Anime - Manga

Luffy có thực sự yêu Boa Hancock?

Trong One Piece, Boa Hancock đã thành thật trao trái tim của mình cho Vua hải tặc tương lai Luffy. Tuy nhiên, liệu Luffy có rung động trong lòng cô ấy không?

Hancock ban đầu có thành kiến ​​về bản chất của Luffy vì cô ấy tin rằng vẻ đẹp của cô ấy khiến cô ấy có thể thống trị bất kỳ người đàn ông nào. Cô ấy để lại cho người hâm mộ ấn tượng ban đầu tệ hại nhưng sau đó đã sớm chuộc lỗi. Thái độ trịch thượng của cô nhanh chóng chuyển sang tình yêu khi cô nhận ra rằng Luffy không giống những người đàn ông khác.

Boa Hancock

Vì vẻ đẹp của cô khiến hầu hết đàn ông mê mẩn, Hancock có cảm giác thiên vị khi nói về đàn ông. Tuy nhiên, Luffy đã phá vỡ mọi quan niệm sai lầm của cô và chứng minh cô đã sai một lần và mãi mãi.

Hành động quên mình của Luffy khiến Hancock bối rối, và vẻ đẹp của cô dường như chẳng ảnh hưởng gì đến cậu. Quan điểm của cô ấy về Mũ Rơm nhanh chóng thay đổi, và cô ấy đã sát cánh bên anh ấy từ đầu đến cuối. Trong những năm qua, cô đã chứng minh được giá trị của mình với tư cách là Chúa tể Biển cả và đã nhiều lần giúp đỡ băng Mũ Rơm.

Luffy Boa

Tuy nhiên, do tình cảm ngày càng lớn của cô dành cho Luffy, Hancock hầu như không thể kiểm soát được sự bình tĩnh của mình bất cứ khi nào họ ở bên nhau. Ngay cả khi họ ở xa, cô ấy sẽ theo dõi tiến trình và tiền thưởng của anh ấy.

Sự tin tưởng và quan tâm lãng mạn của Hancock dành cho Luffy lớn đến mức cô ấy đỏ mặt khi nhìn thấy cậu ấy và trở nên bảo vệ cậu ấy. Cô cũng tự tin tuyên bố anh là người cô yêu.

luffy

One Piece chứa đầy những nhân vật độc đáo, và Boa Hancock là người duy nhất công khai tình cảm của mình với Luffy.

Thật không may cho Hancock, chuyện tình cảm chỉ là một chiều, vì Luffy không chia sẻ cảm xúc của cô ấy. Anh hoàn toàn tập trung vào hành trình trở thành Vua Hải Tặc.

>> XEM THÊM: One Piece: Chương 1062 đã xuất hiện những thông tin đầu tiên, người hâm mộ trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết

Luffy tin tưởng cô ấy như một người đồng chí và bạn bè nhưng chưa bao giờ vượt qua những giới hạn này. Trong khi Oda cố gắng hết sức để tạo ra một môi trường lãng mạn cho Luffy, anh ấy vẫn tập trung vào mục tiêu đạt được One Piece và tránh bị phân tâm bằng mọi giá.

boa hancock luffy

Khoảng cách tuổi tác giữa Luffy và Hancock là 12 tuổi, quá cao so với một anime hay. Tuy nhiên, những người hâm mộ đã gửi chúng không nên nản lòng, vì Eiichiro Oda đã giới thiệu một số sự kiện bất ngờ trong suốt quá trình One Piece chạy.

Oda cũng không cho phép các thành viên băng Mũ Rơm tham gia vào các mối quan hệ lãng mạn. Điều này loại bỏ Nami và Nico Robin là những người yêu thích tiềm năng của Luffy.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin One Piece sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *