Anime - Manga

Loop8: Summer of Gods dự kiến ​​phát hành vào tháng 6 năm 2023 trên Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và Windows PC

Marvelous Europe đã thông báo rằng game nhập vai du hành thời gian theo chủ đề kể chuyện sắp tới Loop8: Summer of Gods sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 6 năm 2023 cho Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và Windows PC với phiên bản vật lý được lên kế hoạch cho Nintendo Switch và có sẵn để mua trước. -đặt hàng tại các nhà bán lẻ tham gia.

Tóm tắt: Một cuộc phiêu lưu của tuổi mới lớn, Vòng 8: Mùa hè của các vị thần theo chân nhân vật chính Nini và các bạn cùng lớp của anh ấy khi họ cố gắng đánh bại Kegai, những thực thể ma quỷ đã đẩy loài người đến bờ vực tuyệt chủng. Lớn lên trên một trạm vũ trụ thất bại có tên là “Hope”, Nini trở về Trái đất để trải qua mùa hè của mình ở Ashihara, một trong những khu bảo tồn cuối cùng còn sót lại của loài người. Được ban tặng “Demon Sight”, Nini có thể sử dụng mối liên hệ đặc biệt của mình với các vị thần để thiết lập lại thế giới, với mỗi vòng lặp cho phép anh ta và các đồng minh của mình hồi tưởng lại tháng thứ 8 cho đến khi họ hiểu đúng… hoặc Kegai áp đảo họ hoàn toàn.

Trùng với thông báo về ngày phát hành, Marvelous Europe đã phát hành một video mới mang đến cho người xem chuyến tham quan Ashihara vào khoảng tháng 8 năm 1983. Loop8: Summer of Gods sẽ có sẵn dưới dạng kỹ thuật số cho Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và Windows PC, cũng như trên các thiết bị vật lý. Nintendo Switch, từ ngày 6 tháng 6 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *