Tin Game

League of Legends: Sylas Knight of Ashes nhận rất nhiều chỉ trích từ người hâm mộ vì thiết kế nhàm chán | SharingFunVN

Thành viên thứ 3 của Ashes Legion – Sylas the Ashes Knight đang bị cộng đồng fan chê bai thậm tệ sau hơn 2 ngày ra mắt trên máy chủ PBE.

Vào ngày 7/9 vừa qua, Riot đã chính thức tung ra một số hình ảnh đầu tiên của Sylas Knight of Ashes tại máy chủ thử nghiệm PBE. Dự kiến, skin này sẽ cập bến các máy chủ chính thức trong phiên bản 12.18, và là thành viên thứ 3 của binh đoàn Ashes – một trong những dòng skin Thần Thoại của Liên Minh Huyền Thoại..

League of Legends: Ashes Knight Sylas nhận rất nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ vì thiết kế nhàm chán

Pyke Knight of Ashes nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ khi mới ra mắt

Nhìn lại lịch sử của dòng skin Ashes, Pyke Ashes Knight đã cập bến Liên Minh Huyền Thoại và nhận được hàng tấn phản hồi tích cực từ người hâm mộ dù cái giá phải trả khá đắt đỏ để sở hữu. Tuy nhiên, sau đó thành viên thứ hai là Ashes Knight Pantheon lại nhận không ít “gạch đá” vì tạo hình quá đơn giản, không đáng đồng tiền bát gạo. Chính vì vậy, người hâm mộ đang vô cùng háo hức trước sự ra mắt của Sylas Knight of Ashes và mong đợi Riot sẽ mang đến những nâng cấp mới và hiện đại hơn cho chủ đề skin này. Nhưng cuối cùng, thứ mà người hâm mộ nhận được là một thiết kế cũ kỹ, nhàm chán cho diện mạo mới của Chain Breaker.

League of Legends: Ashes Knight Sylas nhận rất nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ vì thiết kế nhàm chán

Hình ảnh đầu tiên của Sylas chính thức xuất hiện trên máy chủ PBE

Dòng trang phục Ashes Knight được thiết kế với tông màu tím xám huyền bí với nền là những anh hùng nổi dậy giành lại công lý. Họ đều là những chiến binh đến từ nhiều vương quốc đã sụp đổ, bước ra từ đống tro tàn tưởng chừng như không thể thắp sáng, Hiệp sĩ tro tàn đã đứng lên, quyết tâm tìm ra ánh sáng thực sự cho thế giới mới. .

Thật không may, cả Pantheon và Sylas the Ashes đều không thể mang màu sắc bí ẩn vào ngoại hình mới của họ. Người hâm mộ cho rằng hai skin này chẳng thể hiện được phẩm chất của một hiệp sĩ gì cả, mà giống như Riot đang vẽ một người đàn ông ngực trần rồi sơn màu tím cho anh ta vậy.

League of Legends: Ashes Knight Sylas nhận rất nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ vì thiết kế nhàm chán

Châm biếm từ những người hâm mộ làn da Ashes Knight Sylas mới

Nhiều ý kiến ​​từ người hâm mộ tỏ ra không hài lòng với Ashes Knight Sylas, thậm chí có người còn cho rằng Riot chỉ thêm màu tím vào trang phục mặc định của Thợ Săn Cổ Tay chứ không hề có ý muốn. Thiết kế một trang phục với cấp độ Thần thoại.

League of Legends: Ashes Knight Sylas nhận rất nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ vì thiết kế nhàm chán

Sylas Knight of Ashes đã nhận rất nhiều lời chỉ trích sau khi ra mắt

Kết luận:

Hi vọng Riot sẽ lắng nghe những phản hồi từ người chơi để có những chỉnh sửa kịp thời cho skin mới của Sylas. Bởi cái giá phải trả để sở hữu một em skin trong dòng Ashes là không hề rẻ và người hâm mộ chỉ đang yêu cầu những gì chúng xứng đáng được hưởng. SharingFunVN sẽ liên tục cập nhật thông tin và thay đổi của Riot đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Riot có kế hoạch hợp tác với Lil Nas X cho bài hát chủ đề của CKTG 2022

chỉ trích eSports Ashes Knight League of Legends sylas Trang phục

Leave a Reply

Your email address will not be published.