Tin Game

Linh Thú Thời Khắc – Monster Hunter World Trung Quốc phát hành chính thức ngày 22/09 | SharingFunVN

Linh thú Thời gian khắc chính thức tới tay người chơi di động tại Trung Quốc.

Linh thú Thời Khắc là sản phẩm chủ lực của 10 Heoes Studio – một game studio mới của Trung Quốc. Đây là trò chơi được người dùng gọi vui là “Monster Hunter World” của Trung Quốc khi trò chơi cũng được xây dựng dựa trên ý tưởng về các thợ săn và những con quái vật không ngừng như thương hiệu nổi tiếng của Capcom.

Linh Thú Thời Khắc - Monster Hunter World Trung Quốc phát hành chính thức ngày 22/09

Câu chuyện của người chơi diễn ra tại một vùng đất bí ẩn có tên gọi là vùng đất rồng. Truyền thuyết kể lại rằng vùng đất này được tạo ra bởi một con rồng không còn tồn tại và nó đang ngủ say sau hàng vạn năm, bất cứ ai tìm thấy nó sẽ có cơ hội thực hiện một điều ước. Chính vì vậy những người dũng cảm bắt đầu lên đường tìm đến vùng đất này, họ tự gọi mình là thợ săn quái vật. Vào vai một thợ săn mới quái vật, người chơi sẽ bắt đầu chuyến bay của mình tại vùng đất kỳ bí.

Linh Thú Thời Khắc - Monster Hunter World Trung Quốc phát hành chính thức ngày 22/09

Đồ họa của Linh Thú Thời Khắc được thiết kế theo phong cách anime với tạo hình cả nhân vật và quái vật đều được thiết kế màu sắc, thu hút và rất đẹp mắt. Các nhân vật trong trò chơi bên ngoài công việc được phân chia theo giới tính thì có cho mình những người tạo hình riêng cũng như các bộ trang phục, các đặc tính vũ khí.

Linh Thú Thời Khắc - Monster Hunter World Trung Quốc phát hành chính thức ngày 22/09

Linh Thú Thời Khắc đưa người chơi tới trải nghiệm bắt các loài thú, quái vật hay thậm chí là các quái vật không thông qua các trò chơi đơn giản và dễ làm quen của mình. Người chơi sẽ chọn nhân vật cũng như các loại đặc trưng vũ khí, lao mình vào các trận đấu mất một còn với các loài quái vật để thu về các giá trị tài nguyên. Những sản phẩm này có thể được sử dụng để rèn vũ khí, áo giáp mới cho bản thân hoặc trao đổi với thương nhân. Sản phẩm lần này của 10 Heroes Game cho phép người chơi lựa chọn giữa việc chơi một mình hoặc kết hợp với bạn để tham gia các màn săn quái vật (tối đa là 4 người).

Linh Thú Thời Khắc - Monster Hunter World Trung Quốc phát hành chính thức ngày 22/09

Một trong những điểm đặc biệt của Linh Thú Thời Khắc là công việc cho phép người chơi thử nghiệm cơ chế thông qua chế độ khóa. Đồng nghĩa với việc người chơi hoàn toàn có thể thử nghiệm các quái vật mạnh hơn, nguy hiểm hơn ngay cả khi bạn không đủ sức mạnh. Ngoài ra game còn mang đến hệ thống xây dựng căn cứ của bản thân, với ba loại địa hình là sa mạc, rừng và núi tuyết cũng như hơn 200 công trình có thể được xây dựng để người chơi thỏa mãn sức sáng tạo.

Bạn đọc quan tâm đến Liệp Thời Khắc có thể tìm hiểu thêm qua đường liên kết sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/154722

10 Heroes Studio Linh thú Thời Khắc tin game mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *