Tin Game

Minecraft: 3 thiết kế thang máy cực hữu ích mà bạn có thể áp dụng | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Trong nhiều năm, người chơi đã nghĩ ra nhiều loại phương tiện khác nhau để di chuyển theo phương thẳng đứng. Mặc dù thiết kế nước là thiết kế nổi tiếng nhất do tính đơn giản của nó, nhưng cũng có những thiết kế với các tính năng độc đáo.

Minecraft: 3 thiết kế thang máy cực hữu ích mà bạn có thể áp dụng

Dưới đây là một số thiết kế thang máy tốt nhất mà người chơi có thể xây dựng. Chúng không chỉ hiệu quả mà còn rất đẹp.

Thang máy piston thực tế

Minecraft: 3 thiết kế thang máy cực hữu ích mà bạn có thể áp dụng

Mặc dù đây là một thang máy bằng đá đỏ sử dụng chất nhờn, khối âm thanh, nhưng nó khá đơn giản cho bất kỳ người chơi nào để xây dựng. Người chơi có thể chỉ cần tạo cấu trúc thang máy chính bằng các vật phẩm đã đề cập ở trên và đặt obsidian ở trên cùng để dừng thang máy.

Những người quan sát sẽ tiếp tục kích hoạt các piston và các khối chất nhờn sẽ liên kết phần còn lại của cơ chế với nhau. Đây là một thang máy thực tế vì nó chạy chậm và chứa các máy móc thực tế.

Thang máy nhiều tầng

Minecraft: 3 thiết kế thang máy cực hữu ích mà bạn có thể áp dụng

Đây là một trong những thiết kế thang máy đơn giản và nhanh nhất mà người chơi có thể xây dựng, và không yêu cầu bất kỳ thiết kế redstone nào; vì vậy nó cũng thân thiện với người mới.

Khi người chơi nhấp chuột phải vào xe đào, bạn sẽ tự động ngồi vào bên trong ngay cả khi nó cách đó hai hoặc ba dãy nhà. Khái niệm cụ thể này đã được sử dụng để tạo ra thang máy này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *