Giải trí

Mai Phương Thúy tuyên bố không muốn về chung đội với Trường Giang

Mai Phương Thúy tuyên bố không muốn về chung đội với Trường Giang - ảnh 1
Mai Phương Thúy trở thành khách mời trong chương trình 2 ngày 1 đêm

Chụp màn hình

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương Thúy gây chú ý khi trở thành khách mời trong chương trình 2 ngày 1 đêm. Ngoài người đẹp gốc Hà Nội, game show này còn có sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Là những người bạn thân thiết, cả hai đã dành thời gian trò chuyện trước khi bước vào những thử thách khó khăn của ban tổ chức.

Trong cuộc trò chuyện, Võ Hoàng Yến bày tỏ sự nghi ngờ khi Mai Phương Thúy quyết định tham gia gameshow thực tế này. Bởi trước đó, nàng hậu ít xuất hiện trong các chương trình truyền hình. Giải thích về điều này, Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết: “Tôi là fan của chương trình (phiên bản Hàn Quốc) từ lâu. Bây giờ khi 2 ngày 1 đêm có mặt tại Việt Nam và mời tôi tham gia ”.

  • Mai Phương Thúy tuyên bố không muốn về chung đội với Trường Giang - ảnh 2
Khi xem các tập trước, Mai Phương Thúy rất ấn tượng với HIEUTHUHAI

Chụp màn hình

Mai Phương Thúy cho biết thêm, trước khi đến với chương trình thực tế này, cô đã xem các tập phát sóng trước đó. Trong số đó, HIEUTHHUHAI là người cô yêu thích nhất. Tuy nhiên, khi hay tin cô bạn thân tiết lộ nam rapper trẻ hơn nhiều tuổi, Mai Phương Thúy lập tức thay đổi thái độ. Cô ấy nói: “Thôi thì em còn trẻ quá, phải đổi người khác”.

Đặc biệt, khi được biên tập viên đặt lên bàn cân so sánh HIEUTHHUHAI và Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy ngượng ngùng khẳng định: “Noo Phước Thịnh đẹp trai nhất”. Nghe vậy, Võ Hoàng Yến hài hước cho rằng nếu lần sau ban tổ chức mời giọng ca Chạm vào trái tim tôi một chút thì Mai Phương Thúy sẽ nghiễm nhiên tham gia chương trình. Lời chia sẻ của người bạn thân khiến nàng hậu Hà Nội cảm thấy xấu hổ.

\N

Mai Phương Thúy tuyên bố không muốn về chung đội với Trường Giang - ảnh 3
Võ Hoàng Yến ấn tượng với độ “lầy lội” của Lê Dương Bảo Lâm

Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác, khi Võ Hoàng Yến nhắc đến Trường Giang, Mai Phương Thúy ngay lập tức cho biết không muốn về chung đội với chồng Nhã Phương. Giải thích về điều này, Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết: “Tôi có cảm giác đội của anh ấy đen đủi. Tôi xem nhiều chương trình thì thấy đội của anh Giang gặp nhiều xui xẻo. Tôi có cảm giác đội anh Giang gặp xui xẻo”. cùng đội với anh ấy chắc em ngán lắm, xin lỗi anh Giang ”.

Về phần mình, Võ Hoàng Yến cho biết bản thân rất thích những người có tính cách “ngố” giống mình như Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm … Thậm chí, khi nói về ngôi vị quán quân. Cười xuyên Việt 2015nữ siêu mẫu cho biết: “Lâm đơ quá, vì nghĩ ra những câu nói không ai nghĩ ra được. Nửa đêm xem chương trình mà cười ngặt nghẽo”.

Được biết, Mai Phương Thúy – Võ Hoàng Yến sẽ xuất hiện trong tập 18 của chương trình 2 ngày 1 đêmdự kiến ​​phát sóng ngày 16/10 trên HTV7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *