lập cả tự áp đặt và gây ra. Và nó đã khám phá những ý tưởng chấp nhận bản thân và những người khác xung quanh chúng ta.

Và đây là lúc tất cả những chủ đề đó kết hợp với nhau trong một vòng xoáy cảm xúc, nghi ngờ và hối tiếc. Một chủ đề mà Mob Psycho đã nhảy múa và gợi ý nhưng chưa bao giờ khám phá trực tiếp là chấn thương. Một trong những tình tiết trong phần này được gọi là chấn thương nhưng đó là nội dung của toàn bộ phần.

Nó không tinh tế

Vấn đề về chấn thương là lối thoát duy nhất là vượt qua. Bạn có thể làm rất tốt, bạn có thể làm việc dựa trên lòng tự trọng của mình, bao quanh bạn là một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ và tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn. Nhưng cho đến khi bạn giải quyết được chấn thương tiềm ẩn đó, luôn có nguy cơ nó bùng phát trở lại và kéo bạn xuống ngay.

Đám đông làm việc trên chính mình, anh ấy làm việc chăm chỉ. Kết quả là anh ấy đã tạo ra một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ và họ sẽ ở bên anh ấy khi anh ấy cần họ nhất. Nhưng có một số điều mà chỉ Mob mới có thể làm được. Chà, nếu bạn nghĩ về nó, có rất nhiều thứ mà chỉ Mob mới có thể làm được nhưng bạn hiểu ý tôi mà.

Vòng cung này là một cái nhìn không nao núng về việc tổn thương có thể xé nát chúng ta như thế nào và phá hủy mọi thứ chúng ta đã dày công tạo dựng cũng như mức độ khó khăn để vượt qua. Nhưng vẫn là một lễ kỷ niệm cho bất kỳ chiến thắng nào dù nhỏ hay lớn mà chúng ta có thể giành được trên đường đi. Tôi không thể ngừng xem những tập cuối cùng, tôi không cần biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tôi không biết làm thế nào mà những bạn đã xem nó hàng tuần lại làm được như vậy! Tôi đã khóc nhiều lần. Không phải những tiếng khóc to xác xấu xí, mà những tiếng khóc rưng rưng vì tôi quá tự hào về các nhân vật.

Tôi sẽ không đưa cho bạn bất kỳ bài phát biểu hoa mỹ nào, tôi không thể tìm được từ thích hợp. Thay vào đó, tôi sẽ nói điều này, Mob Psycho III đang di chuyển. Nó gợi ra những cảm xúc chân thật từ tôi. Tôi sẽ giới thiệu nó cho tất cả bạn bè của tôi.

Bạn có thể thích phim hoạt hình này nếu:

Tôi nghĩ bạn nên xem Mob Psycho III. Nếu bạn thích các mùa trước thì chắc chắn còn nếu chưa thì hãy thử xem.

Nhân vật yêu thích của tôi:

Đám đông! Bạn đã làm Mob tuyệt vời. (Nói rõ ràng là mọi người đều rất tuyệt. Đó là một mùa giải để tôn vinh những điều tốt đẹp nhất ở mọi người)

Thức uống gợi ý:

một tâm lý

 • Mỗi khi Mob tiến gần hơn đến 100% – hãy nhấp một ngụm nhỏ
 • Mỗi khi Reigen nói điều gì đó khôn ngoan/tử tế – cố gắng đừng phun ra
 • Mỗi khi bạn cảm thấy tồi tệ cho Serizawa – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi thời ai cũng có sự thay đổi trong nghệ thuật – ngưỡng mộ
 • Mỗi khi Tsubomi xuất hiện – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi chúng ta nhìn thấy cây thần từ trên không – hãy nâng ly của bạn
 • Mỗi khi chiếc áo khỉ của Mob gây ra phản ứng – bạn có thích nó không? Tôi nghĩ rằng tôi thích nó
 • Mỗi khi chúng ta nhìn thấy rễ – nhấp một ngụm
 • Mỗi khi ai khóc – ở đó
 • Mỗi khi Ritsu nói nii-san – awwww
 • Mỗi khi chúng ta xem One Punch Man – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi một người tốt là một mối đe dọa – hãy nhấp một ngụm

Tôi lưu tất cả ảnh chụp màn hình trên Pinterest của mình và bạn có thể tìm thêm ở đó nếu bạn quan tâm. Nhưng tôi vẫn muốn cho bạn thấy một số trong bài viết. Nếu bạn giống tôi, ảnh chụp màn hình là thứ thực sự giúp bạn quyết định có xem anime hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *