Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: Cộng đồng phát hiện ra skin mới của Master Yi trông giống Ayato của Genshin Impact một cách kỳ lạ | SharingFunVN

Mới đây, nhóm trang phục Hoa Thần Lục Địa 2022 Nó là chính thức Trò chơi bạo loạn đã công bố và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Với hàng loạt thành viên mới đáng chú ý như Evelynn, Syndra … hay cả cái tên hơn 1000 ngày không có skin là Yorick xuất hiện cũng tạo nên sự phấn khích trong cộng đồng.

Liên minh huyền thoại: Cộng đồng phát hiện ra skin mới của Master Yi trông giống với Ayato của Genshin Impact

Tuy nhiên, điều mà người chơi cảm thấy thất vọng nhất chính là trang phục Master Yi Ancient Sword Grandmaster – Tên thương hiệu khi bộ trang phục trông khá “phèn” và nhận nhiều ý kiến ​​trái chiều từ game thủ.

Xem thêm: Genshin Impact: Hoyoverse sẽ thay đổi game thân thiện hơn với người dùng trong tương lai

Theo đó, có một bộ phận không ít game thủ nhận ra trang phục này không khác gì một phiên bản sao chép từ nhiều hình ảnh khác nhau, điển hình nhất là từ nhân vật. Kamisato Ayato sau đó Tác động Genshin. Cụ thể, game thủ nhận thấy trang phục của cả hai có nhiều điểm tương đồng vì mang phong cách bán truyền thống pha lẫn hiện đại.

Liên minh huyền thoại: Cộng đồng phát hiện ra skin mới của Master Yi trông giống với Ayato của Genshin Impact

Chưa kể nhiều ý kiến ​​cho rằng hình dáng của Master Yi Ancient Sword Grandmaster – Tên thương hiệu có một phần “không liên quan” đến nhóm trang phục Hoa lục địangoài việc định hình lại hơi giống với trang phục của Master Yi đã được phát hành trước đây, đó là Master Yi thanh lịch. Nguyên nhân là từ tạo hình từ kính râm, áo khoác hay thậm chí là “thần thái” đều không quá khác biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *