Tin Game

LMHT: HLV Daeny nói vì Nuguri không nghe lời nên phải ngồi dự bị | SharingFunVN

Hợp đồng có tên Nugurtôi đã được hứa sẽ có thể giúp đỡ DWG KIA (DK) đã có thể phục hồi thứ hạng của mình sau màn trình diễn kém cỏi của LCK mùa xuân 2022. Đây cũng là bản hợp đồng đánh dấu sự trở lại của Ngưu Bảo tại DK và tái hợp với Hẻm núiShowMaker để lại một lần nữa trang điểm ”Bộ ba nguyên tử“Ngày xửa ngày xưa của LCK.

LMHT: HLV Daeny nói vì Nuguri không nghe lời nên phải ngồi dự bị

Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy điều ngược lại, khi bộ xếp hình mang tên Nuguri không mang lại sự hoàn hảo như mong đợi, điều này thể hiện rõ nhất qua thứ hạng của Nuguri. DK không tốt hơn là mấy Mùa xuân 2022. Tất nhiên nó có thể khó khăn cho Gen.G cỏ khô T1 là điều mà ai cũng công nhận, nhưng nếu không lập được chiến công thì thành tích đó cũng không trở nên quá ý nghĩa.

LMHT: HLV Daeny nói vì Nuguri không nghe lời nên phải ngồi dự bị 2

Vào vòng loại trực tiếp LCK Mùa hè 2022phía DK đã có một sự thay đổi khiến nhiều người bất ngờ, đó là mang đến Burdol tham gia cuộc thi một cách thường xuyên hơn Nuguri. Điều đáng nói nhất là ở trận đấu với T1, Nuguri mỗi trận chỉ được vào sân đúng 1 lần khi DK trong tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”. Nhưng sang đến game 4 và 5, Nuguri tiếp tục phải ngồi dự bị dù hiệu quả của Burdol không cao.

Và trong một buổi họp mặt người hâm mộ vào đêm trước Thế giới 2022, Huấn luyện viên trưởng Daeny đã nhận được một câu hỏi liên quan đến điều này, cụ thể là lý do tại sao anh ấy quyết định sử dụng Burdol nhiều hơn trong trận đấu lại trực tiếp của LCK Mùa Hè 2022. Sau khi nghe câu hỏi, Daeny đã chia sẻ rằng:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *