Anime - Manga

Làm thế nào để vẽ một con công

Peacock là một loài chim đực phổ biến ở Nam Á. Chúng là loài chim đẹp tuyệt vời và được biết đến với điệu nhảy mưa đang quạt đuôi.

Các bước vẽ: Trong khi vẽ một con công, bạn không được quên nắm bắt các chi tiết của loài chim lộng lẫy này. Hiểu được tỷ lệ của hình vẽ với con chim thực tế cũng rất quan trọng.

Đầu: Vẽ một đường cong lớn hình chữ ‘S’. Các đường phải đủ dày để giống với cổ của con công. Phần cuối dưới của chữ ‘S’ phải rộng một chút. Ở đầu trên cùng, vẽ một hình bầu dục nhỏ. Đây sẽ là đầu của nó và ở phía trước đầu, vẽ một hình tam giác nhỏ để trông giống như mỏ của con chim. Vẽ một con mắt hình chiếc lá trong một hình bầu dục nhỏ. Trên đỉnh đầu, vẽ các đường nhỏ mảnh với các vòng tròn nhỏ màu xanh lam giống như mào của con công. Cổ của con công có màu xanh lục sáng.

Nội dung: Bên dưới chữ S, vẽ một hình bầu dục với phần cuối của nó hơi nghiêng xuống dưới. Tạo thành một đường thẳng qua tâm của hình bầu dục. Vẽ một dòng khác bên dưới dòng đầu tiên. Che bóng để chúng trông giống như đôi cánh của con chim. Tô màu cánh bằng màu xám. Phần còn lại của cơ thể vẫn có màu xanh lam.

Chân: Chim công là loài động vật to lớn, nặng khoảng 5-7 kg. Vì vậy, chúng có đôi chân nhỏ nhưng khỏe để gánh trọng lượng của chúng. Vẽ hai hình tam giác nhỏ, thuôn dài, bên dưới thân của con chim. Đây là đùi của con chim. Dưới đó, vẽ một cái que mỏng trông giống như cấu trúc. Cuối cùng, vẽ năm ngón chân dài mỏng cho móng vuốt của con công.

Đuôi: Điểm thu hút chính của chim công là chiếc đuôi được trang trí công phu, con đực dùng để thu hút chim công. Vẽ một lớp lông dài chảy từ cuối thân của con công. Toàn bộ chiều dài của đuôi dài hơn chiều dài từ đầu đến thân của con công. Một đặc điểm khác biệt của những chiếc lông vũ là đồng xu có thiết kế hình tròn trên đó. Mỗi chiếc lông có màu xanh lục với một vòng tròn màu vàng vàng ở giữa. Trong vòng tròn màu vàng là một vòng tròn màu xanh lá cây đậm với một vòng tròn màu xanh lam đậm khác bên trong nó. Tính năng này phải được tạo chính xác để vẽ một bức tranh thực tế về con công.

Chìa khóa để tạo ra một bức vẽ hoàn hảo về bất cứ thứ gì, cho dù đó là động vật, đồ vật hay cảnh vật vô tri vô giác, chính là sự quan sát. Một khi chúng ta học cách quan sát và hình dung con số trên giấy, chúng ta có thể tạo ra một bản phác thảo tốt về hình thức thực tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *