Anime - Manga

Isekai nơi MC sử dụng kiến ​​thức hiện đại – 9 Kitsune có đuôi

Không ai có thể đồng ý rằng có rất nhiều isekai để lựa chọn. Nhưng khi nói đến việc tìm kiếm một isekai nơi MC sử dụng kiến ​​thức hiện đại, bạn không có vô số lựa chọn. Nhưng so với việc tìm kiếm anime isekai nơi MC sử dụng súng, vẫn dễ dàng hơn để tìm ra những lựa chọn tuyệt vời ở đây.

Tôi không biết về bạn nhưng tôi cũng muốn cải thiện thế giới mới. Và ngay cả khi thế giới xấu xa, nó thậm chí có thể không phải vì lợi ích của người khác nhưng việc sử dụng kiến ​​thức kiếp trước gắn với kiến ​​thức / công nghệ hiện đại cũng có thể giúp nhân vật chính vượt qua thời gian.

Như đã nói, trong bài viết này, I’ll tập trung vào các chương trình anime isekai nơi MC sử dụng kiến ​​thức hiện đại. Có thể là nó cho một phát minh thể chất hoặc tinh thần.

Bắt đầu nào!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài đăng này chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn sử dụng các liên kết này để mua một thứ gì đó, tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Là một Cộng tác viên của Amazon, tôi kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện. Cảm ơn bạn!


15. Dược thế giới song song

Một nhà nghiên cứu y học Nhật Bản làm việc quá sức qua đời và sống lại trong một thế giới gợi nhớ về thời Trung cổ. Anh ấy phát hiện ra rằng trong cuộc sống mới của mình với tư cách là Falma, anh ấy đã được ban cho một phước lành tuyệt vời. Nó cho phép anh ta tạo ra hoặc phá hủy bất kỳ chất nào miễn là anh ta nhận thức được thành phần hóa học của nó.

Thật không may, được tiếp cận với điều trị y tế chất lượng cao là một đặc ân chỉ dành cho giới quý tộc. Vì vậy, Falma quyết định thay đổi những tiến bộ y học trên thế giới này và cung cấp các phương pháp điều trị cho tất cả mọi người.

Xem Parallel World Pharmacy trên Amazon


14. Thần đồng cấp ba có được điều đó thật dễ dàng ở một thế giới khác

Thần đồng trường trung học là về bảy thiên tài được đưa đến một thế giới giả tưởng thời trung cổ có tên là Freyjagard. Ở đó, họ sử dụng tất cả kiến ​​thức hiện đại của mình để bắt đầu một cuộc cách mạng chống lại đế chế áp bức và vị vua có chủ quyền của nó, The Emperor.

Xem Thần đồng cấp ba trên Crunchyroll


13. Hiệp sĩ & Phép thuật

Một anime khác mà MC sử dụng kiến ​​thức hiện đại để giới thiệu những nâng cấp sáng tạo cho thế giới mới là Hiệp sĩ & Phép thuật của JCStaff.

Sau khi được tái sinh trong lĩnh vực ma thuật và công nghệ ma thuật, một lập trình viên bắt đầu phát triển các robot ma thuật có thể lập trình được.

Xem Knights & Magic trên Amazon


12. Ascendance of a Bookworm

Điều gì sẽ xảy ra khi một con mọt sách hay quên được tái sinh trong một thế giới nghèo nàn khác với rất ít sách? Chà, cô ấy tập trung toàn bộ thời gian rảnh rỗi và năng lượng của mình vào việc cố gắng tạo ra sách và những phát minh hiện đại của riêng mình, chẳng hạn như các sản phẩm hoặc món ăn trong khi giải quyết những khó khăn hàng ngày và những khó khăn về sức khỏe của cô ấy!

Và anime rất thú vị và thú vị ngay cả khi không có cảnh chiến đấu nào.

Xem Ascendence of a Bookworm trên Crunchyroll


11. Cách một Anh hùng Hiện thực xây dựng lại Vương quốc

Câu chuyện theo sau Kazuya Souma, một sinh viên trở thành anh hùng của sinh viên khoa học nhân văn khi anh sử dụng sự hiểu biết của mình về chủ nghĩa máy móc và chủ nghĩa hiện thực để xây dựng lại vương quốc.

Cách một Anh hùng Hiện thực xây dựng lại Vương quốc chứng minh rằng bạn không cần phải có năng khiếu với một số khả năng OP để giải quyết vấn đề của đất nước. Anh hùng của chúng ta quản lý để làm điều đó bằng cách sử dụng trí thông minh của mình!

Xem cách một anh hùng hiện thực xây dựng lại Vương quốc trên Amazon


10. Trong một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi

Touya Mochizuki chết trong một tai nạn đáng tiếc. Nhưng thật may mắn cho anh ta là anh ta được ban tặng một cuộc sống mới ở một thế giới khác, cùng với một món quà từ thượng đế đã giúp đỡ anh ta trên hành trình của mình.

Món quà này không gì khác ngoài chiếc điện thoại thông minh của anh ấy. Anh ta sử dụng nó để tiến tới thế giới mới bằng cách tạo ra các vật phẩm từ thế giới trước của mình.

Xem ở một thế giới khác bằng điện thoại thông minh của tôi trên Amazon


09. Chiến binh sẽ được cử đi

Combat Agent Six, một thành viên của Kisaragi Secret Society, là nhân vật chính của bộ truyện. Thành thật mà nói, Hội này là một tổ chức độc ác với mục tiêu thống trị toàn cầu. Điều này bao gồm tất cả các hành tinh, không chỉ Trái đất, là mục tiêu chinh phục.

Là hoạt động đầu tiên của họ bên ngoài Trái đất, họ quyết định gửi Six và người máy Alice trong một chuyến thám hiểm đến một hành tinh ngoài trái đất chưa được xác định.

Nhìn chung, các hành động của MC có thể trông giống như ma thuật trong khi thực sự sử dụng công nghệ tiên tiến.

Xem các chiến binh sẽ được cử đi trên Amazon


08. Công ty Bùng phát

Công ty bùng phát là một trong những anime được biết đến nhiều nhất do studio feel. Nó tập trung vào sự du nhập của tiểu văn hóa otaku Nhật Bản vào một thế giới tưởng tượng và tác động của nó đối với xã hội ở đó. Rõ ràng, điều đó không thể được thực hiện nếu MC vẫn giữ được kiến ​​thức hiện đại trước đây của mình!

Theo dõi Công ty bùng phát trên Amazon


07. Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở thế giới khác với tư cách là một quý tộc

Sát thủ hàng đầu thế giới đã được đầu thai làm con trai cả của một gia đình quý tộc sát thủ. Anh ta đã được một vị thần ban cho một điều kiện để đổi lấy việc được tái sinh ở một cõi khác.

MC chỉ đơn giản là sử dụng kiến ​​thức hiện đại của mình để tiếp tục các mục tiêu cá nhân của mình, tạo ra vũ khí trong một thế giới thời trung cổ chứ không phải là điện thoại thông minh hoặc công nghệ khác.

Xem Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc trên Crunchyroll


06. Người trôi dạt

Giữa trận chiến Sekigahara năm 1600, đánh dấu sự khởi đầu của Mạc phủ Tokugawa ở Nhật Bản, Toyohisa của gia tộc Shimazu chỉ quan tâm đến việc chặt đầu kẻ thù và sẵn sàng sử dụng bất cứ phương tiện nào cần thiết để làm điều này.

Nhưng cuối cùng khi anh ta giáng một đòn chí mạng vào chỉ huy của kẻ thù, anh ta nhận ra rằng mình cũng sẽ chết. Đột nhiên, anh thấy mình đang ở trong một hành lang trắng, đứng trước một người đàn ông ăn mặc lạ đang ngồi trên bàn làm việc. Sau đó, anh ta được đưa đến một địa điểm mới, nơi một số nhân vật lịch sử chưa được biết đến có xu hướng bị thương. Anh ấy biết ngay sau đó cả anh ấy và những người bạn mới của anh ấy là Drifters. Nhưng tại sao Drifters lại đến hành tinh này?

Xem Drifters trên Amazon


05. Arifureta

Chương trình tập trung vào Hajime Nagumo, người, cùng với những người còn lại trong lớp, được gửi đến một thế giới khác để tham gia vào một trận chiến với loài quỷ. Sau khi bị phản bội và bị bỏ rơi bởi một người bạn cùng lớp, anh bắt tay vào một nhiệm vụ để cải thiện bản thân và tìm cách về nhà.

Hajime được biết đến với việc sử dụng kiến ​​thức của mình từ cuộc sống hiện đại trước đây để tạo ra vũ khí tiên tiến và hiện đại trong thế giới giả tưởng.

Xem Arifureta trên Amazon


04. Cháu trai của nhà thông thái

Sau khi bị ô tô đâm, một otaku kiểu khép kín với công việc văn phòng đòi hỏi nhiều khó khăn, thấy mình được tái sinh trong một thế giới phép thuật đang bị đe dọa bởi những con quái vật.

Tuy nhiên, bởi vì anh ta vẫn nhớ cuộc sống trước đây của mình trên Trái đất và do đó có một khối kiến ​​thức hoàn toàn xa lạ với thế giới mới của mình, anh ta nhanh chóng trở nên chế ngự và đạt được những kỳ tích không thể tưởng tượng được trước đây không giống như bất cứ điều gì từng thấy trước đây, cách mạng hóa lĩnh vực ma thuật.

Xem Wise Mans Grandchild trên Amazon


03. Cổng

Làm thế nào về một anime mà MC mang đến các chiến thuật và vũ khí hiện đại giúp định hình cuộc chiến của một thế giới khác? Đó là Cổng cho bạn.

Nếu bạn đã bao giờ tự hỏi rằng sẽ như thế nào khi một đội quân cổ đại chiến đấu với một đội quân hiện đại, Cổng đặc biệt ở cách nó truyền đạt nhiều ý tưởng cho chúng ta, như sự xung đột của quân đội và sự pha trộn của các nền văn hóa.

Như với hầu hết các câu chuyện liên quan đến chiến tranh, người ta sẽ dự đoán một trận chiến qua lại kéo dài và đẫm máu giữa hai phe, nhưng một trong những điểm hấp dẫn của animes nằm ở cách nó tránh được sự sáo rỗng đó.

Watch Gate trên Amazon


02. Chân trời nhật ký

Khi tìm kiếm một anime isekai tuyệt vời mà MC sử dụng kiến ​​thức hiện đại, bạn nên hài lòng hơn với Log Horizon. Sau vài tập đầu tiên, trọng tâm chuyển sang chính trị và tạo ra một nền kinh tế ổn định bên cạnh một xã hội đang vận hành. Các tiến bộ kỹ thuật ― và các tiến bộ khác từ thế giới ban đầu của chúng là một thành phần cốt truyện quan trọng, trong khi vẫn có chiến đấu và những thứ khác.

Trong anime này, 300.000 người chơi từ khắp nơi trên thế giới và 30.000 người chơi Nhật Bản bị mắc kẹt trong thế giới trò chơi Elder Tales.

Xem Log Horizon trên Amazon


01. Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime

Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime là chương trình đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi khi tôi nghĩ đến các chương trình anime isekai, nơi MC sử dụng kiến ​​thức hiện đại. Với hơn 1,2 triệu thành viên trên MAL, đây cũng là anime nổi tiếng nhất trong danh sách này.

Nhân vật chính được tái sinh thành một con quái vật trong một thế giới giả tưởng giống như RPG.

Anh ta sử dụng kiến ​​thức hiện đại trước đây của mình để làm lợi thế của mình và phát triển và điều hành một quốc gia từ đầu. Anh ấy thông minh, tháo vát và cải thiện xã hội bằng cách làm cho nó ổn định hơn về mặt kinh tế và chính trị.

Xem lần đó tôi được đầu thai thành Slime trên Amazon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *