Giải trí

‘Mắt biếc’ của Trúc Anh thế nào sau một thời gian vắng bóng vì tăng cân, thoái hóa khớp?

Trúc Anh 'Mắt biếc' thế nào sau một thời gian vắng bóng vì tăng cân, thoái hóa khớp?  - 1.  ảnh
Hình ảnh diện áo tắm nóng bỏng được Trúc Anh đăng tải trên trang cá nhân

Ngày 17/10, diễn viên Trúc Anh đăng ảnh áo tắm, đồng thời tiết lộ chi tiết về cuộc sống hiện tại sau thời gian vắng bóng. Người đẹp 9X cho biết do tăng cân đột ngột nên cô bị rạn nhiều vết rạn ở đùi và hông. Cô tâm sự: “Thật ra, lẽ ra tôi có thể chỉnh sửa phần da đó một chút để bức ảnh hoàn hảo hơn. Nhưng những vết rạn da màu đỏ và tím nhắc nhở tôi về quãng thời gian tồi tệ mà tôi đã trải qua, tôi đã không chăm sóc”. và yêu bản thân là đủ. “

Trúc Anh cho biết trước đây, cô có cảm giác sợ hãi và không muốn ai nhìn thấy bộ phận đó trên cơ thể mình. Bài hát tiếng Hà Lan của Mắt xanh Nhận ra rằng “biết yêu và tự tin với cơ thể của mình mới là điều quan trọng nhất”. Nữ diễn viên cho biết thêm: “Những vết rạn này có lẽ sẽ tồn tại rất lâu, hoặc sẽ không bao giờ biến mất. Nhưng Trúc Anh không quan tâm đến điều đó nữa, vì điều quan trọng là mình đã lấy lại được sự tự tin, mạnh mẽ và tự tin yêu bản thân mình”. “.

'Mắt biếc' của Trúc Anh thế nào sau một thời gian vắng bóng vì tăng cân, thoái hóa khớp?  - ảnh 2
Sau khi tăng cân và mắc bệnh xương khớp, Trúc Anh hạn chế xuất hiện trước công chúng

Qua loạt ảnh được đăng tải, có thể thấy so với thời mới lên phim. Mắt xanhNgoại hình của Trúc Anh có sự thay đổi rõ rệt. Tuy nhiên, cô vẫn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ và vẻ đẹp ngọt ngào. Dưới phần bình luận, nhiều người mong nam diễn viên 9X giữ sức khỏe và sớm trở lại với nghệ thuật.

\N

Một tài khoản bình luận: “Xinh đẹp luôn, cố gắng khỏe hơn mỗi ngày là tốt rồi. Trúc Anh cố lên”. Một người xem khác nói: “Hãy đón nhận nguồn năng lượng tích cực này. Chúng ta đều có vẻ đẹp riêng, điều quan trọng là chúng ta phải cảm thấy vui vẻ, thoải mái và đừng quên yêu bản thân mình”. Một cư dân mạng bày tỏ: “Chúc bạn sớm khỏe mạnh. Mình rất thích vẻ đẹp dịu dàng của Trúc Anh. Mong được thấy bạn xuất hiện trong những dự án phim sắp tới”.

Trúc Anh 'Mắt biếc' thế nào sau một thời gian vắng bóng vì tăng cân, thoái hóa khớp?  - 3.  ảnh
Nhiều khán giả đã động viên Trúc Anh, mong cô sớm trở lại với phim ảnh

Trúc Anh sinh năm 1998, gây ấn tượng với vai Hà Lan trong phim Mắt xanh. Thành công của bộ phim giúp tên tuổi của người đẹp được biết đến nhiều hơn. Từ đây, cô tham gia nhiều sự kiện và tiếp tục tham gia Thiên thần hộ mệnh Đạo diễn Victor Vũ. Mới đây, những bức hình của cô khiến nhiều người bất ngờ. Diễn viên 9X có ngoại hình tròn trịa hơn. Theo chia sẻ, Trúc Anh tăng hơn 8kg, đi lại khó khăn do thoái hóa khớp. Chính điều đó đã khiến người đẹp mặc cảm và hạn chế xuất hiện trước công chúng.

Trao đổi với chúng tôi, người đại diện cho biết hiện tại sức khỏe của Trúc Anh đã tốt hơn, tuy nhiên chưa thể tiết lộ về kế hoạch nghệ thuật trong tương lai của nữ diễn viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *