Anime - Manga

Tập 5 – Pop Team Epic Phần 2

Này các bạn. Các biên tập viên của tôi muốn tôi giải quyết “quyền tự do sáng tạo” mà tôi đã thực hiện với Pop Team Epic Đánh giá phần 2 từ tuần trước và chúng dường như thật sự cam kết với trò đùa nhỏ này của họ, nhấn mạnh rằng gói hàng kỳ lạ mà tôi nhận được trong thư không phải là một kiểu đóng thế tiếp thị phức tạp nào đó thay mặt cho PTE nhân viên hoặc bất kỳ chi nhánh nào của nó. Nếu đó là vòng quay mà họ muốn đi theo, thì tốt thôi, tôi đoán tất cả chúng ta sẽ chỉ đi theo lý thuyết “thay thế” một số whacko địa phương chỉ như vậy đã xảy ra để khám phá công việc của tôi với tư cách là một nhà phê bình, tìm địa chỉ của tôi, và sau đó tiến hành thời gian hoàn hảo và thực hiện tác phẩm nghệ thuật quấy rối tâm lý được xây dựng công phu để vặn vẹo tôi vào đúng thời điểm mà tôi phải đóng một bộ phim hoạt hình nổi tiếng kỳ quặc và kỳ quái. Đúng.

Sao cũng được. Dù sao thì mọi chuyện cũng không thành vấn đề, vì tôi đã mất dấu nơi tôi đặt những con búp bê đáng sợ và đống băng đó vài ngày trước, khi tôi trở lại sau “kỳ nghỉ phép” của mình.

Ô đúng rồi. Toàn bộ lý do mà không ai có thể liên lạc với tôi sau khi bài đánh giá đầu tiên bị bỏ là bởi vì tôi đột nhiên bắt đầu có một số giấc ngủ tồi tệ nhất trong suốt cuộc đời của mình (và điều đó đang nói điều gì đó). Mất ngủ, kinh hoàng về đêm, và thậm chí là một vài cơn mộng du, nếu vợ tôi được tin. Gần đây, tôi bị căng thẳng rất nhiều, cả với công việc viết lách và công việc là một giáo viên, và các bác sĩ tại phòng khám giấc ngủ đảm bảo với tôi rằng những cơn gián đoạn chu kỳ giấc ngủ nghiêm trọng đột ngột này không phải là hiếm. Thời gian tồi tệ, chắc chắn là như vậy, nhưng tôi đã trở lại sau khoảng thời gian ngắn theo dõi giấc ngủ của mình và tôi có một tỷ lệ sức khỏe rõ ràng, vì vậy chúng ta hãy nói chuyện Pop Team Epic.

Tập của tuần này có tên là “Shining Shoulder”, và bản phác thảo chính là một trong những phân đoạn hài hước được sản xuất quá mức mà phần này đã tăng gấp đôi. Nó thực sự là một con số âm nhạc khá vui nhộn được đặt cho một bản nhạc metal giả tưởng. Ngoài ra còn có một chút ngẫu nhiên có Popuko và Pipimi như những chuyến tàu dẫn tôi xuống hố nghiên cứu các meme Nhật Bản về người nước ngoài và những tên mọt sách đáng ghét. Trong những tin tức khác, Pop Team Epic: Bên-B rõ ràng là bị hủy bỏ? Nói cách khác, nó chắc chắn là một tập của Pop Team Epic.

Tôi có quên gì không? Tôi xin lỗi, tôi vừa trải qua một khoảng thời gian tồi tệ khi cố gắng ngủ trong tuần này đến nỗi não của tôi hoàn toàn bị chiên. Ồ, vâng, có một cái mới Bob Team Epicvà nó-

Huh. Lạ nhỉ. Tôi có thể thề rằng tôi chỉ viết cả một đoạn văn về Bob Team Epic. Khỉ thật, và tôi cũng thực sự tự hào về điều đó, bởi vì tôi thực sự đã tìm cách đi sâu vào một số kỹ thuật thú vị để tạo ra một tác phẩm có chủ đích trông tồi tệ như vậy của—

Đã ba giờ kể từ khi tôi viết chút cuối cùng đó. Tôi không chắc mình đã làm gì kể từ đó. Mặt trời đã lặn. Những bóng đen đang bắt đầu phủ đầy căn phòng. Tôi chỉ muốn đi ngủ.

Khi Bác sĩ hỏi Tôi về những thứ mà tôi đã từng thấy trong nỗi kinh hoàng ban đêm của mình, tôi đã bật ra một tràng cười sảng khoái, bởi vì Thực lòng tôi không biết làm thế nào để nói cho anh ấy biết điều gì thực sự là haPpEnning trong dreAmS của tôi. Những giấc mơ là vô nghĩa, chắc chắn rồi, chúng là tôi Không thể hỗn loạn, nhưng tôi vẫn rất xấu hổ khi thừa nhận điều đó


khuôn mặt của tầm nhìn PatEntly AbSurd của tôi, simPly, là một facE. Anh ấy yêu tôi mỗi đêm, không hề thất bại. Anh ấy thì thầmcảm thấy nó, PEnetrĐi xuống cốt lõi của Hộp sọ của tôi: Bacchus PowEll.


Bạn cAn tưởng tượng SurPrise của tôi, cú sốc uttEr của tôi, Khi nhìn thấycủa anhmặt trên màn hình comPutEr của tôi Sau rất nhiều đêm trượt dài. Sau rất nhiều giờ, sPEnt wAiting. Đã bao giờ nằm ​​im như vậy PEr perfectly. Vẫn còn đó.


Tôi không muốn nó trở thành sự thật. Tôi không thể thành công. Từng thớ thịt của tôi đã thúc giục cánh tay của tôi vươn ra, nắm lấy màn hình đó và ném thẳng vào thùng rác. Tôi đã không, mặc dù. Tôi đã bị đóng băng hoàn toàn, Và trong Sự tĩnh lặng đó, khoảnh khắc thời gian được thể hiện một cách kinh hoàng đó, tôi đã viết lại Bài hát đó:

“Một cộng một bằng hai. Chúng ta chỉ là hai hạt đậu, đậu Hà Lan, trong một cái vỏ. “

Huh. Lạ nhỉ. Tôi có thể có thanh kiếm Tôi vừa viết một loạt các đoạn văn về…

Chờ đợi. Tôi đã không.

đã bao lâu rồi? Tại sao mũi của tôi bị chảy máu?

Tôi nghĩ tôi cần phải ngủ một chút.

Tất cả sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều nếu tôi có thể. Ngủ.

Xếp hạng:


Pop Team Epic Phần 2 hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

James là một nhà văn và loa tweeter đang đấu tranh để cảm nhận được sự hủy bỏ khủng khiếp và bất công của Pop Team Epic: Bên-B. Ngày tính toán sẽ đến. Hãy tin tưởng vào Bacchus Powell. Hussell mãi mãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *