Anime - Manga

Manga Summer Time Rendering phỏng theo trò chơi du hành thời gian hack não

Được đánh giá cao về mặt nội dung, bộ truyện tranh Summer Time Rendering mới đây đã được chuyển thể thành game với tên gọi Summer Time Rendering Another Horizon. Chi tiết như sau!

Hiển thị thời gian mùa hè là gì?

Trò chơi kết xuất thời gian mùa hè

Summer Time Rendering là một bộ truyện tranh do Yasunori Tanaka sáng tác. Manga đã được phát hành trên Shonen Jump + từ năm 2017 và kết thúc vào đầu năm 2021.

Summer Time Rendering thuộc thể loại vòng lặp thời gian kết hợp với tâm linh huyền bí. Nhân vật chính của câu chuyện là Shinpei, một nam sinh bình thường. Trở về quê hương sau nhiều năm xa cách để tham dự đám tang của người bạn thời thơ ấu, Shinpei Bong nhận thấy những điều kỳ lạ. Đó là cùng một con người, cùng một khung cảnh – nhưng có điều gì đó không ổn. Không hiểu chuyện gì đã xảy ra, Shinpei đã bị giết … và bất ngờ tỉnh lại ngay khi chuẩn bị lên đảo. Quyết tâm trả lời tất cả mọi thứ, Shinpei bắt đầu cuộc hành trình sinh tử bất tận của mình.

Vào tháng 4 năm 2022, anime chuyển thể từ Summer Time Rendering của OLM đã chính thức lên sóng. Nội dung phim hay và phần nghe nhìn được thực hiện tốt giúp Họa Bì Mùa Hè nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả.

Review siêu hack não: Summer Time Render – Bộ manga vòng lặp thời gian xen lẫn tâm linh huyền bí

Kết xuất thời gian mùa hè biến thành một trò chơi

Hiển thị thời gian mùa hè

Như để kéo dài thành công của Summer Time Rendering, mới đây, nhà phát hành game MAGES. đã thông báo rằng họ đang phát triển một dự án game dựa trên manga và anime Summer Time Rendering.

Theo thông tin được tiết lộ, trò chơi chuyển thể này sẽ có tên gọi là Summer Time Rendering Another Horizon. Trò chơi sẽ dựa trên câu chuyện gốc và sẽ có phong cách của một “trò chơi phiêu lưu du hành thời gian”. Thông tin chi tiết về thể loại của trò chơi vẫn chưa được công bố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *