Anime - Manga

TOP 10 Seiyuu Nam / Nữ xuất sắc nhất năm 2017

Thành công của một bộ anime gắn liền với Seiyuu (diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật anime). Vậy đâu là những Seiyuu xuất sắc nhất năm 2017?

Anime! Anime! đã tổ chức một cuộc bình chọn để tìm ra Seiyuu xuất sắc nhất năm 2017. Việc bình chọn được chia thành hai phần: dành cho Seiyuu nữ và Seiyuu nam. Để tìm ra Seiyuu, Anime hay nhất! Anime! đã yêu cầu người hâm mộ bình chọn dựa trên những vai trò mà họ đã tỏa sáng, những vai diễn xuất sắc nhất và những vai trò có thể thực hiện ca khúc chủ đề. Cuộc khảo sát này được thực hiện từ ngày 27 tháng 12 đến ngày 29 tháng 12 năm 2017. Hãy cùng xem bảng xếp hạng chính thức.

TOP 10 Seiyuu nữ xuất sắc nhất năm 2017

1. Inori Minase
2.Aoi Yuki
3. Saori Hayami
4. Yuka Ozaki
5. Kana Hanazawa
6.Rie Takahashi
= 7. Ayane Sakura
= 7.Nana Mizuki
= 7.Akari Kito
10.Akane Fujita

Inori Minase lọt vào top 10 của TOP 10. Cô nhận được 11% bình chọn từ khán giả. Cô từng đảm nhận vai nữ chính trong các bộ anime nổi tiếng của năm như: Re: Creators and Girl’s Last Tour. Ngoài ra, Minase đã tổ chức buổi hòa nhạc đầu tiên của họ vào tháng 12 năm 2017 mang tên “Ready Steady Go!”.

TOP 10 Seiyuu nam xuất sắc nhất năm 2017

1. Yoshitsugu Matsuoka
2. Mamoru Miyano
3. Hiroshi Kamiya
4. Yuki Kaji
5. Tomokazu Sugita
6. Natsuki Hanae
7. Yuma Uchida
8. Takahiro Sakurai
8. Nobunaga Shimazaki
10. Yuichiro Umehara

Đối với bảng xếp hạng các diễn viên nam, Yoshitsugu Matsuoka được bình chọn ở vị trí đầu tiên. Nam diễn viên này nhận được 12% bình chọn từ khán giả. Năm 2017 Yoshitsugu Matsuoka đảm nhận các vai chính trong loạt phim ăn khách như: Masamune Izumi (Eromanga Sensei); Kirito (Sword Art Online: Ordinal Scale); Rikuto (No Game No Life Zero). Ngoài ra, Matsuoka cũng xuất hiện trong một loạt quảng cáo cho trò chơi điện tử Sword Art Online, vì vậy người hâm mộ đã quá quen thuộc với khuôn mặt và giọng nói của Matsuoka.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *