Anime - Manga

Làm thế nào Geto vẫn còn sống sau sự kiện Jujutsu Kaisen 0?

Vào cuối Jujutsu Kaisen 0, chúng ta có thể thấy rằng Gojo đã trực tiếp đánh bại Geto. Tuy nhiên, tại sao anh ta vẫn sống khỏe mạnh trong anime Jujutsu Kaisen sau này?

Trái ngược với những gì chúng ta thấy trong anime, Suguru Geto đã chết trong Jujutsu Kaisen. Mặc dù nó không được hiển thị trong Jujutsu Kaisen 0, nó được xác nhận trong manga rằng Gojo đã giết người bạn cũ của mình. Khi Gojo đối mặt với Geto sau khi anh ta thua Yuta, Geto tiết lộ rằng anh ta không sẵn sàng từ bỏ lý tưởng của mình như thế nào. Vì vậy, Gojo tin rằng giết anh ta là một quyết định đúng đắn, thay vì giao anh ta cho Jujutsu Tech.

khu ổ chuột

Vì vậy, lý do tại sao chúng ta có thể thấy Geto trong anime là cơ thể của anh ta được cấy ghép bởi não của một phù thủy cổ đại tên là Kenjaku, người đã lấy được cơ thể của Geto sau khi Gojo giết nó. anh ta. Điều này khiến Kenjaku trở thành nhân vật phản diện thực sự của Jujutsu Kaisen, đồng thời khiến mọi người tin rằng Geto đã sống lại.

Nhưng Gojo có thể cảm nhận được rằng Geto mà anh ta gặp phải là không có thật và do đó đã đặt câu hỏi cho anh ta như vậy. Đây là nơi Kenjaku quyết định đến và tiết lộ danh tính thực sự của mình. Anh ta giải thích rằng đó là một kỹ thuật bị nguyền rủa mà qua đó anh ta có thể biến đổi cơ thể của mình bằng cách biến đổi bộ não của mình. Khả năng này cũng cho phép Kenjaku đạt được khả năng bẩm sinh của cơ thể mà anh ta sở hữu, do đó cho phép anh ta sử dụng thao tác bị nguyền rủa của Geto.

Kenjaku

Sau khi giết Geto, Gojo quyết định không trao cơ thể của mình cho Shoko Ieiri tại Jujutsu Tech. Vì cơ thể không được xử lý đúng cách, Kenjaku đã có thể lấy được cơ thể của Geto. Nó cũng được tiết lộ rằng Kenjaku đã tiếp quản các cơ thể trong nhiều thế kỷ, bao gồm cả tổ tiên của anh ta là Noritoshi Kamo, cho phép anh ta tạo ra Cursed Womb: Death Paintings.

>> XEM THÊM: Yuta và Maki đã trở thành một cặp đôi được fan tích cực “đẩy” kể từ khi ra mắt Jujutsu Kaisen 0

Sau đó trong manga, người ta tiết lộ rằng Kenjaku trước đây đã sở hữu mẹ của Yuji Itadori, có thể là vào khoảng thời gian anh ta được sinh ra. Điều này thúc đẩy khả năng Kenjaku và Sukuna làm việc cùng nhau, vì Kenjaku có thể đang cố gắng tạo ra kim khí hoàn hảo cho Sukuna, mang lại sức mạnh siêu phàm cho Yuji.

giả-getou

Đối lập với sự căm ghét con người của Geto và nhu cầu loại bỏ càng nhiều người không phải phù thủy càng tốt, Kenjaku tin rằng con người nên được bảo tồn. Mục tiêu của anh ta là biến càng nhiều người càng tốt thành phù thủy và hợp nhất họ thành một ý thức. Trong khi mục tiêu cuối cùng của anh ta vẫn chưa được tiết lộ, nó có thể sớm trở nên rõ ràng.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin về Jujutsu Kaisen sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *